ไดอาบีน็อกซ์ diabenox

ไดอาบีน็อกซ์

คลิกดูรูปขนาดใหญ่
ไดอาบีน็อกซ์
ไดอาบีน็อกซ์
ไดอาบีน็อกซ์
ชื่อผลิตภัณฑ์ : ไดอาบีน็อกซ์ สูตรสีฟ้า  ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด และช่วยให้เบต้าเซลล์ในตับอ่อนผลิตอินซูลินได้ดีขึ้น  ทำให้สามารถนำน้ำตาลที่สูงเกินในเลือดไปใช้เป็นพลังงานได้ 

ไดอาบีน็อกซ์ ผลงานวิจัย BIM100 เป็นงานวิจัยของคนไทย จากศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ซึ่งต้องใช้เวลาในการวิจัยยาวนานถึง 30 ปี เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพสูงสุด ที่สำคัญปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ซึ่งผลิตภัณฑ์มีงานวิจัยรองรับ และงานวิจัยยังได้รับรางวัลโดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ โดยการสร้างภูมิคุ้มกันที่สมดุลอีกด้วย ผ่านการพิสูจน์โดยนักภูมิคุ้มกันวิทยา ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวการแพทย์ และได้มาตรฐานที่สามารถส่งออกจำหน่ายกว่า 27 ประเทศทั่วโลก

ราคาปกติ : 1,980.00 B.-
ลดเหลือ : 1,650.00 B.-
ปริมาณสุทธิ : 60 แคปซูล/ขวด   
ศาสตราจารย์ ดร.พิเชษฐ์  วิริยะจิตรา  และรองศาสตราจารย์ ดร.อำไพ  ปั้นทอง
อธิบายถึงผลิตภัณฑ์ BIM100 ต่อการต้านและบำบัดโรคเพิ่มคุณภาพชีวิต

ไดอาบีน็อกซ์
    ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
    ช่วยลดการหลั่งสารทำลายเบต้าเซลล์ในตัวอ่อน
    ช่วยให้ตับอ่อนผลิตอินซูลินได้มากขึ้น
    ช่วยให้อินซูลินสามารถนำน้ำตาลเข้าสู่เซลล์เพื่อใช้เป็นพลังงานได้
    ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัสต่างๆ
    ช่วยลดอาการปวด ต้านการอักเสบได้ดีกว่าแอสไพรินถึง 3 เท่า

        ไดอาบีน็อกซ์ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 5 ชนิด  ได้แก่ มังคุด ฝรั่ง  งาดำ ถั่วเหลือง และใบบัวบก ผลจากการพิสูจน์โดยนักภูมิคุ้มกันวิทยา ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวการแพทย์แล้วพบว่า  หลังจากทาน ไดอาบีน็อกซ์ 4 แคปซูลต่อวัน  ติดต่อกัน 15 วัน (จากรูปกราฟด้านล่าง)  สามารถปรับลดสารทำลายเบต้าเซลล์ในตับอ่อนได้

- ได้แก่สาร TNF-Alpha , Interferon Gamma และ Interleukin-17   ทำให้เบต้าเซลล์ในตับอ่อนสามารถผลิตอินซูลินได้ในปริมาณที่มากพอ  จนสามารถนำน้ำตาลที่สูงเกินในเลือดไปใช้เป็นพลังงานได้ ทำให้ร่างกายได้รับพลังงาน  จนระดับน้ำตาลในเลือดลดลงได้

นอกจากนี้สาร GM-1จากมังคุดยังสามารถช่วยลดอาการปวด  ต้านการอักเสบ  และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัสได้ดีกว่า "แอสไพริน" ถึง 3 เท่า จึงช่วยฆ่าเชื้อโรคบริเวณแผล ทำให้แผลเบาหวานหายได้เร็วขึ้นอีกด้วย

จากประสบการณ์ของลูกค้า ผู้ที่มีปัญหาโรคเบาหวาน และไตเริ่มเสื่อม  เมื่อทานไดอาบีน็อกซ์ แคปซูลไปสักระยะ (ประมาณ 1-3 เดือน แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคน)  ผลลัพธ์ที่ได้คือ น้ำตาลในเลือดลดลงอยู่ในระดับน่าพอใจมาก  อีกทั้งระบบการทำงานของไต (ในผู้ป่วยที่มีปัญหาโรคไตร่วมด้วย) ก็มีค่าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ผลิตภัณฑ์มี อย. 51-1-20856-1-0011
สามารถทานควบคู่กับยาหมอได้อย่างปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง  ไม่มีสารพิษตกค้างอย่างแน่นอน  ไม่เป็นอันตรายต่อตับแลไตในระยะยาว  ไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์

ไดอาบีน็อกซ์

เพื่อน้ำตาลในเลือดลดลงอยู่ในระดับน่าพอใจ ทาน ไดอาบีน็อกซ์  ครั้งละ 1-2 แคปซูลติดต่อกันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง  
ใน 1 แคปซูล (600 มก.) ประกอบด้วยปริมาณ
ผงน้ำใบบัวบกปริมาณ 150 มก. (25%)
สารสกัดจากงาดำปริมาณ 100 มก.(16.67%)
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองปริมาณ 100 มก.(16.67%)
ผงน้ำฝรั่งปริมาณ 100 มก.(16.67%)
ผงน้ำเนื้อมังคุดปริมาณ 50 มก.(8.32%)

รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า และเย็น 1ช.ม.


กรุณา "แชร์"  หากท่าน เห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้  น่าจะมีประโยชน์ต่อคนที่ท่านรัก เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง อายุยืนยาว