BIM100 มะเร็ง, โรคมะเร็ง

BIM100 มะเร็ง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปากมดลูก

นวัตกรรมแห่งชาติ สารสกัดพืชไทย สูตรภูมิสมดุล
งานวิจัยของนักภูมิคุ้มวิทยาของสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2007 พบว่า 
การกระตุ้นเม็ดเลือดขาว Th1 และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Th17 ทำให้เม็ดเลือดขาวสามารถจัดการกับเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมีความพยายามเป็นอย่างยิ่ง ในการพัฒนาวิธีการต่าง ๆ ที่จะนำ Th17 มาเพื่อใช้รักษามะเร็ง

นักวิจัย Operation BIM  สามารถพัฒนาสูตรที่ช่วยเพิ่ม Th1 และ Th17 จากมังคุดทั้งลูก ฝรั่ง งาดำ ถั่วเหลือง และใบบัวบก  ในลักษณะเสริมฤทธิ์จนสามารถสร้างเม็ดเลือดขาวชนิด Th1 และ Th17 ได้ในปริมาณมาก และน้ำมังคุคยังสร้างเม็ดเลือดขาวชนิดเทร็ก (Treg) ที่ช่วยจัดระเบียบให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันอยู่ในระดับพอเหมาะที่สมดุลอีกด้วย จากประสบการณ์ผู้ป่วยมะเร็งมากมาย เช่นมะเร็งปอดระยะสุดท้าย, มะเร็งต่อมลูกหมาก, และมะเร็งอื่นๆ ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์พบว่ามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลเป็นปัจจัยด้วย

BIM100 มะเร็งเต้านม อาจารย์ทัดทรวง มารสาร มีปัญหามะเร็งเต้านม ได้คลำเจอก้อนแข็งๆขนาด 2 ซม.จำนวน 2 ก้อนที่เต้านม จึงรีบไปตรวจ ผลปรกฏว่าเป็นเนื้อร้าย จึงตัดสินใจตัดออกทั้งเต้าและให้เคมีบำ­บัด แต่ร่างกายมีผลข้างเคียงค่อนข้างมากทั้งร้อนใน ปากแตก ทานข้าวไม่ค่อยได้ ร่างกายอ่อนแอ ไม่มีเรี่ยวแรง
BIM100
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO  ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ทานไปได้ 4 วัน ปากที่เคยร้อนและแตกจากผลข้างเคียงจากเคมีบำบัดก็หายหมดเลย ทานขาวได้เยอะขึ้นดีใจมาก ก็เลยทานไปเรื่อยๆ 2 อาทิตย์ ทานข้าวเหนียวได้ไม่ร้อนใจ ทานต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอได้ระยะหนึ่ง 
หลังจากนั้นไปตรวจอีกครั้ง ผลกาตรวจปรากฏตรว่าไม่พบความผิดปกติที่เต้­านมเธอแล้ว ดีใจมากๆ

BIM100 มะเร็งเต้านม คุณชุติมา ทั่งสุวรรณ์ มีปัญหามะเร็งเต้านม เมื่อปี พ.ศ.2554 บังเอิญหัวเข่าดันไปกระแทกถูกเต้านมข้างขวา เจ็บอยู่นานไม่หายสักที เมื่อไปตรวจผลระบุว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 2 ต่อมาวันที่ 9 ก.ย. 54 ตัดเต้านมข้างขวาออก และเริ่มทำเคมีบำบัดเดือนละ 1 เข็มๆแรกเดือน ต.ค.54 พบอาการข้างเคียง เวียนศีรษะ คลื่นไส้ ไม่มีแรง ต้องนอกพัก 2-3 วันถึงกลับไปทำงานได้
BIM100
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO ทานไปได้ 1 เดือน พอไปรับเคมีบำบัดเข็มที่ 2 กลับไม่มีอาการข้างเคียงอะไร วันรุ่งขึ้นกลับไปทำงานต่อได้ทันที
อีก 2-3เดือนต่อมาเส้นผมขึ้นไว ไปตัดออก 2 รอบแล้ว ขณะที่คนอื่นๆที่รับเคมีบำบัดพร้อมกัน เส้นผมยังหรอมแหรมอยู่เลย และสามารถรับเคมีบำบัดจนครบ 6 เข็มโดยไม่มีอาการข้างเคียงค่ะ และตลอด 1 ปีที่ผ่านมาผลตรวจมะเร็งยังคงปกติดี พอมาเดือน เม.ย.56 ระคายเคืองคอ ไอเป็นเลือด ผลเอกซเรย์พบปอดมีจุดๆผิดปกติ สงสัยว่าจะอักเสบจึงเริ่มกลับมาทานงานวิจัย APCOใหม่ อีก 1 สัปดาห์กลับไปตรวจซ้ำอีกครั้ง กลับไม่พบจุดๆในปอดแล้วค่ะ

BIM100 มะเร็งเต้านม  คุณรำพึง แตงเกษม มีปัญหามะเร็งเต้านม เมื่อปีก่อนคลำเจอก้อนเนื้อแข็งๆ ใต้­ฐานเต้านมข้างขวาขนาดเท่าปลายนิ้วก้อย พอไปตรวจผลก็ออกมาว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะเริ่มแร­ก และได้รับการผ่าตัดเมื่อเดือนส.ค. อีกเดือนต่อมาเริ่มได้รับเคโม ซึ่งภายใน 1 เดือนแรกมีอาการข้างเคียงคือ อ่อนเพลีย คลื่นไส้อาเจียน ทานอาหารไม่ค่อยลงไม่ค่อยรู้รสชาติ และหลังให้เคโมเสร็จ รู้สึกร้อนภายในตัวมากๆ นาน 2-3 วันจนนอนไม่ค่อยหลับ

