ค้นหา

อาหารเสริมโรคกระดูกเสื่อม

โรคกระดูเสื่อม เป็นโรคที่มักพบในผู้สูงอายุ หรือในวัยกลางคนขึ้นไป  เนื่องจากกระดูกอ่อนมีการเสื่อมสลายตามช่วงอายุที่มากขึ้น  ทำให้ไม่สามารถป้องกันการเสียดสีที่รุนแรงของกระดูกได้  เมื่อได้รับการกระแทกก็จะทำให้เกิดการบาดเจ็บลุกลามและเรื้อรัง  หากปล่อยทิ้งไว้อาการจะรุนแรงจนถึงขั้นต้องผ่าตัดซึ่งจะสร้างความเจ็บปวดทรมานมากยิ่งขึ้น

งานวิจััย BIM100 สีชมพูช่วยเสริมสร้างมวลกระดูกอ่อนใหม่ขึ้นมาซ่อมแซมมวลกระดูกที่เสื่อมสลายไปแล้วตามธรรมชาติ  เพื่อป้องกันการเสียดสีที่รุนแรงได้  และยังมีฤทธิ์ในการลดอาการปวด ต้านการอักเสบได้ดีอีกด้วย จึงช่วยให้อาการปวดทุเลาลงอย่างรวดเร็ว ในระหว่างนี้ก็ควรดื่มนมควบคู่ไปพร้อมกันด้วย  เพราะจะเป็นการเสริมแคลเซียมให้สามารถสร้างมวลกระดูกอ่อนใหม่ขึ้นมาได้เร็วขึ้น  สามารถทานร่วมกับยาหมอได้อย่างปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง ส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารสเตียรอยด์รองศาสตราจารย์ ดร.อำไพ  ปั้นทอง  อธิบายถึงผลิตภัณฑ์ Operation BIM
ต่อการบำบัดโรครูมาตอยด์ - เก๊าท์ในรายการสุขและสวย โดย BIM100
dกระดูกเสื่อมโรคกระดูกเสื่อมรักษากระดูกเสื่อมรักษาโรคกระดูกเสื่อม
คุณแถบ เดชพิชัย มีปัญหาข้อเข่าเสื่อม  เมื่อปลายปี 52 เข่าข้างขวาบวม มีเสียงก๊อบแก๊บ เดินขึ้น-ลงบันไดทีละขั้นๆ ไปวัดทำบุญก็ต้องนั่งบนเก้าอี้
dกระดูกเสื่อมโรคกระดูกเสื่อมรักษากระดูกเสื่อมรักษาโรคกระดูกเสื่อม
dกระดูกเสื่อมโรคกระดูกเสื่อมรักษากระดูกเสื่อมรักษาโรคกระดูกเสื่อม
หลังรู้จัก BIM พอดีลูกสาวดูรายการ BIM100 รู้จักงานวิจัยจากมังคุดช่วยดูแลเรื่องข้อเข่าเสื่อม จึงรู้สึกสนใจมาก  เมื่อปลายปี 53 ได้เดินทางจากตรังขึ้นมาฟังการบรรยายของอาจารย์พิเชษฐ์ ที่กรุงเทพฯ และได้เริ่ม BIM ก็พบว่า ข้อเข่าเสื่อมดีขึ้น เดินขึ้น-ลงบันไดได้สบาย ไปวัดนั่งพับเพียบได้ ประทับใจมากจึงได้ไปบอกญาติๆ เช่น น้องเขยมีปัญหาเรื่องต่อมลูกหมาก ปัสสาวะขัดๆ ไม่ค่อยออก พอรู้จัก BIM แล้วปัสสาวะได้ปกติ
dกระดูกเสื่อมโรคกระดูกเสื่อมรักษากระดูกเสื่อมรักษาโรคกระดูกเสื่อม


