ไดอาบีน็อกซ์ diabenox

คลิกดูรูปขนาดใหญ่
ไดอาบีน็อกซ์
ไดอาบีน็อกซ์
ไดอาบีน็อกซ์
ชื่อผลิตภัณฑ์ : ไดอาบีน็อกซ์  สูตรสีฟ้า  ดูแลเบาหวาน นวัตกรรมแห่งชาติ  สูตรสารสกัดพืชไทย  ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยช่วยให้เบต้าเซลล์ในตับอ่อนผลิตอินซูลินได้ดีขึ้น  ทำให้ร่างกายได้รับพลังงานจนระดับน้ำตาลในเลือดลดลงได้

ราคาปกติ 1,980.00
ลดเหลือ : 1,650.00
60 แคปซูล/ขวด
ขอรับ ราคาลดพิเศษ! เพียง Inbox มาที่  >>>  m.me/360bim100    หรือ Line ID : @360bim100
พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ!ต่อเนื่องก่อนใคร
รองศาสตราจารย์ ดร.อำไพ  ปั้นทอง
อธิบายถึงผลิตภัณฑ์ BIM100 ต่อการดูแบเบาหวาน

BIM100 สูตร ไดอาบีน็อกซ์ นวัตกรรมแห่งชาติ  สูตรสารสกัดพืชไทย  ผลงานวิจัย Operation BIM ของคณะนักวิทยาศาสตร์ไทย จากศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย (APCO) นำโดย ศาสตราจารย์. ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ที่ทำงานวิจัยสารสกัดจากมังคุดอย่างต่อเนื่องกว่า 30 ปี จนได้สารประสิทธิภาพสูงสุดในการปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล ผลิตภัณฑ์มีงานวิจัยรองรับ ที่สำคัญมีความปลอดภัย 100% สกัดจากสารธรรมชาติ 5 ชนิด ได้แก่ มังคุด ฝรั่ง งาดำ ถั่งเหลือง และใบบัวบก
 
ได้จดทะเบียนกับ อย.เป็น "ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร" อย่างถูกต้อง  ช่วยเสริมสุขภาพโดยอาศัยหลักการของ"ภูมิสมดุล" ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายเกิดภาวะภูมิบำบัด  โดยการดูแลสุขภาพด้วยภูมิคุ้มกันของเราเอง ผลิตภัณฑ์มี อย. 51-1-20856-1-0011


นักวิทยาศาสตร์พบว่า
 - เบาหวานขนิดที่ 1 สาเหตุเกิดจากเม็ดเลือดขาวภูมิคุ้มกันจะมีการหลั่งสาร 2 ตัวมากเกินไป  ได้แก่สาร TNF-Alpha และ  Interferon Gamma จนสารทั้ง 2 ไปทำลายเบต้าเซลล์ในตับอ่อน ทำให้ตับอ่อนผลิตอินซูลินได้น้อยลง ร่างกายจึงมีอินซูลินไม่เพียงพอที่จะนำน้ำตาลในเลือดเข้าสู่เซลล์เพื่อใช้เป็นพลังงานได้

 - เบาหวานชนิดที่ 2  เม็ดเลือดขาวภูมิคุ้มกันมีการหลั่งสาร Interleukin-17 มากเกินไป จนทำให้เกิดอาการแพ้ภูมิตัวเอง  เบาหวานซึ่งเป็นอาการหนึ่งของการแพ้ภูมิตัวเองจึงมีอาการรุนแรงขึ้นด้วย  นอกจากนี้สาร 2 ตัวแรกในเบาหวานชนิดที่ 1 (TNF-a ,  INF-y) ยังมีผลให้เกิดสภาวะของเซลล์ที่ดิ้อต่ออินซูลินในเบาหวานชนิดที่ 2 อีกด้วย

เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลเบาหวาน คณะนักวิจัย Operation BIM จึงได้พัฒนาสูตร ไดอาบีน็อกซ์ โดยนำสาร GM-1 จากมังคุดมาสกัดให้เข้ากันในลักษณะเสริมฤทธิ์กับธัญพืชต่างๆ ที่มีผลต่อการทำงานของเม็ดเลือดขาว อันได้แก่ ฝรั่ง งาดำ ถั่วเหลือง และใบบัวบก จนมีคุณสมบัติเด่นในการ "ปรับลดสารเม็ดเลือดขาวภูมิคุ้มกันที่หลั่งมากเกินไปจนทำลายเบต้าเซลล์ในตับอ่อน  ให้ลดลงมาหลั่งอยู่ในระดับปกติที่สมดุลได้" จึงช่วยสร้างภาวะภูมิคุ้มกันบำบัดให้เกิดแก่ร่างกาย  ทำให้ตับอ่อนผลิตอินซูลินได้มากขึ้นจนสามารถนำน้ำตาลที่่สูงเกินในเลือดไปใช้เป็นพลังงานได้


