รักษาน้ำในหูไม่เท่ากัน

รักษาน้ำในหูไม่เท่ากัน
รักษาน้ำในหูไม่เท่ากัน
รักษาน้ำในหูไม่เท่ากัน
ประสบการณ์ผู้ใช้
งานวิจัย APCO จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย

ประสบการณ์ผู้ใช้ รักษาน้ำในหูไม่เท่ากัน   คุณประยงค์ เฮงและ มีปัญหาน้ำในหูไม่เท่ากัน
เป็นมานาน 2 ปี อาการเวียนศีรษะมักกำเริบตอนเช้ามืด เมื่อนอนอยู่ท่าไหนต้องอยู่ท่านั้น ห้ามพลิกตัวทันที! ต้องค่อยๆ ขยับตัวให้นอนตรง เพราะถ้าพลิกแรงรู้สึกเหมือนถูกกระชากหัวใจออกมา มือไม้อ่อนแรง และลืมตาไม่ได้ มิฉะนั้นรู้สึกบ้านจะหมุนติ้วๆ ลุกไม่ขึ้น ก้มๆ เงยๆ ไม่ได้ต้องเรียกลูกสาวมาช่วยดึงตัวขึ้นให้นั่งพิงข้างฝา เวลาคุยจะต้องหน้าตรงหันซ้ายหันขวาไม่ได้ เวลาจะเข้าห้องน้ำต้องนั่นกับพื้นแล้วกระเถิบๆ ไถลตัวไปกับพื้นไม่กล้าลุกขึ้นเดิน เพราะกลัวล้ม ผลตรวจระบุว่าเป็นน้ำในหูไม่เท่ากัน ต้องทานยาแก้เวียนศีรษะก่อนนอนแทบทุกวัน จะออกนอกบ้านไปไหน ต้องมีลูกสาวพาไปด้วย เพราะไม่วางใจ
รักษาน้ำในหูไม่เท่ากัน
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล อีก 15 วันต่อมาตื่นเช้าแล้วไม่เวียนศีรษะ พอได้ 1 เดือนอาการดีขึ้นตามลำดับ ดีดตัวลุกจากที่นอนได้ทันทีที่ตื่นอย่างว่องไว ทุกวันนี้เข้าเดือนที่ 3 รู้สึกดีขึ้น 90% ไปไหนคนเดียวได้สบาย หันซ้ายหันขวา ก้มเงย ทำงานบ้าน ยกของ อยู่เฝ้าร้านคนเดียวได้ และตั้งแต่ทานงานวิจัย APCO มายังไม่เคยบ้านหมุนอีกค่ะ

ประสบการณ์ผู้ใช้ รักษาน้ำในหูไม่เท่ากัน คุณสุวรรณา ถมยา มีปัญหาวิงเวียนศรีษะ บ้านหมุน น้ำในหูไม่เท่ากัน เวลาก้มลงหยิบของ ก้มลงเปิดประตู ตัวเราจะเข ต้องฝืนตัวไปด้านตรงข้ามหรือเวลานอนตะแคงอยู่ข้างหนึ่ง แล้วพลิกกลับหันมาอีกข้างอย่างเร็ว จะรู้สึกเหมือนวูบๆ ตอนดึกนอนไม่หลับ
รักษาน้ำในหูไม่เท่ากัน
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ทำให้รู้สึกน้ำในหูไม่เท่ากันดีขึ้น เวลาเคลื่อนตัวเร็วๆ ไม่รู้สึกโลกเบี้ยวเหมือนที่เคย  มีความสุขมีความพอใจกับตรงนี้ บางคนบอกว่าสุขภาพดีไม่มีขาย แต่ดิฉันขอบอกว่าสุขภาพดีมีขาย หากคุณสนใจสักนิด ชีวิตคุณจะสดใส"


ประสบการณ์ผู้ใช้ รักษาน้ำในหูไม่เท่ากัน คุณวิชยา วัดเขียว  มีปัญหาปวดศีรษะ  บ้านหมุน น้ำในหูไม่เท่ากัน  เริ่มปวดไมเกรนสัปดาห์ละครั้ง เริ่มตึงๆ หนักๆ ที่ต้นคอแล้วขึ้นมาที่ศีรษะข้างซ้าย อาเจียนเหมือนคนแพ้ท้อง ต้องนอนเอาหมอนปิดหน้า ไม่ให้เสียงอะไรมารบกวน หรือถ้านอนไม่พอไมเกรนก็กำเริบ ทำให้ต้องทานยาทุกวัน แพทย์นัดพบทุก 2 สัปดาห์  ต่อมารู้สึกว่าบ้านเอียงแล้ววูบไปเลย ตามืดมัว หัวทิ่มลงมา หรือถ้านอนตอนกลางคืน จะขยับพลิกตัวไม่ได้ เพราะขยับแล้วมีความรู้สึกเหมือนตกไปในเหวลึก เวียนศีรษะ  นอกจากนี้ยังพบก้อนเนื้อที่เส้นเสียง เมื่อทานน้ำแข็ง เสียงก็จะแหบแห้งหายไป ซึ่งก้อนเนื้อนี้คาดว่าเกิดจากกรดที่ไหลย้อนขึ้นมาทำให้ระคายเคือง จนเป็นก้อนเนื้อขึ้น มีอาการแน่นท้องจุกตรงลิ้นปี่
รักษาน้ำในหูไม่เท่ากัน
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  เมื่อ มี.ค.54 เรื่องน้ำในหูไม่เท่ากัน บ้านหมุนดีขึ้นไมเกรนก็ดีขึ้นมาก และแพทย์ก็ขยายเวลานัดออกไปจากทุก 2 สัปดาห์เป็นทุก 4 เดือนแทน ส่วนเรื่องก้อนเนื้อที่เส้นเสียงก็เล็กลง ทานน้ำแข็งได้ เสียงไม่หาย
ประสบการณ์ผู้ใช้ รักษาน้ำในหูไม่เท่ากัน คุณญาณิศา เดชะคุปต์  (แรงดันในหูไม่เท่ากัน) บ้านหมุน และภูมิแพ้ เมื่อ 4 ปีมาแล้ว และเป็นภูมิแพ้ปกติเมารถ ไม่สามารถจะอ่านหนังสือหรือทำอะไรได้ในรถ จะอาเจียนตลอดรับประทานบิม
รักษาน้ำในหูไม่เท่ากัน
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  ประมาณ 2 สัปดาห์ อาการภูมิแพ้ดีขึ้น อาการน้ำในหูไม่เท่ากัน บ้านหมุนหายไป ซึ่งบิมสูตรสีเขียวช่วยให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น ทำให้นอนหลับสบายขึ้น


กรุณา "แชร์"  หากท่านเห็นว่างานวิจัย BIM100  น่าจะมีประโยชน์ต่อคนที่ท่านรัก

เว็บไซต์ www.doo-d.net โดยนายสิทธินนท์  ศิริรัตน์ ตัวแทนจำหน่าย
ของบริษัทเอเชียนไลฟ์อย่างถูกต้อง มิใช่เว็บไซต์ของบริษัท