BIM100 เบาหวาน โรคเบาหวาน


โรคเบาหวาน ระดับน้ำตาลปกติได้  รักษากับหมอ ร่วมกับงานวิจัย BIM100 อาหารเสริมมังคุดสกัด จากศูนวิจัยและพัฒนามังคุดไทย หนึ่งเดียวผลิตภัณฑ์สุขภาพที่สร้างความภาคภูมิใจให้นักวิทยาศาสตร์ไทย ก้าวไกลระดับสากล
รองศาสตราจารย์ ดร.อำไพ ปั้นทอง 
อธิบายถึงผลิตภัณฑ์ BIM100 ต่อเบาหวาน

ประสบการณ์ผู้ใช้ โรคเบาหวาน
คุณกอเดร์ มูซา มีปัญหาโรคเบาหวาน  ความดัน ตับเสื่อม โดยอาการผิดสังเกตแรกเริ่มที่พบ คือ ปัสสาวะถี่ หิวน้ำบ่อย ซูบผอมลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งๆที่ไม่เคยสูบบุหรี่ หรือดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ปรากฎว่า คุณหมอตรวจพบ ระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่า 180 จึงให้ยามารับประทาน โดยมีอาการอื่นแทรกซ้อนเข้ามา อาทิเช่น ความดัน ปวดท้อง ไขมันในเลือดสูง เป็นต้น  หลังจากผ่านไป 6 ปี ไม่สามารถรับประทานยาเบาหวานต่อได้ เนื่องจากไตเสื่อม ต้องฉีดอินซูลินแทนทุกเช้าเย็น

หลังรู้จัก BIM100 เบาหวาน เมื่อได้ BIM100 แล้วไม่มีอาการเมื่อย และรู้สึกเบาตัวมากขึ้น รวมทั้งระดับน้ำตาลลดลงเหลือระดับปกติ

ประสบการณ์ผู้ใช้ โรคเบาหวาน
คุณนับสาฮนิง บินมูดอ -เบาหวาน (แผลเเบาหวาน) เริ่มเป็นเบาหวานตอนท้องลูกคนสุดท้อง ต้องอยู่โรงพยาบาลเต็ม 1 เดือนเพราะน้ำตาลสูงมาก พอคลอดลูกเสร็จเบาหวานก็หายไป หลังจากนั้นปีหนึ่งน้ำตาลก็สูงขึ้นอีก และน้ำตาลไม่ยอมลดลงเลย จนปัจจุบันเป็นมา 16 ปีแล้ว ตอนที่รู้ว่าเป็นเบาหวาน ก็หมดกำลังใจเลย น้ำตาไหล เครียด กลางคืนนอนไม่หลับ และเคยมีแผลที่เท้าลักษณะคล้ายโดนน้ำร้อนล­วก และขาบวมเดินไม่ไหว ถูกตัดนิ้วเท้าไปแล้ว และกังวลว่าอาจจะต้องถูกตัดขาทิ้ง

หลังรู้จัก BIM100 เบาหวาน พอดีมีผู้แนะนำ BIM100 ปรากฏว่า ร่างกายแแข็งแรงขึ้น ขาไม่ถูกตัดแล้ว

ประสบการณ์ผู้ใช้ โรคเบาหวาน
คุณธนวัฒน์ อัศวภาณุกุล มีปัญหาโรคเบาหวาน : วิศวกรผู้ใช้ชีวิตสมบุกสมบัน ตั้งแต่เป็นวัยรุ่นจนกระทั่งทำงาน ทั้งสูบบุหรี่ ดื่มเหล้า ทำให้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เริ่มมีปัญหาสุขภาพ ทานข้าวไม่ค่อยได้ ปัสสาวะบ่อย คอแห้ง อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย นั่งสัปหงกทั้งวัน ตาเริ่มพร่า เท้าชาๆ

หลังรู้จัก BIM100 โรคเบาหวาน  มีคนๆหนึ่งที่ผมเคารพมาก เคารพอย่างสูงเลย....ภรรยาผมเองครับ แนะนำให้ผม BIM100 ซึ่งผมก็ไม่เชื่อ เป็นไปไม่ได้ มันจะช่วยอะไรได้ แต่ด้วยความเคารพต้องเชื่อฟัง ก็ BIM100 ดู รู้สึกว่าเหมือนอายุ 40 ทั้งที่ตอนนี้ก็ 50 กว่าๆ มองอะไรก็ชัด กลางวันไม่ง่วงแล้ว นอนได้เต็มที่ ปัจจุบัน BIM100 มาปีหนึ่ง แข็งแรงขึ้น สมาธิดีขึ้น พักผ่อนเพียงพอ การตัดสินใจมั่นคงขึ้น ทั้งภรรยาและลูกๆดีใจมาก เพราะก่อนหน้านี้ ผมจะหงุดหงิด ผิดกับตอนนี้เลย อารมณ์ดีมากๆ

ประสบการณ์ผู้ใช้ โรคเบาหวาน
คุณจันทร์ฉาย พูลพอกสิน มีปัญหาโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูงตั้งแต่ปี 48 นิเคยน้ำตาลขึ้นสูงจนตาพร่ามัว อ่อนเพลีย ขาไม่มีแรง และความดันโลหิตสูง ปวดศีรษะ

หลังรู้จัก BIM100 เบาหวาน  เมื่อตุลาคม 2553 ร่วมไปกับยาประจำตัว พบว่าทุก 2 เดือนไปตรวจผลตรวจก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จนแพทย์สั่งให้ลดยาเบาหวานลง ต่อมาเดือนมีนาคม 54 แพทย์ระบุว่า ถ้าคุมอาหารได้ก็ให้ลองหยุดยาเบาหวานดู จนล่าสุดเมื่อเดือนมิถุนายน นิเหลือเพียง BIM และยาประจำตัวอื่นๆ แต่ว่าสามารถหยุดยาเบาหวานมาได้ 3 เดือนกว่าแล้ว นอกจากนี้นิยังสามารถดูแลความดันได้ ไม่ปวดศีรษะ หน้าตาสดใส ถ้าป่วยก็จะฟื้นตัวเร็ว ตอนนี้ BIM มา 8-9 เดือนค่ะ