ผลจากการพิสูจน์โดยนักภูมิคุ้มกันวิทยา ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวการแพทย์พบว่า
หลังจากทาน ไดอาบีน็อกซ์ 4 แคปซูลต่อวัน  ติดต่อกัน 15 วัน (จากรูปกราฟด้านล่าง)  พบว่ามีประสิทธิภาพสูงมากในการปรับลดการหลั่งสารเม็ดเลือดขาวภูมิคุ้มกันที่ทำลายเบต้าเซลล์ในตัวอ่อนให้ลดลงได้ (ได้แก่สาร TNF-Alpha, Interferon Gamma แ่ละ Interleukin-17 ให้ลดลงได้)

       - ผลจากการลดสาร TNF-Alpha และ Interferon Gamma ส่งผลให้ตับอ่อนผลิตอินซูลินได้มากขึ้นจนสามารถนำน้ำตาลที่สูงเกินในเลือดเข้าสู่เซลล์เพื่อใช้เป็นพลังงานได้  และยังมีผลให้สภาะของเซลล์ที่ดื้อต่ออินซูลินลดลงอีกด้วย  เมื่อร่างกายรับพลังงานอย่างเพียงพอ  ระดับน้ำตาลในเลือดจึงลดลงได้

       - และผลจากการลดสาร Interleukin-17 จะทำให้อาการแพ้ภูมิตัวเองลดลง  เบาหวานซึ่งเป็นอาการหนึ่งของการแพ้ภูมิตัวเองจึงมีอาการดีขึ้นด้วย


จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพ
ผลิตภัณฑ์ได้รับการพิสูจน์จากสถาบันด้านการแพทย์ที่มีชื่อเสียงของไทยหลายแห่ง  และยังผ่านการทดสอบโดยนักภูมิคุ้มกันวิทยา ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวการแพทย์  และมีงานวิจัยรองรับ จึงมีความปลอดภัย 100%

นอกจากนี้งานวิจัยยังได้รับรางวัลโดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติในการสร้างภูมิคุ้มกันที่สมดุลอีกด้วย  อีกทั้งผลิตภัณฑ์ยังมีคุณภาพที่สามารถจัดจำหน่ายในต่างประเทศได้แล้วกว่า 27 ประเทศทั่วโลก
 
สารแซนโทน(Xanthones) ในมังคุด ที่มีสรรพคุณสูงคือสาร GM-1 ซึ่งเป็นสารที่ปลอดภัย และมีคุณสมบัติหลายประการ เช่น
       ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล  ลดการหลั่งสารทำลายเบต้าเซลล์ในตับอ่อน
       ช่วยยับยั้งการเสื่อมสลายของกระดูกอ่อน
       ช่วยสร้างมวลกระดูกใหม่
       สามารถลดอาการปวด ต้านการอักเสบได้ดีกว่าแอสไพรินถึง 3 เท่า
       จากการวิจัยในหลอดทดลอง พบว่า GM-1 สามารถฆ่าเซลล์มะเร็งในเต้านม, มะเร็งในเม็ดเลือด, มะเร็งในตับ-ไต, มะเร็งในทางเดินอาหาร  และมะเร็งปอดได้
       สามารถระงับการเจริญเติบโตของเชื้อวัณโรค
       ช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ โดยการยับยั้งการหลั่งฮิสตามีน
       ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ป้องกันผิวหนังหย่อนคล้อยก่อนวัย  ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ ซึ่งเกิดจาก LDL Cholesteral Oxidation- ระยะเห็นผล 
กว่า 90% ของลูกค้า เมื่อทานต่อเนื่อง 2-3 เดือน ผลลัพธ์ที่ได้คือระดับน้ำตาลในเลือดลงลงอยู่ในระดับที่น่าพอใจมาก  อีกทั้งระบบการทำงานของไตก็มีค่าที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย


รีวิวผู้ใช้มากมาย
 - เบาหวาน
 - ความดัน

ทานไดอาบีน็อกซ์  ครั้งละ 1-2 แคปซูล ติดต่อกันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง   เพื่อระดับน้ำตาลในเลือดที่ลดลงอยู่ในระดับที่น่าพอใจ ช่วยให้มีเรี่ยวแรงมากขึ้น สามารถออกกำลังกาย ใช้กำลัง หรือทานอาหารตามใจได้มากขึ้น โดยไม่กังวลเรื่องระดับน้ำตาล 


ใน 1 แคปซูล (600 มก.) ประกอบด้วยปริมาณ
ผงน้ำใบบัวบกปริมาณ 150 มก. (25%)
สารสกัดจากงาดำปริมาณ 100 มก.(16.67%)
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองปริมาณ 100 มก.(16.67%)
ผงน้ำฝรั่งปริมาณ 100 มก.(16.67%)
ผงน้ำเนื้อมังคุดปริมาณ 50 มก.(8.32%)

รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า และเย็น 1ช.ม.


รีวิวผู้ใช้มากมาย

กรุณา "แชร์"  หากท่านเห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้  น่าจะมีประโยชน์ต่อคนที่ท่านรัก เพื่อรูปร่างที่ดี สุขภาพที่แข็งแรง อายุยืนยาว