ผลิตภัณฑ์สุขภาพ, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์สุขภาพ

สุขภาพที่แข็งแรง สร้างได้ ด้วยภูมิสมดุล  หมายถึงการ ดูแลโรคผ่านภูมิคุ้มกันโดยการปรับภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง  และทำงานอยู่ในระดับที่สมดุลย์ได้  ด้วย BIM 100 ผลิตภัณฑ์สุขภาพสารสกัดจากมังคุด ผลงานวิจัยจากศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย

ผลิตภัณฑ์สุขภาพจากมังคุด เป็นงานวิจัยของคณะนักวิทยาศษสตร์ไทยจากศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย  นำโดย ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา  ซึ่งใช้เวลาในการวิจัยมากว่า 30 ปี จนได้ผลิตภัณฑ์สุขภาพที่พิสูจน์โดยนักภูมิคุ้มกันวิทยา ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวการแพทย์ และได้รับรางวัลโดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติอีกด้วย  นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์สุขภาพ BIM100 ยังสามารถส่งออกจำหน่ายต่างประเทศได้แล้วกว่า 27 ประเทศทั่วโลก

BIM100 สกัดจากสารธรรมชาติ 5 ชนิด ได้แก่ มังคุด ฝรั่ง งาดำ ถั่วเหลือง และใบบัวบก ซึ่งนำมาสกัดเข้ากันในลักษณะเสริมฤทธิ์ ทำให้สาร GM-1 จากมังคุดสามารถสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย  เชื้อรา เชื้อไวรัสฯ และยังสามารถกำจัดเซลล์มะเร็งได้ในการศึกษาและทดลอง ในหลอดทดลอง ณ ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์อีกด้วย อีกทั้งยังสามารถลดอาการปวด ต้านการอักเสบได้ดีกว่า "แอสไพริน" ถึง 3 เท่า จึงช่วยให้อาการปวดลดลงได้อย่างรวดเร็ว
.
นอกจากนี้การสกัดในลักษณะเสริมฤทธิ์ ยังสามารถช่วยกระตุ้นเม็ดเลือดขาว ทำให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้นจนสามารถจัดการกับเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัส รวมถึงเซลล์มะเร็งที่เข้าสู่ร่างกายให้ตายได้ตามธรรมชาติของร่างกายที่มีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง

การดูแลโรคโดยการปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล หมายความว่า

กรณีที่1 - โรคที่เกิดจากภูมิคุ้มกันอ่อนแอ เนื่องจากเม็ดเลือดขาวหลั่งสาร Th1, Th9 และ Th17 น้อยเกินไป จนไม่สามารถกำจัดเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อไวรัส รวมถึงเซลล์มะเร็งที่ก่อตัวในร่างกายได้ การทาน BIM100 สูตรสีเขียว (การ์ซีเนียแคปซูล) ก็สามารถช่วยเพิ่มเม็ดเลือดขาว เสริมภูมิคุ้มกันโรคให้แข็งแรงขึ้นได้ แล้วภูมิคุ้มกันของคุณก็จะสามารถจัดการกับเชื้อต่างๆ ที่เข้าสู่ร่างกายให้ตายไปได้เองตามธรรมชาติ
.
กรณีที่2 - โรคที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันทำงานผิดปกติ โดยภูมิคุ้มกันจะหันมาทำร้ายตัวเอง เช่นโรครูมาตอยด์ ที่เกิดจากอาการ "แพ้ภูมิตัวเอง" เนื่องจากหลังสารบางชนิดมากเกินไป เช่น Interlukin-1?, TNF-alpha, Interlukin-6 และ Interlukin-17 การทาน BIM100 สูตรสูตรสีชมพู (อาธริน็อกซ์แคปซูล) ก็จะช่วยลดอาการแพ้ภูมิตัวเองลงได้ ทำให้โรครูมาตอย์มีอาการดีขึ้นได้
.
BIM100 บอกลาปัญหาโรครุมเร้าเพียงหนึ่งเดียว  รวมผลิตภัณฑ์สุขภาพของนักวิทยาศาสตร์ไทย ก้าวไกลระดับโลก


ศาสตราจารย์ ดร.พิเชษฐ์  วิริยะจิตรา  และรองศาสตราจารย์ ดร.อำไพ  ปั้นทอง
อธิบายถึงผลิตภัณฑ์การทำงานของ Operation BIM ต่อการบำบัดโรค


bim100
BIM100 ถ่ายทอดประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ BIM
มะเร็งข้อเข่าเสื่อมเบาหวานไมเกรน
เนื้องอกเก๊าท์ความดันริดสีดวงทวาร
HIV ภูมิคุ้มกันบกพร่องรูมาตอยด์ภูมแพ้อากาศ ไซนัสอักเสบ
บ้านหมุน (น้ำในหูไม่เท่ากัน)ช็อกโกเลสซีสต์ผื่นคันต่อมทอนซิลอักเสบ
โรคกระเพาะถุงน้ำในรังไข่ผิวหนังอักเสบสะเก็ดเงิน
กรดไหลย้อนปวดประจำเดือนเส้นเลือดตีบต้อกระจก
ลำไส้อักเสบSLEกล้ามเนื้ออ่อนแรงดูแลสุขภาพตา