เพื่อนๆ จึงแนะนำให้ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุ­ลด้วยพอขึ้นเดือนที่ 2 อาการข้างเคียงจากคีโม
กลับลดลง อาทิเช่นหลังให้เคโมมาแล้วแม้ยังเพลียอยู่­บ้าง แต่วันรุ่งขึ้นยังไปทำงานได้ปกติ ความรู้สึกร้อนภายในตัวยังเหลืออยู่ แต่ก็ลดลงมาก และเป็นเพียง 1-2 วันจนนอนหลับได้ปกติ คลื่นไส้อาเจียนแทบไม่มี ทุกวันนี้เกือบ 7 เดือนร่างกายแข็งแรง น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น 2 ก.ก. และสุขภาพจิตดีค่ะ"

BIM100 มะเร็งเต้านม คุณอาภาภรณ์ สนิทปะโค เมื่อ 3 ปีก่อนผลตรวจชิ้นเนื้อเป็นมะเร็งขั้นที่ 2 ได้รับการผ่าตัดเฉพาะก้อนเนื้อร้ายขนาด 2.5 ซ.ม.และเลาะต่อมน้ำเหลืองตรงรักแร้ข้างซ้ายออก อีกทั้งวางแผนให้เคโม 8 ครั้ง เริ่มให้เคโมครั้งแรกเดือนก.ค.55 มีอาการข้างเคียงคือ เพลีย ถ่ายไม่ออก อุจจาระแข็งเป็นก้อนหิน ปากเปื่อย ในลำคอ กับเพดานปากเป็นแผล ปวดตามตัว ขา และก้นกบ อาการข้างเคียงดังกล่าวเป็นอยู่ 10 กว่าวันถึงจะฟื้นตัว

ต่อมามีคนแนะนำให้ลองดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลด้วย  ทานไปสักระยะแล้วเข้ารับคีโมครั้งที่ 2 พบว่า
ไม่ค่อยเพลียพักฟื้นเพียง 4-5 วันก็มีเรี่ยวแรง หลังจากนั้นเคโมครั้งต่อๆมาก็ไม่มีอาการข้างเคียงอะไร ลำคอ และเพดานปากไม่เป็นแผล ทานข้าวได้ดีขึ้น นอนหลับง่าย ไม่ปวดตามตัว เนื่องจากผลตรวจเลือดเรื่องมะเร็งดีขึ้นจึงทำเคโมเพียง 7 ครั้ง อีก 1 เดือนต่อมาประมาณต้นปี 56 วางแผนให้ฉายแสง 32 ครั้ง ระหว่างนั้นไม่รู้สึกแสบไม่รู้สึกร้อน มีเพียงสีผิวบริเวณหน้าอกที่ดำคล้ำ ร่างกายแข็งแรง หน้าตาสดใส ต่อมาผลตรวจเลือดเรื่องมะเร็งดีขึ้นอีกจึงลดการฉายแสงเหลือ 29 ครั้ง เมื่อวันที่ 24 ก.ย.56 ผลตรวจเลือดมะเร็งปกติ, การทำงานของตับ และไตปกติ, ผลเอกซเรย์ปอดปกติ, ผลแมมโมแกรมปกติจัดอยู่ในระดับดีมาก ล่าสุดผลตรวจเมื่อวันที่ 25 ก.ย. 57 ทั้งผลตรวจเลือด ฟิล์มเอกซเรย์ปอด และผลแมมโมแกรมยังปกติเหมือนเดิม ไม่พบเชื้อมะเร็ง ทั้งน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเป็น 56 ก.ก. ทุกวันนี้ดูแลภูมิคุ้มกันสมดุลมา 2 ปีแล้วค่ะ

BIM100 มะเร็งเต้านม คุณรัตนพร ศรีเพ็ญ มีปัญหามะเร็งเต้านมลามไปต่อมน้ำ­เหลือง ปลายปี 2553 จากการไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายตามปกติ ก็พบว่ามีเซลล์ที่เป็นลักษณะคล้ายมะเร็งบริเ­วณทรวงอก ทำการเจาะเอาชิ้นเนื้อไปตรวจโดยละเอียด ก็เป็นไปตามที่สงสัยอยู่ในขั้น 3B เข้ารับการรักษาโดยคีโมก่อน 6 ครั้ง ให้ยุบลง-ผ่าตัดออกทั้งทรวงอก และคีโมต่ออีก 4 ครั้ง ฉายแสงอีก 1 เดือน เมื่อได้รับประทานผลิตภัณฑ์ BIM100 ทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นมากเลยค่ะ

