กด LIKE ติดตามเคล็ดลับข่าวสารการดูแลสุขภาพ - ความงาม และลุ้นรับรางวัลฟรีจาก ดูดีดอทเน็ต WWW.Doo-D.Net

วิธีการเพิ่มขนาดหน้าอกหน้าอก เพิ่มหน้าอกหน้าอกใหญ่ได้ผลน่าพอใจ ด้วย Z-Brease

ซี เบรสส์ Z-Brease
ชื่อสินค้า:  ซี เบรสส์ Z-Brease 
d
รหัสสินค้า :  VZR001 
d
รายละเอียดโดยย่อ : อาหารเสริมยกกระชับ และเพิ่มขนาดหน้าอก
d
ปริมาณสุทธิ : 50 แคปซูล/ขวด   

d
ราคาปกติ :  1,480.00 B.-
ลดเหลือ : 1,100.00 B.-
        สำหรับสุภาพสตรีที่มีหนึ่งในปัญหาเหล่านี้  ไม่ว่าจะเป็นมีหน้าอกเล็ก ไม่กระชับ  หย่อนคล้อย  ไม่อวบอิ่ม  ตกขาว  คันช่องคลอด  มีเชื้อราในช่องคลอด  กลิ่นอับ  หรือแม้กระทั่งช่องคลอดไม่กระชับ

สาเหตุเกิดจาก...
        สาเหตุที่ทำให้หน้าอกเล็ก  เกิดจากภาวะที่ร่างกายของคุณผู้หญิงมีความสามารถในการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนได้น้อยกว่าปกติ  ซึ่งจะผลิตได้น้อยกว่าคุณผู้หญิงทั่วๆ ไปที่มีหน้าอกที่อวบอิ่มเป็นอย่างมาก   ฮอร์โมนเอสโตรเจนก็คือ ฮอร์โมนเพศหญิงนั่นเอง  เมื่อคุณผู้หญิงมีฮอโมนเพศหญิงที่น้อยกว่าปกติทำให้ร่างกายแสดงออกมาให้เห็นอย่างชัดเจนด้วยการมีหน้าอกเล็กนั่นเอง

        สาเหตุที่ทำให้หน้าอกไม่กระชับ  และมีปัญหาช่องคลอดอื่นๆ อีกหลายประการ   เกิดจากเมื่อคุณผู้หญิงเริ่มมีอายุมากขึ้นประมาณซัก 30 ต้นๆ  ความสามารถในการผลิตคอลาเจนของร่างกายก็จะเสื่อมลงตามวัย จนร่างกายไม่สามารถสร้างคอลาเจนใหม่ขึ้นมาทดแทนคอลาเจนที่สูญเสียไปได้   ส่งผลให้เส้นใยกล้ามเนื้อถูกทำลายเพราะไม่สามารถกักเก็บน้ำไว้หล่อเลี้ยงเซลล์กล้ามเนื้อได้   ทำให้เกิดเป็นปัญหาความหย่อนคล้อย  ไม่กระชับ   และปัญหาช่องคลอดอื่นๆ อีกหลายประการตามมานั่นเอง

