ค้นหา

BIM100 มะเร็ง 085-676-2961 คุณนนท์

มะเร็ง

✅รักษาได้  เป็นที่รู้กันดีว่าการรักษาด้วยรังสี - เคมีบำบัดมีผลข้างเคียงค่อนข้างสูง

ปัจจุบันการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงให้มาสู้เซลล์มะเร็ง  เป็นทางรอดใหม่ที่ปลอดภัยและเป็นวิธีธรรมชาติที่ดูแลได้ตรงสาเหตุของการเกิดมะเร็งได้จริงๆ  ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากผลไม้ ธัญพืช สมุนไพรไทย 5 ชนิดได้แก่ มังคุด ฝรั่ง งาดำ ถั่วเหลือง และใบบักบก  ผลงานวิจัยมากกว่า 30 ปี (ภูมิสุมดุล BIM100) จากศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย  นำโดย ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา

เนื่องจากมะเร็ง... เกิดจากการที่ร่างกายมีภาวะภูมิคุ้มกันน้อย หรืออ่อนแอจนไม่สามารถต่อต้านการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งไว้ได้

นักภูมิคุ้มกันวิทยาพบว่าการกระตุ้นเม็ดเลือดขาว th1, th9  และ Th17 ให้มากขึ้น  จะทำให้ภูมิต้านทานกำจัดเซลล์มะเร็งได้รวดเร็วขึ้น

คณะนักวิจัยภูมิสมดุล BIM100 ได้พัฒนาสูตรสารสกัดธรรมชาติจากมังคุด ฝรั่ง งาดำ ถั่วเหลือง และใบบักบก จนสามารถเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายได้รวดเร็ว... ดยได้รับการทดสอบจากศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวการแพทย์ยืนยันแล้วว่า... สามารถกระตุ้นเม็ดเลือดขาว th1, th9 ให้เพิ่มขึ้นได้สูงสุด 2 เท่า  และสามารถกระตุ้น th17 ให้เพิ่มขึ้นได้สูงสุดถึง 5 เท่า  

ซึ่งเม็ดเลือดขาว th17 คือเม็ดเลือดขาวที่มีความสามารถในการกระตุ้นเม็ดเลือดขาวนักฆ่า (Killer T Cell) ให้สามารถกำจัดเซลล์มะเร็งได้มากที่สุด   จึงสามารถเสริมสร้างภูมิต้านทานของผู้ป่วยให้แข็งแรงมาสู้เซลล์มะเร็งได้เป็นอย่างดี 

ตั้งแต่ปี 2008  ผู้ป่วยมะเร็งนับพันรายที่ใช้งานวิจัยภูมิสมดุล BIM100 นี้  ต่างมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างน่าพอใจ
มะเร็งลุกลามอยู่ตลอดเวลา  หากคุณยังไม่ได้รับรักษาให้ตรงจุดที่สาเหตุของการเกิดมะเร็งจริงๆ และกังวลเรื่องผลข้างเคียงของเคมีบำบัด


เชิญรับชมประสบการณ์ผู้ใช้ด้านล่างมากมาย  หรือแอดไลน์เข้ามาคุยกันได้นะครับ  ยินดีให้คำแนะนำครับ

เชิญรับชมประสบการณ์ผู้ใช้จริง BIM100
🔴 มะเร็งเต้านม
🔴 มะเร็งปากมดลูก
🔴 มะเร็งต่อมลูกหมาก
🔴 มะเร็งปอด
🔴 มะเร็งโพรงจมูก
🔴 มะเร็งลำไส้