ทาน BIM100 เช้า 2 ก่อนนอน 2 ต่อเนื่อง 6 เดือน สิ่งที่สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงหลังจากทาน BIM100 ได้มากคือ
1. ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านกลับมาก็ไมเหนื่อย ไม่อ่อนเพลีย หลับสนิทดีตื่นเช้ามาก็สดชื่น และเดินขึ้นบันไดสูงๆ ได้โดยไม่ต้องพักเหนื่อยครึ่งทางเหมือนแต่ก่อน
2. เคยตึงตามข้อนิ้วมือแล้วรู้สึกเจ็บ กดตามข้อนิ้วก็จะเจ็บ และแดง ต้องพยายามกำมือ หลังจาก BIM100 แล้วอาการค่อยๆ ดีขึ้นจนตอนนี้เรียกว่าหายไปเลยค่ะ
3. คนรอบข้างต่างก็ทักว่าหน้าตาดูสดในกว่าเดิม ผิวใส ดูดีกว่าตอนที่ยังไม่เป็นมะเร็งเสียอีก ขนาดคุณหมอเองก็ยังทักด้วยค่ะ
4. ผลตรวจไขมันโคเลสเตอรอลก็ลดลง จนแพทย์จะไม่ให้ยาลดไขมันแล้ว
ผลตรวจเรื่องตับ ไต และผลของการติดตามเรื่องมะเร็งก็ดีขึ้น เสียดายเหมือนกันที่ดิฉันรู้จัก BIM100 ช้าไปหน่อยค่ะ หลังจากที่ตัวดิฉันเองมั่นใจ และประทับใจใน BIM100 แล้วยังได้แนะนำคนอื่น ให้รู้จักกับ BIM100 เช่นเดียวกัน

BIM100 มะเร็งปอด
คุณบุญมา หมีคณะ ผู้มีปัญหามะเร็งปอดระยะสุดท้าย สูบหรี่มา 20 กว่าปีแล้ว เพิ่งหยุดได้ 2-3 เดือน เริ่มมีอาการเหนื่อยง่าย ไอ ลุกไปไหนมาไหนไม่ไหว อีก 1 เดือนไปเอกซเรซ์ พบก้อนเนื้อที่ปอด ทั้ง 2 ข้าง ขนาด 7 ซม. ต้อรักษาด้วยเคมีบำบัด ชุดแรก 12 เข็ม แต่อาการยังไม่ดี ยังคงอ่อนเพลีย ไม่มีแรง น้ำหนักลด อีก 1 เดือนต่อมา เข้ารับเคมีบำบัดชุดที่สอง ได้แค่ 5 เข็ม อาการกลับทรุดลง ปวดหน้าอก และภายในอกมาก เกือบเสียชีวิต ไม่มีแรง ไม่รู้สึกตัว ลมหายใจเหลือน้อย เริ่มให้อ๊อกซิเจนช่วยหายใจ และแพทย์ให้กับบ้าน และ บอกลูกสาวให้ทำใจ ว่าพ่อจะอยู่ได้อีกไม่เกิน 3 เดือน เพราะปอดของพ่อพังหมดแล้ว
หลักจากรักษาก็ได้มารู้จัก BIM100 จึงเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครในโครงการ เพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยมะเร็ง(ระยะสุดท้าย) ด้วยโครงการภูมิคุ้มกันที่สมดุล (Balancing immunity) โดย BIM100 ใน 1 เดือนแรก อาการดีขึ้น สังเกตุได้ด้วยตัวเอง ว่าแข็งแรงขึ้น พอครบ 2 เดือน อาการดีขึ้นเรื่อย ๆ ไม่เหนื่อยทำอะไรได้ปกติ มีไออยู่บ้าง แต่ไม่มีอาการข้างเคียง ท้องไม่อืด ไม่อาเจียน 3 เดือน ผลเอกซเรย์ปอดดีขึ้น ก้อนเนื้อไม่ขยายตัว ผม BIM100 มา 1 ปี ทุกวันนี้ผมสบายดีทุกอย่าง

BIM100 มะเร็งปอด
อ.จันทร ไชยมูล ผู้มีปัญหามะเร็งปอด ตรวจสุขภาพประจำปีทุกปี แต่เมื่อปี 55 ได้ตรวจสุขภาพอีกครั้งจึงได้ตรวจเจอ มะเร็งปอด ซึ่งเป็นคนไม่ดื่มสุรา ไม่สูบบุหรี่ แต่ก็ยังเป็น มะเร็งปอด ขั้นสุดท้าย และได้ผ่าตัด ปอดออกไป 1 ข้าง และยังมีลุกลาม จึงเข้าการรักษา เคมีบำบัด ร่างกายเริ่มอ่อนเพลีย แต่ยังไม่ทรุดโทรมมาก พอได้ทำเคมีครั้งแรก ร่างกายเริ่มอ่อนเพลียลง ผมร่วง ปากเป็นแผล ระบบขับถ่ายไม่ดี และได้เข้าทำการ คีโมอีก จนได้มาพบกับ BIM100 และทานต่อเนื่อง จึงทำให้อาการดีขึ้นเรื่อยๆ

BIM100 มะเร็งปอด
คุณบัณฑิต ยุววัฒน์ ห้าปีก่อนเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ รักษาด้วยการผ่าตัด ฉายแสง และทำคีโม ต่อมาปลายเดือนม.ค.56 มีอาการไอแห้งๆเป็นเดือน ผลเอกซเรย์พบปอดข้างขวามีจุดดำจุดเล็กๆ เมื่อตัดชิ้นเนื้อไปตรวจผลออกมาว่าเป็นมะเร็งที่ลำไส้ใหญ่กระจายมาที่ปอด

ผมจึงเริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลด้วย BIM100 ตั้งแต่ก่อนผ่าตัด ต่อมาวันที่ 14 ก.พ.56 ผ่ามะเร็งที่ปอดขนาด 3-4 ซ.ม.ออก วันรุ่งขึ้นผมลุกขึ้นมานั่งได้ นอนร.พ.แค่ 3 วันร่างกายก็แข็งแรงขึ้น ผ่านการทดสอบความสามารถปอด และวางแผนทำคีโม 8 ครั้ง เริ่มทำคีโมเดือนมี.ค.56 
แต่ภายหลังทำคีโมไปได้ 2 ครั้งทนอาการข้างเคียงไม่ได้ ผะอืดผะอม คลื่นไส้ เบื่อข้าว น้ำหนักลด ผมตกลงใจหยุดคีโม แต่ยังคงBim100 ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลอย่างต่อเนื่อง ต่อมากลับมาทานอาหารได้จนน้ำหนักตัวเท่าเดิม ออกชนบทได้ เดินออกกำลังกายวันละ 3-4 ก.ม.ไม่เหนื่อย กระปรี้กระเปร่าดูไม่เหมือนคนเป็นมะเร็ง ผลตรวจติดตามอาการทุกๆ 2 เดือนทั้ง 2 ครั้งยังคงปกติดี จึงขยายเวลานัดหมายเป็นทุก 4 เดือน ผลตรวจวันที่ 8 ต.ค.56 ค่า CEA อยู่ที่ 1.8 ng/mL (ค่าปกติ 0-3.4 ng/mL) และผลเอกซเรย์ปอดไม่พบความแปลกประหลาดใดๆ ต่อมาการตรวจติดตามสุขภาพในปี 57 เมื่อวันที่ 1 ก.พ. ผลการทำ CT Scan ปกติ เวลานัดถูกขยายออกเป็นทุก 6 เดือน ต่อมาวันที่ 29 ก.ค. ค่า CEA ลดลงเหลือ 1.19 ng/mL และในเดือนส.ค. ผลเอกซเรย์ปอดปกติ ผมสามารถใช้ชีวิตได้เหมือนคนปกติทั่วไปครับ”

BIM100 มะเร็งปอด
คุณผจง บุนนาค ผู้มีปัญหามะเร็งปอด
ต้นปี54 ไอเรื้อรังโดยไม่ทราบสาเหตุ ไปตรวจพบก้อนเนื้อในปอด ตัดชิ้นเนื้อไปตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอด เริ่มให้เคมีบำบัดเมื่อเดือนเม.ย.54 ซึ่งมีอาการข้างเคียงเกือบทุกอย่าง เช่น อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ท้องเสีย เม็ดเลือดขาวต่ำ อาเจียน ท้องอืด ผื่นคันขึ้นตามเนื้อเยื่ออ่อน ชาตามปลายมือ-เท้า ต่อมาเดินไม่ไหว น้ำหนักตัวลดเหลือ 42-43 กก.

พอดีญาติที่แปดริ้วแนะนำ BIM100 เมื่อเดือนพ.ค.54 หลังจากนั้น 3-4 สัปดาห์ แม้ยังเหนื่อยอยู่บ้าง คุณภาพชีวิตกลับเริ่มดีขึ้น อ่อนเพลียน้อยลง ผื่นไม่ขึ้น ไม่ร้อนใน
ไม่มีแผลในปาก ท้องไม่เสีย ไม่อาเจียน ท้องไม่อืด น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และเดือนก.ค.55 ตรวจสุขภาพตับและไตเป็นปกติ ทุกวันนี้ BIM100 มา1ปีเศษๆ ทำงานบ้าน ปลูกผัก ทำกับข้าว และเลี้ยงหลานวัย 8 ขวบได้ค่ะ

BIM100 มะเร็งปากมดลูก คุณสรัญญา อุรบุญนวลชาติ ผู้มีปัญหาความผิดปกติจากการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก "ปี 53 ผลตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก (Pap smear) มีเซลล์ผิดปกติอยู่เล็กน้อย จึงละเลยไม่ไปตรวจเพิ่มเติม พอถึงปี 54 เจอปัญหาน้ำท่วมจึงไม่ได้ไปติดตามผล ต่อมากลางปี 55 ตั้งครรภ์บุตรคนที่ 2 ได้รับการตรวจภายในพบว่าเซลล์ที่ผิดปกติลุกลามเพิ่มมากขึ้น แต่ยังระบุไม่ได้ว่าเป็นมะเร็งปากมดลูกหรือไม่ ต้องส่องกล้อง และตัดชิ้นเนื้อเพื่อตรวจเพิ่มเติม ซึ่งผลการทำ Pap smear ผลพบเซลล์ที่ผิดปกติชนิด AIS (Endocervical adenocarcinoma is situ) และส่องกล้องเพื่อตัดชิ้นเนื้อเพิ่มเติม แต่ผลการตรวจชิ้นเนื้อกลับไม่พบเซลล์มะเร็ง
ดังนั้นจึงตรวจซ้ำแบบเดิมอีกเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งยังคงได้ผลตามเดิม ภายหลังจากคลอดบุตรแล้ว 5 เดือนคือในเดือนต.ค.56 ผลตรวจ Pap smear ใหม่ก็ยังคงพบเซลล์ที่ผิดปกติ และผลการส่องกล้องเพื่อตัดชิ้นเนื้อยังไม่ชัดเจน ถ้าจะให้ชัดต้องตัดชิ้นเนื้อลึกขึ้นลึกถึงบริเวณคอมดลูกตัดเป็นรูปกรวย แต่ดิฉันยังไม่ตัด

