อาหารเสริม สะเก็ดเงิน

อาหารเสริม สะเก็ดเงิน
อาหารเสริมสะเก็ดเงิน
 อาหารเสริมสะเก็ดเงิน
ประสบการณ์ผู้ใช้
งานวิจัย APCO จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 อาหารเสริมสะเก็ดเงิน   คุณมาโนช นิโรจน์ มีปัญหาสะเก็ดเงิน เมื่อปี 46 ที่นิ้วมือซ้ายรู้สึกคัน และผิวนูนหนาขึ้นมา มีขนาด 2-3 ซ.ม. หลังจากทายาครีมก็หายไป ต่อมา คันที่ศีรษะ เกาแล้วมีสะเก็ดร่วงลงมาคล้ายรังแคเยอะมาก หลังจากนั้นรู้สึกคัน และมีตุ่มเล็กๆแดงๆหลายตุ่มที่ขาทั้ง 2 ข้างตรงหน้าแข้ง และหัวเข่า พอเกาแล้วตุ่มแดงจะรวมกันกลายเป็นปื้นแดงใหญ่นูนหนา อีก 1 สัปดาห์ต่อมามี สะเก็ดร่วงเป็นแผ่นกองตามที่นอน ถ้า เกาจะมีเศษเนื้อติดสะเก็ดหลุดออกมามีเลือดซิบๆเลอะที่นอน ผลตรวจระบุเป็น สะเก็ดเงิน ต่อมาเป็นที่หลัง ข้อศอก หน้าอก และท้อง ยกเว้นใบหน้า และลำคอ บริเวณที่เป็นบ่อยๆได้แก่ขา หน้าแข้ง และข้อศอก บางครั้งยังปวดตามข้อนิ้ว และข้อเข่า 
BIM100 อาหารเสริมสะเก็ดเงิน 
หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 (APCO)
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลอยู่ 2 สัปดาห์เหมือนกับว่า สะเก็ดเงินเห่อขึ้นมา คงเกิดจากการดื่มเหล้า พอได้ 1 เดือนผื่นสะเก็ดเงินที่หลังเกลี้ยงเลย พอเดือนที่ 2 เดือนส.ค. 56 ผิวเรียบหมด อาการดีขึ้นถึง 95% แม้ทุกวันนี้ผ่านมา 1 ปีก็ไม่มีผื่นสะเก็ดเงินขึ้นที่ศีรษะ กับตามตัว จะมีเหลือแต่เพียงขาตรงหน้าแข้ง และรอยดำๆอยู่บ้างเท่านั้นครับ"

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 อาหารเสริมสะเก็ดเงิน คุณสรวิศ สว่างโลก ผู้มีปัญหาสะเก็ดเงิน ผื่นขึ้นที่แขน และหน้าแข้งเป็นแผ่นใหญ่ รู้สึกคัน พอไปเรียนที่มาเลเซีย ทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปบ่อยกว่าอยู่เมืองไทย ผื่นจึงเป็นมากขึ้น คัน ยิ่งเกายิ่งมันจนเป็นแผล
BIM100 อาหารเสริมสะเก็ดเงิน 
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล พบว่าผื่นไม่ขึ้น จึงชะล่าใจไม่ดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับต่อมาทานขนมปังบ่อยขึ้น ผื่นจึงกลับมากำเริบใหม่ตามแขนตามขา ผมเลยต้องกลับมาดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล พร้อมๆกับดูแลเรื่องอาหาร ตอนนี้ผื่นยุบลง ขึ้นใหม่น้อยลง ที่ขาไม่มีอีกแล้วเหลือแต่รอยที่แขน แต่ต้องไม่เกาด้วยนะครับ

ระสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 อาหารเสริมสะเก็ดเงิน คุณคุณยูโซ๊ะ  แลเม๊าะ ก่อนเจอ  เป็นสะเก็ดเงินที่ศีรษะมา 5 ปี เป็นตุ่มๆ รู้สึกคัน เกาจนเลือดออก
BIM100 อาหารเสริมสะเก็ดเงิน 
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลนาน 3 เดือนพบว่า ผื่นโรคสะเก็ดเงินสงบลง ไม่คัน 

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 อาหารเสริมสะเก็ดเงิน คุณอับดุลรอแม แวสุหลง เป็นสะเก็ดเงินมา 22 ปี มีความเครียดเรื่องโรคสะเก็ดเงินสะสมเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะรักษายังไงก็ไม่หาย ทำได้แค่บรรเทา ระยะหลังๆ มีอาการหนักมากจนถึงกับเดินไม่ได้ ขาเป็นหนองไหลอยู่ตลอดเวลา ต้องนอนบนเตียงลุกไปไหนไม่ได้ถึง 2 เดือน
BIM100 อาหารเสริมสะเก็ดเงิน 
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ก็เริ่มรับประทานทั้งน้ำมังคุด และแคปซูลร่วมกันได้ 2 วัน แผลก็เริ่มแห้ง อาการบวมก็ยุบลง พอถึงวันที่ 3 ก็สามารถกลับมาเดินได้ และหลังจากทานไปได้เพียง 1 สัปดาห์ แผลก็แห้ง น้ำเหลืองที่เคยไหลก็หยุดสนิท

