อาหารเสริมโรคอัมพฤกษ์ อัมพาต

อาหารเสริมอัมพฤกษ์, อาหารเสริมอัมพาต, อาหารเสริมอัมพฤกษ์ อัมพาต, อาหารเสริมรักษาอัมพฤกษ์, อาหารเสริมรักษาอัมพาต,
รักษากล้ามเนื้ออ่อนแรง
 รักษากล้ามเนื้ออ่อนแรง
ประสบการณ์ผู้ใช้
งานวิจัย APCO จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย

ระสบการณ์ผู้ใช้ คุณสำราญ กุลสิงห์ มีปัญหาอัมพฤกษ์ กล้ามเนื้ออ่อนแรง อยู่ดีๆก็เกิดกล้ามเนื้ออ่อนแรง มือก็อ่อนแรง หยิบของๆ ก็ตก  เดินกะโผลกกะเผลก เจ็บตรงข้อพับ ขาไม่มีแรง ไปพบแพทย์พบว่าเป็นอัมพฤกษ์ จึงรักษากล้ามเนื้ออ่อนแรงด้วยทำกายภาพบำบัดแต่ผมมีความเชื่อมั่นว่าต้องกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมได้ เพราะเคยออกกำลังกายทุกวันเดี๋ยวคงหาย ขนาดนักมวยโดนแตะก้านคอนับ 10 ยังลุกขึ้นมาได้เลย ผมก็ต้องหายเหมือนกัน  แต่พอเอาเข้าจริงๆ กลับไม่เป็นอย่างนั้นเลยครับ  รักษากล้ามเนื้ออ่อนแรงตัวอยู่แรมปีอาการก็ไม่ดีขึ้นอย่างที่คิด
รักษากล้ามเนื้ออ่อนแรง
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ก็เริ่มดีขึ้น หยิบของได้  เดินได้คล่อง มีคนมาทักว่า ทำไมเดี๋ยวนี้ หน้าตาแจ๋มใสขึ้น! ปัจจุบันนี้ ช่วงเย็นๆผมวิ่งได้วันละ 4 กม. นอกจากกล้ามเนื้ออ่อนแรง
จะหายแล้ว ภูมิแพ้ หอบหืดที่เคยเป็นก็ดีขึ้น ผมคิดว่าภูมิคุ้มกันที่สมดุล นี่แหละครับทำให้ผมดีขึ้น รู้สึกเหมือนเกิดใหม่เลย พูดได้เต็มปาก อย่าไปประมาทกับชีวิตนะครับ รักษาสุขภาพเข้าไว้ เมื่อก่อนนี้ผมไม่เคยเชื่อใคร คิดว่าแข็งแรง ออกกำลังกายอยู่ทุกวัน ก็ยังมีโอกาสเป็นได้

ระสบการณ์ผู้ใช้ คุณประจักษ์ ศรีวะรมย์ มีปัญหาเส้นเลือดตีบ กล้ามเนื้ออ่อนแรง เส้นประสาทอักเสบ และวิงเวียนศีรษะ ต้นปี 54 นั่งดูโทรทัศน์ พอจะลุกเข้าห้องน้ำ รู้สึกหน้ามืด บ้านหมุน ลองนั่งหลับตาซักพัก และดื่มยาหอม แต่ก็ยังลุกไม่ขึ้น อยากอาเจียน อ่อนแรง ไม่ถึงชั่วโมงแขนยกไม่ขึ้น ขาไม่มีแรง ตกใจมาก! ถูกอุ้มไปส่งที่ ร.พ. หลังจากนั้นมาพักที่บ้านได้ 2 วัน อยู่ดีๆ ปากก็เบี้ยว หลับตาข้างขวาไม่ลงทำให้แสบตามาก แพทย์ระบุว่าเป็นเส้นประสาทอักเสบ
รักษากล้ามเนื้ออ่อนแรง
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ร่วมไปกับยาประจำตัว แต่พอได้ 2 สัปดาห์อาการเริ่มดีขึ้น ต่อมาไม่ถึง 1 เดือนหลับตาลงได้ และอาการเส้นเลือดตีบ กล้ามเนื้ออ่อนแรงดีขึ้นเรื่อยๆ จนแพทย์ขยายเวลานัดออกไปจากเดือนละครั้ง เป็น 3 เดือนครั้ง ปัจจุบันเป็นทุก 
6 เดือน แถมยังได้รับคำชมว่า "ดีใจกับคุณลุงที่ดูแลสุขภาพตัวเองได้ดีครับ"

ระสบการณ์ผู้ใช้ ตรวจพบเมื่อปลายปี 53 ทำ MRI แล้วเจอเส้นเลือดตีบ 7-8 จุด  ตอนนั้นอาการจะทรงตัวไม่อยู่ หมอให้ทานยาลดความดัน ยาลดคอลเลสเตอร์รอล และยาลดลิ้มเลือด รักษากล้ามเนื้ออ่อนแรง
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลไปพร้อมกันด้วยทุกวันนี้ก็ไม่มีอะไรเลย เส้นเลือดเป็นปกติ ความดันปกติ  ตับไตทำงานปกติดี  รวมทั้งการตรวจวัดค่ามะเร็ง ทุกอย่างค่าปกติหมด  ผมมั่นใจงานวิจัย APCO มากๆ เลยครับ