เพราะเคยชมรายการภูมิสมดุล จึงเรียนปรึกษาอ.พิเชษฐ์เมื่อปลายเดือนมี.ค. 57 และเริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลด้วย BIM100 ทันที กระทั่งต้นเดือนส.ค. 57 ผลตรวจภายใน และผล Pap smear เป็นปกติแล้ว อีกทั้งรู้สึกสดชื่น และขับถ่ายดี นอกจากนี้ลูกชายอายุ 7 ขวบที่เป็นผื่นแพ้ที่ต้นขา ตุ่มนูนแดง บางตุ่มมีหัวสีขาวเหมือนหนอง หลังจากดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล 2 สัปดาห์ ตุ่มผื่นแพ้ต่างๆแห้ง และยุบลงค่ะ"

BIM100 มะเร็งปากมดลูก คุณวิจิตร ประจิตร เป็นมะเร็งปากมดลูกขั้นที่3 เคยผ่านการคีโม 6 ครั้ง ฉายแสง 55 ครั้ง เป็นมา 5-6 ปี มีลิ่มเลือดหลุดออกมาเป็นก้อน ร่างกายแย่มากผอมมากผิวก็ดำ

จนมีคนแนะนำให้ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  หลังจากทานไปได้สัปดาห์เดียวก็อาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวพรรรสดใสขึ้น และ ในที่สุดจากการตรวจหมอบอกว่าไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว

BIM100 มะเร็งปากมดลูก คุณจันทร์จิรา พลันเค็ทท์ ผู้มีปัญหามะเร็งปากมดลูก
ลามไปต่อมน้ำเหลือง และปอด รักษาด้วยการฉายรังสี 33 ครั้ง แต่ฉายได้เพียงแค่ 10 ครั้งก็มีอาการข้างเคียงเวียนศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียนทุกวัน จึงตัดสินใจหยุดฉายรังสี และวางแผนรักษาใหม่ด้วยการให้เคมีบำบัด 6 ครัง พอทำไปได้ 3 ครั้งก็ทนอาการข้างเคียงไม่ไหว ทั้งผมขาด ผมร่วงจนศีรษะล้านไม่เหลือตอของเส้นผม อ่อนเพลีย ไม่มีแรง คลื่นไส้ นอนไม่หลับ กลัวว่าจะเสียชีวิตด้วยอาการข้างเคียงก่อนที่จะรักษาได้ครบตามแผนที่วางไว้ จึงตัดสินใจหยุดเคมีบำบัดเมื่อเดือนมิถุนายนปี 55
ต่อมาเดือนสิงหาคม คุณลุงในหมู่บ้านแนะนำให้ดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลด้วย  ก็เริ่มทาน BIM ได้ 3 สัปดาห์ ผู้คนรอบข้างที่มาเยี่ยมก็ทักว่า "ไปทำหน้ามาหรือ" ดูเปล่งปลั่งขึ้น ผิวดี" ส่วนตัวก็รู้สึกว่าข้างในร่างกายดีขึ้นมาก แนนจึงแนะนำคนอื่นๆให้รู้จักกับ BIM100 บ้างเช่น คนที่มีปัญหามะเร็งปากมดลูก, SLE, ภูมิแพ้, เบาหวาน คุณแม่ที่เป็นข้อเข่า และสามีชาวแคนาดาที่เป็นโรคหัวใจ ปัจจุบันสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี มีความประทับใจและมั่นใจบิมมากค่ะ

BIM100 มะเร็งปากมดลูก คุณแม่ทองหล่อ แหยมเกตุผู้มีปัญหามะเร็งปากมดลูกลามไปกระเพาะปัสสาวะ
เมื่อ 22 ปีก่อนเคยเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะแรก รักษาด้วยการฉายแสง และฝั่งแร่ มะเร็งจึงหายไป ต่อมาวันที่ 22 มี.ค.55 มีเลือดออกจากช่องคลอดเยอะมากเป็นกระป๋อง รู้สึกปวดมดลูก กับปวดท้องแทบทนไม่ไหว ปัสสาวะไม่ออก ผลตรวจมีลิ่มเลือดไปอุดตันกระเพาะปัสสาวะ ต้องใช้สายยางสวน และน้ำเกลือไล่เลือดออกมาจึงจะหายปวด เมื่อตรวจเพิ่มเติมพบว่ามีแผลเน่าในกระเพา?ะปัสสาวะ รู้สึกเบื่ออาหาร ไม่มีแรง เส้นเลือดจมไม่สามารถให้เลือดให้น้ำเกลือเ?ข้าเส้นได้ นอนร.พ.อยู่ 2 เดือน
ลูกสาวจึงแนะนำให้ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล อีก 2-3 เดือนต่อมาปัสสาวะดี คล่องขึ้น ไม่มีเลือดออก ผลการตรวจเลือดดีขึ้น และผลอัลตราซาวนด์ไม่พบแผลในกระเพาะปัสสาว?ะ ทุกวันนี้ภูมิคุ้มกันสมดุลมา 2 ปีกว่าไปตลาดเดินซื้อของได้ ปลูกต้นกล้วยได้ หน้ามืดใจสั่นไม่มี นอกจากนี้กระเพาะที่เคยเป็นมา 10 กว่าปีก็ไม่กลับมากำเริบอีกค่ะ”

BIM100 มะเร็งหลังโพรงจมูก คุณธิรดา บัณฑิตานุกูล ผู้มีปัญหามะเร็งหลังโพรงจมูก"ปลายพ.ย.54 คัดจมูกซ้ายหายใจไม่ออกแรกๆตรวจว่าเป็นไซนัสอักเสบผนังโพรงไซนัสบวมหนารักษาเป็นเวลา 2-3 เดือนไม่ดีขึ้นเลยจนเดือนก.พ.55 ตรวจเป็นครั้งที่ 2 พบก้อนเนื้อขนาด 3 x 5 ซ.ม.ที่หลังโพรงจมูกผลตรวจชิ้นเนื้อและ MRI ระบุชัดว่าเป็นมะเร็งหลังโพรงจมูก ปลายมี.ค.55 เริ่มทำเคมีบำบัดร่วมกับฉายรังสีทุกวัน