ความสามารถของ Z-Brease ในการกระชับ และเพิ่มขนาดหน้าอก
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมซีเบรสส์ Z-Brease สามารถช่วยให้คุณผู้หญิงกลับมามีหน้าอกที่อวบอิ่ม  แต่งตึง  มีช่องคลอดที่ฟิตกระชับ  ไร้กลิ่นอับได้อย่างมีประสิทธิภาพ   เพราะร่างกายจะได้รับคอลลาเจนจากปลาทะเลโดยตรง  อีกทั้งสารสกัดฮอร์สเทล (Horsetail Extract) ยังสามารถเข้าไปกระตุ้นให้ร่างกายสามารถสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาทดแทนคอลาเจนที่สูญเสียไปได้ ส่งผลให้เส้นใยกล้ามเนื้อสามารถอุ้มน้ำไว้หล่อเลี้ยงผิวหนังได้เป็นอย่างดีจึงทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่น  เปล่งปลั่ง  กระชับขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้สารสกัดจากพืชธรรมชาติรวม 9 ชนิด (อัลฟาฟ่า โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ตังกุย โสมเกาหลี น้ำมันดอกคำฝอย ฮอร์สเทล ขมิ้นชัน ใบแปะก้วย ใบบัวบก) ยังมีคุณสมบัติคล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนอ่อนๆ  หรือฮอร์โมนเพศหญิง  ซึ่งจะช่วยเสริมฮอร์โมนเพศหญิงทำให้คุณผู้หญิงมีความเป็นผู้หญิงได้เต็มตัว  มีหน้าอกที่อวบอิ่ม  และใหญ่ขึ้น

เพื่อหน้าอกที่อวบอิ่ม  และกลับมามีช่องคลอดที่ฟิตกระชับ  ไร้กลิ่นอับจนคนรักของคุณต้องกลับมาหลงไหล  ประทับใจในตัวคุณเหมือนเดิม  ควรรับประทาน Z-Brease อย่างน้อย 2 แคปซูลต่อวัน   แต่สำหรับผู้ที่ต้องการเห็นผลอย่างรวดเร็วใน 1-2 เดือน  ให้รับประทาน 4 แคปซูลต่อวันในเดือนแรก  และค่อยลดเหลือ 2 แคปซูลต่อวันในเดือนถัดไป
คุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ของส่วนประกอบใน Z-Brease
     - คอลลาเจนจากปลาทะเล (Marine Collagen) ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสตินให้กับชั้นผิว เพิ่มความยืดหยุ่นกระชับให้ผิว ช่วยเพิ่มความสามารถในการอุ้มน้ำของชั้นผิวส่งผลให้ผิวพรรณชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง กระชับ เรียบเนียน ไม่ แห้งกร้านและไม่เกิดริ้วรอยได้ง่าย
     - สารสกัดจากอัลฟาฟ่า (Alfafa) มีสารที่เป็นแหล่งตั้งต้นของฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่สำคัญของผู้หญิง ช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง สะโพกกลมกลึง ทรวงอกอวบอิ่ม เต่งตึง ยกกระชับดุจสาวรุ่น
     - โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Isolated Soy Protein) มีสารไอโซฟลาโวน ซึ่งมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับฮอร์โมนเพศหญิงอย่างอ่อน ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวให้กลับชุ่มชื้น นุ่มนวล สดใส ดูอ่อนวัยดุจผิวแรกสาว
     - สารสกัดจากตังกุย (Dong Quai Extract) ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยให้ประจำเดือนเป็นปกติลดการเกิดฝ้า ทำให้ผิวขาวอมชมพู ดูมีสุขภาพ
     - สารสกัดจากโสมเกาหลี (Korea Ginseng) เพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายและจิตใจให้แข็งแรง และทำให้ผิวพรรณสวยงามสดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล
     - สารสกัดจากน้ำมันดอกคำฝอย (Modified Safflower Oil) ช่วยบำรุงโลหิตสตรี ช่วยให้หลอดเลือดมีความยืดหยุ่น ทำให้ผิวพรรณมีเลือดฝาดสมบูรณ์ขึ้น ดอกคำฝอยมี CLA ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ทำให้ผิวพรรณกระชับแข็งแรง
     - สารสกัดจากฮอร์สเทล (Horsetail Extract) มีสารซิลิคอน กระตุ้นการทำงานของเอ็มไซม์ที่มีส่วนสำคัญในขบวนการการสร้างคอลลาเจน จึงช่วยเพิ่มความหนาและความแข็งแรงยืดหยุ่นของคอลลาเจนใต้ผิว
     - สารสกัดจากขมิ้นชัน (Curcumin Extract) มีสารเคอร์คูมิน ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้นุ่มนวลขาวเนียนใส เปล่งปลั่งแลดูมีน้ำมีนวล
     - สารสกัดจากใบบัวบก (Centella Extract) ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่นสมอง และปลายมือปลายเท้า ช่วยในการบรรเทาและรักษาโรคสมองเสื่อม (Alzheimer's disease) ช่วยกระชับกล้ามเนื้อ เสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจน


รับประทานอย่างน้อย 2 แคปซูลต่อวัน   แต่สำหรับผู้ที่ต้องการเห็นผลอย่างรวดเร็วใน 1-2 เดือน  ให้รับประทาน 4 แคปซูลต่อวันในเดือนแรก  และค่อยลดเหลือ 2 แคปซูลต่อวันในเดือนถัดไป

        - สำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการมีผิวพรรณที่ขาวกระจ่างใส  เปล่งปลั่ง  ชุ่มชื้น นุ่มนวลไปพร้อมกันด้วย  แนะนำให้ทานร่วมกับ Bryte & Spryte  เพราะจะช่วยให้คุณมีทั้งหน้าอกที่อวบอิ่ม แต่ตึง  และมีผิวพรรณที่ขาวกระจ่างใสอย่างแท้จริง

ใบอนุญาต อย.เลขที่ 10-1-35347-1-0008
ปริมาณสุทธิ: 50 แคปซูล/ขวด

หมายเหตุ: ห้ามใช้ในเด็กน้อยกว่า 18 ปี หญิงมีครรภ์ ผู้ที่รับประทานยาต้านการเกาะกลุ่มของเกล็ดเลือดหรือยาที่ทำให้เลือดแข็งตัว ช้า ผู้ที่มีท่อน้ำดีอุดตัน
      ซี เบรสส์ Z-Brease  

ราคาปกติ :  1,480.00 B.-
ลดเหลือ : 1,000.00 B.-

มีความคิดเห็นอย่างไร? หากท่านชอบเว็บไซต์  หรือผลิตภัณฑ์ชิ้นใดของ ดูดีดอทเน็ต รบกวน "กดLike" หรือหากท่านเห็นว่าบทความ หรือผลิตภัณฑ์ของ ดูดีดอทเน็ต น่าจะมีประโยชน์กับคนที่ท่านรักอย่าลืมแนะนำให้เพื่อนๆ ของท่านนะครับ โดยการกดปุ่ม Share หรือ Tweet ที่ปุ่มด้านบนหรือด้านซ้ายของหน้าเว็บนี้  และก่อนที่ท่านจะปิดเว็บนี้ "อย่าลืม" รับเคล็ดลับในการดูแลตัวเองที่ผมนำมามอบให้แทนคำขอบคุณที่ท่านแวะมาเยี่ยมชม ดูดีดอทเน็ต ด้วยนะครับ คลิก!!


keyword
ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผลิตภัณฑ์สุขภาพผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพดูแลสุขภาพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพดูแลสุขภาพเพื่อสุขภาพ


Copyright © 2011 All Rights Reserved.
เว็บไซต์ ดูดีดอทเน็ต  www.Doo- d.net   ได้จดทะเบียนพานิชย์อย่างถูกต้อง  
จัดทำขึ้นโดย นายสิทธินนท์ ศิริรัตน์  
ตัวแทนจำหน่ายของบริษัทเอเชียนไลฟ์อย่างถูกต้อง
มิใช่เว็บไซต์ของบริษัท รหัสเลขที่ VB000044002
48 ม.6 ต.เขาพนม อ.เขาพนม จ.กระบี่ 81140 โทร 085-676-2961 (นนท์)  Email : asianlife08@Gmail.com, Facebook :https://www.facebook.com/Doo.d.net1/ติดตามเราได้ที่นี่ เพื่อสุขภาพที่ดีของคนในครอบครัว