คุณอุดมพร ไชยรา  มีปัญหาข้อเข่าเสื่อม และปลายประสาทอักเสบ  เจ็บหัวเข่า เพราะข้อเข่างอเข่าไม่ได้ นั่งยองๆไม่ได้ เคยเป็นมากถึงกับไปไหนมาไหนไม่ได้แรมเดือน  นอกจากนี้แขนและขาขวายังเป็นประสาทอักเสบ ปลายนิ้วชี้และนิ้วกลางรู้สึกชา บางทีเจ็บ กำมือไม่เข้า กำแล้วปวด ต้องใช้มือซ้ายเวลาทานข้าว และแปรงฟัน นอนตะแคงขวาจะปวดซีกขวา หรือถ้านอนหงายต้นขาขวาจะชาและปวดถึงหัวเข่า
dกระดูกเสื่อมโรคกระดูกเสื่อมรักษากระดูกเสื่อมรักษาโรคกระดูกเสื่อม
หลังรู้จัก BIM เมื่อลูกสาวแนะนำ BIM ให้ก็พบว่า เดินขึ้น-ลงบันได เดินช็อปปิ้งได้ จะกำมือ-คลายมือไม่ปวดไม่เจ็บ ใช้มือขวาทานข้าว แปรงฟันได้เหมือนเดิมและนอนหงาย นอนตะแคงได้ปกติค่ะ
dกระดูกเสื่อมโรคกระดูกเสื่อมรักษากระดูกเสื่อมรักษาโรคกระดูกเสื่อม
คุณสุวัฒน์ สุขสงเคราะห์  มีปัญหาข้อเข่า และปวดบ่า  เมื่อปลายปีก่อน ประสบอุบัติเหตุพลัดตกจากต้นไม้ลงมาพื้นคอนกรีต รู้สึกเจ็บข้อเท้าซ้ายมาก เจ็บร้าวขึ้นไปจนถึงบ่าซ้าย เอกซเรย์ปรากฏว่า ข้อเท้าซ้ายร้าว ต้องใส่เฝือกนานอยู่หลายเดือน  หลังถอดเฝือกแล้ว ต้องใช้ไม้ค้ำช่วยเดิน และใส่เฝือกอ่อน เพราะยังรู้สึกเจ็บเท้าซ้ายอยู่มาก ได้เข้าคอร์สกายภาพบำบัดอยู่หลายครั้ง แต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้นษาลูกสะบ้า

หลังรู้จัก BIM ได้ชมรายการ BIM100 จึงตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์สูตรข้อเข่ามารับประทานอย่างต่อเนื่อง ผ่านไป 6 เดือน อาการในแต่ละจุดดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปัจจุบันสามารถเดินไปปกติ และไม่รู้สึกปวดเวลาเปลี่ยนอิริยาบถต่างๆ อีกทั้งคุณหมอได้ตรวจพบต่อมลูกหมากโต ตัวเองก็รู้สึกแปลกใจที่ปกติต้องตื่นขึ้นมาปัสสาวะในตอนกลางคืน 3-4 ครั้ง แต่หลังจาก BIM แล้ว หลับสบายรู้สึกสดชื่นมาก   มีความเชื่อมั่นในผลงานวิจัยจากธรรมชาติ อาทิเช่น ใบบัวบก ฝรั่ง งาดำ รวมถึงมังคุด ซึ่งปกติตนชื่นชอบอยู่แล้ว และภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือผลผลิตเกษตรของไทย

Mr.Jay Wisecarver มีปัญหาภูมิแพ้ ปวดเข่า แพ้เชื้อรา แพ้ฝุ่น ทำให้โพรงอากาศไซนัสอุดตันจนปวดศีรษะ บางครั้งถ้าได้กลิ่นฉุนๆ หรือฝุ่นก็จะจามเสียงดังติดๆกัน 6-8 ครั้ง และน้ำมูกก็ไหลๆออกมา ทำให้อยากจะนอนเพียงอย่างเดียว และยังทำให้ตามัวมองเห็นไม่ชัด   นอกจากนี้ยังปวดเข่า เดินขึ้นบันไดยากลำบาก รู้สึกเหมือนวิ่งทางไกล แต่ตอนเดินลงจะเจ็บมากกว่าเหมือนโดนค้อนเล็กๆ มาทุบ

หลังรู้จัก BIM  พบว่าจมูกโล่งหายใจสบาย ไม่ปวดศีรษะ แต่ถ้าฝุ่นมากอาจจะจามอยู่บ้างนิดหน่อย เรื่องการมองเห็นก็กลับมาเหมือนเดิม  ทุกวันนี้เดินขึ้นลงบันไดได้เหมือนคนปกติ และฟื้นตัวเร็วมากหลังจากเล่นบาสเกตบอลกับเด็กๆ ผมมีความสุขมากๆ และแนะนำเพื่อนๆให้รู้จักกับ BIM ครับคุณรณชัย อิ่มคง มีปัญหาข้อเข่า  ปวดข้อเข่าทั้ง 2 ข้างมานานนับ 2 ปี พอมากลางปี 54 เป็นมากขึ้น ถ้าเดินพื้นที่ขรุขระเป็นหลุมเป็นบ่อ หรือพื้นเอียงจะรู้สึกเสียวในหัวเข่า  ตอนขึ้น-ลงบันไดก็รู้สึกเสียวเช่นกัน ถ้างอเข่า  มากจะยิ่งเสียว ตอนกลางคืนถ้านอนผิดท่าหรือนอนดิ้น พอตื่นขึ้นมาจะรู้สึกชาตั้งแต่หัวเข่าลงไป และถ้าผมเดินสะดุดหกล้ม ข้อเท้าจะบวมอยู่นาน และเสียวที่ตาตุ่ม

หลังรู้จัก BIM  ภรรยามาแนะนำให้รู้จัก BIM พอได้ 15 วันเดินขึ้นบันไดแล้วไม่เสียว ข้อเท้าไม่บวม ตาตุ่มไม่เสียว หลับสบายดี แถมภรรยายังบอกว่าผมนอนไม่กรนแล้วครับ