พี่ชายจึงแนะนำให้ดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลร่­­วมด้วยทันทีหลังจากเคมีเข็มที่ 1 มีอาการข้างเคียงคืออ่อนเพลียอาเจียนท้องเสียปวดเมื่อยเดินแล้วปวดขา
อยู่ 5 วันแต่ต่อมาหลังจากเคมีเข็มที่ 2-6 อาการดังกล่าวกลับลดน้อยลงไม่มีท้องเสียไม่อาเจียนปวดเมื่อยลดลงแต่น้ำหนักตัวขึ้นหลังจากฉายรังสี 15 ครั้งโพรงจมูกและคอไหม้ทานข้าวไม่ได้ทานได้แต่น้ำผลไม้หรืออาหารเหลวน้ำหนักตัวลดลงแต่ร่างกายไม่เหนื่อยไม่เพลียมากอาบน้ำแต่งตัวเดินและช่วยเหลือตัวเองได้แม้ภายหลังต้องทำเคมีชุดที่ 2 เพิ่มเติมอีกกลับไม่มีอาการข้างเคียงอะไรรุนแรงเดือนส.ค.55 กลับมาทานอาหารได้ปกติน้ำหนักเริ่มขึ้นใส่วิกผมแล้วยิ้มๆเดินไปไหนมาไหนก็ไม่มีใค­­รรู้ว่าเป็นมะเร็ง เดือนธ.ค.55 ผลตรวจ MRI ยืนยันว่าไม่พบมะเร็งแล้วล่าสุดผลตรวจ 20 มี.ค. 56 ยังคงปกติดีค่ะ"

BIM100 มะเร็งหลังโพรงจมูก คุณยุพิน อุทัยศรี ผู้มีปัญหามะเร็งต่อมไทรอยด์
12 ปี ก่อนเคยเป็นมะเร็งหลังโพรงจมูก รักษาด้วยฉายรังสี และเคมีบำบัดจนหายดีแล้ว แต่ปีนี้คลำพบก้อนที่ลำคอด้านขวา เจาะชิ้นเนื้อไปตรวจเป็นเนื้อร้ายที่ต่อมไทรอยด์ ต่อมาใหญ่ขึ้นเป็น 2 ซม. วางแผนรักษาด้วยการผ่าตัดเมื่อเดือน ส.ค.

พอดีสามีเป็นนักลงทุนในตลาดหลักทรัพย์รู้จัก APCO จึงได้แนะนำให้ดินฉันรู้จัก BIM100 ตั้งแต่ก่อนผ่าตัดเมื่อเดือน ก.ค. พอหลังผ่าตัดสามารถรับประทานอาหารได้เองไม่ต้องใส่สายยาง และไม่ปวดแผลผ่าตัดอีกเลย อีก 4 วันต่อมา
ไม่ต้องให้น้ำเกลือ ญาติ ๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหน้าตาสดใส ไม่เหมือนคนเพิ่งผ่าตัด ครบ 7 วัน ออกจากโรงพยาบาล ก็ไปเดินช้อปปิ้งได้ รู้สึกแข็งแรงไม่เพลีย มีกำลังวังชา แผลแห้งเร็ว ไม่มีหนอง ตอนนี้ BIM100 เข้า 5 เดือนที่ 5 แล้ว และแนะนำให้ครบครัวรู้จัก BIM100 ด้วยค่ะ

BIM100 มะเร็งต่อมลูกหมาก คุณสุเทพ แหวนทอง ผู้มีปัญหามะเร็งต่อมลูกหมาก
ลามไปที่กระดูกสันหลัง เริ่มจากร่างกายอ่อนเพลีย ปัสสาวะบ่อยครั้ง แต่กระปริดกระปอย บางครั้งมีเลือดปนออกมา เบื่ออาหาร ปวดตามข้อ ภายใน2เดือนน้ำหนักลดลงไป 20 ก.ก. เมื่อต้นปี 54 ไปตรวจร่างกายหลายครั้งใช้เวลาอยู่ 2 เดือน จนกระทั่งพบว่า ดัชนีบ่งชี้มะเร็งต่อมลูกหมาก(psa)สูงมากอยู่ที่ 100ng/ml (คนปกติต้องน้อยกว่า 4.0 ng/ml) จึงตัดเนื้อเยื่อต่อมลูหมากไปตรวจ ปรากฏว่าเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก แพทย์จึงทำการผ่าตัดมะเร็งออกไป วันที่ 15 มีนาคม 2554 และเริ่มเดินไม่ไม่ได้ในเย็นวันนั้น ต่อมาตรวจ MRI พบว่ามะเร็งลามไปกระดูกสันหลัง และเป็นอัมพาตเดินไม่ได้
เพราะมะเร็งลามไปทำลายกระดูกสันหลังทำให้ทรุดไปทับเส้นประสาทที่หลัง หลังจากที่แผลผ่าตัดหายดีแล้ว เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2554จึงทำการฉายแสงติดต่อกัน 10 วัน ระหว่างที่นอนพักฟื้นที่โรงพยาบาล เป็นอัมพาตครึ่งซีก ร่างกายท่อนล่างตั่งแต่เอวจนถึงปลายเท้าจะกระดิกกระเดี้ยตัวไม่ได้ เดินไม่ได้