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 อาหารเสริมสะเก็ดเงิน คุณสุนันทา สิทธิบุรี  ตอนแรกคิดว่าเป็นผื่นแพ้อาหารทะเลธรรมดา พอทานเข้าไปจะรู้สึกคัน มีผื่นแดงๆเป็นเม็ดขึ้นตามแขนทั้ง 2 ข้าง และศีรษะ ต่อมาได้ทานปลาส้มทอดติดๆกันหลายวัน ผื่นสะเก็ดเงินขึ้นทั้งตัวเยอะมาก มีสะเก็ดขาวๆ ร่วมด้วย  ไปพบแพทย์จึงรู้ว่าเป็นสะเก็ดเงินระยะแรก รักษาไม่หายขาดแต่ดูแลได้ แต่ถ้าทานอะไรที่ผิดสำแดงก็จะกำเริบอีก
BIM100 อาหารเสริมสะเก็ดเงิน 
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  ก็เริ่มทานควบคู่ไปกับยาแพทย์ แรกๆก็ยังไม่เชื่อ ลองแบบไม่จริงจัง 
 พอเริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลอย่าจริงจัง ผื่นเดิมยุบลงแห้งลง เหลือเพียงรอยจางๆ และผื่นใหม่แทบไม่ขึ้นเลย แต่ต้องหลีกเลี่ยงอาหารที่ทำจากแป้งข้าวสาลีด้วยนะคะ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 อาหารเสริมสะเก็ดเงิน คุณจงลักษณ์ รัตนวงศ์จันทร์ ก่อนรู้จัก  เป็นสะเก็ดเงินเงินมา 15 ปี อาการเริ่มแรกเกิดขึ้นที่ท้ายทอย และลามไปตามตัว ตามร่างกาย ผิวมีลักษณะเป็นเกร็ดขาวๆ เดินไม่ได้ ลุกขึ้นไม่ได้ ทำงานไม่ได้ หมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคสะเก็ดเงินเงิน ไม่สามารถรักษาได้ ให้ยามารับประทานแต่อาการไม่ดีขึ้น คลื่นไส้ อ่อนเพลีย ทำงานไม่ได้ เลยใช้ยาแบบทาอย่างเดียว ซึ่งต้องทาทุกวัน
BIM100 อาหารเสริมสะเก็ดเงิน 
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ก็เริ่มรับประทาน แคปซูล GM-1 แล้วผิวเรียบขึ้น สามารถเข้าสังคมได้ ความมั่นใจกลับมามากขึ้น ทำให้กลับมาทำงานได้ตามปกติ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 อาหารเสริมสะเก็ดเงิน คุณอุไร สุริยะยรรยง มีปัญหาสะเก็ด และเจ็บหัวเข่าขวา 10 กว่าปี เวลาใส่กางเกงต้องพิงผนัง เพราะกลัวล้ม เดินขึ้นลงบันได ด้วยเท้าซ้ายก่อนแล้วตามด้วยเท้าขวา เพราะรู้สึกเจ็บแบบเสียวๆ และนอนตะแคงขวาไม่ได้รู้สึกปวดตั้งแต่สะโพกลงมาถึงหัวเข่าขวา ถ้าเดินมากๆก็ปวด และเป็นสะเก็ดเงินมา 43 ปี เริ่มจากเป็นจุดแดงเล็กๆหลายๆจุดเหมือนยุงกัด ต่อมาจุดแดงนี้กินบริเวณกว้าง และหนาขึ้น ต่อมามีสะเก็ดขุยสีขาวร่วงออกมาเป็นแผ่นเหมือนเกล็ดปลาทั้งตัวยกเว้นใบหน้า เมื่อวันที่ 12 มี.ค.ปีนี้หลานสาวเล่าว่าคุณแม่ของตัวเองเป็นข้อเข่า 
ภายหลังดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลแล้วอาการดีขึ้น จึงเริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลอยู่ 1 เดือน ด้วยหัวเข่าดีขึ้นรู้สึกปวดลดลง ผื่นสะเก็ดเงินเริ่มบางลง เดินขึ้นลงบันไดเสียวน้อยลงเยอะ ผื่นสะเก็ดเงินบางลงเรื่อยๆ ทุกวันนี้นอนตะแคงขวาสบายเลย ตื่นเช้ามาไม่รู้สึกปวด ยืนใส่กางเกงได้ เดินอย่างคล่องแคล่วได้ ไม่เหมือนเพื่อนๆรุ่นเดียวกันที่เดี๋ยวนี้ทั้งปวดขา ปวดเข่า หรือปวดหลังจนไม่มีใครยอมเป็นเพื่อนไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันอีก อีกทั้งเนื้อตัวเกลี้ยงเกลาลูบแล้วเรียบลื่นเหลือผื่นสะเก็ดเงินนิดเดียว ดีใจมาก! และกลับมานุ่งกระโปรงได้แล้วค่ะ