เริ่มทาน BIM100 ตั้งแต่ 19 เม.ย. 54 พอเดือน มี.ค.55 (ประมาณ 11 เดือน) ค่าPSAอยู่ที่ 0.82ng/ml สุขภาพโดยรวมทั้งหมดดีขึ้น 70 % วันที่ 6 ส.ค. 55(ประมาณ16เดือน) สุขภาพแข็งแรงดี คุณภาพช๊วิตเปลี่ยนไปจากเดิมที่เริ่มรักษาครั้งแรกเดินไม่ได้เลย แต่ตอนนี้ช่วยเหลือตัวเองได้ครับ เข้าห้องน้ำเองได้ ทานอาหารเองได้ไม่ต้องพึ่งพาคนอื่นให้เดือดร้อน ใช้ไม้เท้าพยุงเดินใกล้ๆได้ สามารถนั่งนานๆ ได้ เดือนเมษา 56 หลังจากทาน BIM100 มา 2 ปี ค่าPSA อยู่ที่ 1 กว่า และผลการเอกซเรย์กระดูกสันหลังพบว่าสมบูรณ์ดี บิดตัวได้ตามปกติ ถ้าเดินในบ้าน หรือระยะใกล้ๆ แทบไม่ต้องใช้ไม้ช่วยพยุงเลย ต่อมาผลตรวจในปี 57 พบว่าการทำงานของตับ ไต จำนวนเม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาว เกร็ดเลือดอยู่ในระดับปกติ

BIM100 มะเร็งต่อมลูกหมาก คุณชาญชัย ธนสินรุ่งเรือง ผู้มีปัญหามะเร็งต่อมลูกหมาก
เมื่อปี 53 ปัสสาวะกระปริดกระปรอย ปัสสาวะบ่อยแต่ไม่สุด รู้สึกขัดๆ ผลตรวจพบว่า PSA (ค่าบ่งชี้มะเร็งต่อมลูกหมาก) สูงถึง 6 ng/ml เกินค่าปกติซึ่งอยู่ที่ 4 ng/ml จึงได้ยามารับประทาน อีก 6 เดือนค่า PSA เพิ่มเป็น 8-9 ng/ml แต่เมื่อเจาะชิ้นเนื้อไปตรวจ 12 ชิ้น ผลตรวจยังคงเป็นปกติ จึงได้รับยาตัวเดิมมาทานต่อ อีก 6 เดือนต่อมาค่า PSA เพิ่มถึง 13 ng/ml

บังเอิญได้ชมรายการสุข และสวยโดย BIM 100 ช่อง TNN 2 ประทับใจกับคำว่า “เป็นการปรับสมดุลภูมิคุ้มกันของร่างกาย เมื่อสมดุลแล้วโรคภัยไข้เจ็บจะไม่มี” จึงเริ่ม
ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลร่วมกับยาเมื่อ 31 พ.ค. 55 นาน 3 เดือน ค่า PSA ลงมา 4.8 ng/ml จนลดยาลงได้ อีกทั้งปัสสาวะพุ่งปกติ ไม่ต้องเข้าห้องน้ำบ่อย และไม่ตื่นปัสสาวะตอนกลางคืน หลับสนิทถึงเช้าได้ วันที่ 30 มี.ค.56 แม้ค่า PSA อยู่ที่ 5.125 ng/ml ก็ไม่ได้กังวลอะไรครับ

BIM100 มะเร็งต่อมลูกหมาก คุณ นิโคลาส เชีย นักธุรกิจใหญ่ชาวสิงค์โปร์ มีปัญหามะเร็งต่อมลูกหมาก ตรวจพบว่าป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากเมื่อ 18 มิถุนายน 2015 และคุณหมอบอกว่าถึงขั้นลุกลามมาก และมีค่า PSA สูงในระดับ 90 ขึ้นไป ส่วนตัวก็เคยเห็นผลิตภัณฑ์ดูแลรักษามะเร็งมามากมายหลายชนิดแต่ก็ไม่ค่อยจะเชื่อมากนัก แต่ด้วยเหตุผลที่เลือก BIM100  มี 2 ประการคือ 1.เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีสารเคมีที่เกิดจากการสังเคราะห์ผสมอยู่เลย 2.มีงานวิทยาศาสตร์รองรับ และ Th17 คือเม็ดเลือดขาวที่ถูกค้นพบเมื่อ 2007 ด้วยเหตุผลสองประการนี้ คุณนิโคลาส เชียจึงเชื่อมั่นและตัดสินใจที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ทันที
เริ่มใช้ก่อนไปตรวจร่างกายอีกประมาณ 2 เดือนครึ่ง แต่ก็เริ่มใช้อย่างจริงจังและเข้มงวด ได้ใช้ผลิตภัณฑ์อยู่ประมาณ 2 เดือนกับ 2 สัปดาห์ ก่อนที่จะไปตรวจร่างกายอีกครั้งหนึ่ง เมื่อไปตรวจวันที่ 6 ตุลาคมปีเดียวกัน คุณหมอบอกข่าวที่ทำให้ดีใจมากจนน้ำตาไหล PSA ที่สูงกว่า 90 ลดลงมาจนเหลือ 3.73 มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์แต่มันเป็นผลมาจาการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ คุณหมอก็ตกใจและประหลาดใจ คุณหมอถามว่าไปทำอะไรมา และขอให้ทำต่อไป สุขภาพและคุณภาพชีวิตดีขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว และเมื่อไปตรวจร่างกายอีกครั้งเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2016 คุณหมอบอกว่า ค่าPSAยังลดลงอีกเหลือ 2.8 สร้างความดีใจให้ผมเป็นอย่างมาก วันรุ่งขึ้นจึงได้จัดกระเป๋าไปเที่ยวภูเก็ตกับครอบครัว โดยนำผลิตภัณฑ์ติดตัวไปด้วยทุกๆที่ที่ไป ก่อนหน้านี้ ได้ใช้ยาฮอร์โมน 2 อาทิตย์ ดังนั้นอาจจะเป็นผลของการทำงานร่วมกัน แต่การลดลงรวดเร็วมาก คุณหมอที่ให้ยาฮอร์โมนก็รู้สึกประหลาดใจและพึงพอใจที่ค่า PSA ลดลงเร็วมาก การตรวจครั้งต่อไปจะตรงกับวันที่ 6 เมษายน 2016 จึงหวังว่าค่า PSA จะลดลงต่ำกว่า 1 หรือไม่ก็ 2.8 แม้ว่าจะเข้าใจกันว่าไม่มีทางรักษามะเร็ง แต่โดยการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ได้มีประสบการณ์ด้วยตัวเองแล้วว่ามีความหวังแล้วและความหวังนั่นคือ การใช้ธรรมชาติ

BIM100 มะเร็งลำไส้ใหญ่
คุณอนุศิษฏ์ ทองคำ ผู้มีปัญหามะเร็งลำไส้ใหญ่
ต้นปี 56 เริ่มมีอาการท้องผูก และท้องเสียบ้างเล็กน้อย อีก 5-6 เดือนต่อมาผมปวดท้องมากเหมือนมีอะไรมาบีบ ปวดจนจะเป็นลมปวดทั้งคืนไม่ได้นอน ผลตรวจด้วยการเอกซเรย์ อัลตราซาวนด์ CT-Scan และส่องกล้องทางทวารหนักระบุว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ขั้นที่ 3 มีเนื้อร้ายขนาด 9 ซ.ม.ตามความยาวลำไส้

ในระหว่างที่นอนรอการผ่าตัดเจ้านายแนะนำให้ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลด้วย ทันทีเมื่อวันที่ 15 ก.ค.56 หลังจากผ่านไป 5-6 วันพบว่ากลางคืนนอนหลับสบายดีต่างกับ
แต่ก่อนที่จะเจ็บปวดจนนอนไม่หลับต้องเพิ่มยาแก้ปวดขึ้นเรื่อยๆ และขับถ่ายดีขึ้น ต่อมาเมื่อวันที่ 30 ก.ค. 56 ผมเข้ารับการผ่าตัดอยู่ 2 ช.ม.แต่กลับควานหาเนื้อร้ายที่ลำไส้ใหญ่ไม่เจอ ทั้งพลิกทั้งดึงออกมาดูก็ไม่พบ ที่ตับ และม้ามก็ไม่พบ จึงได้แต่ผ่าตัดเอาไส้ติ่ง และลำไส้ใหญ่ส่วนที่มีรอยพรุนความยาว 40 ซ.ม.ออกไปแทน หลังจากนั้นผมไม่ต้องทำเคมีบำบัดไม่ต้องฉายแสง เพราะการผ่าตัดไม่พบเนื้อร้าย หลังจากนอนพักฟื้นอยู่ 1 เดือนสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ ทุกวันนี้ดูแลอาหารด้วยการทานแต่ผัก กับปลา และต้องขอขอบคุณเจ้านายมากที่ทำให้ผมรู้จักกับภูมิคุ้มกันที่สมดุล"

BIM100 มะเร็ง
คุณธันยวัชร์ เงินทาบ ผู้มีปัญหามะเร็งลำไส้ใหญ่
"เดือนมี.ค.57 รู้สึกปวดท้องด้านล่าง ปวดแสบเสียดท้อง เดินก็เจ็บ และขี่มอเตอร์ไซด์ไม่ได้ แรกๆคิดว่าท้องผูกธรรมดาคงไม่เป็นอะไรมาก ต่อมาเดือนมิ.ย.57 อาการปวดหนักมาก ต้องนั่งเครื่องบินจากหนองคายมาที่กรุงเทพฯ หลังจากตรวจแล้วถูกส่งเข้าห้อง ICU เพื่อผ่าตัดทันที เพราะเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ และผล Scan ยังพบจุดที่ตับ 2 จุด หลังจากผ่าตัดลำไส้ใหญ่ต้องนอนพักฟื้นที่ร.พ. 1 เดือน ใครๆต่างพากันคิดว่าคงอยู่ได้ไม่เกิน 4 เดือน หลังจากนั้นผม และครอบครัวปรึกษากันแล้วไม่เห็นด้วยกับการทำเคมีบำบัด เพราะเหมือนกับตัวเราโดนอะตอมมิค บอมบ์ เราจะโทรมจนเสียชีวิต
เมื่อเดือนก.ค.57 ลูกชายแนะนำให้ผมดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลด้วย ต่อมาผมขับถ่ายดีขึ้น ผล scan ที่ตับดีขึ้นคือยังพบจุดที่ตับ 2 จุดเหมือนเดิมไม่กระจาย และผลเอกซเรย์ปอดก็ไม่พบการลุกลาม เมื่อเดือนก.พ.58 ผลการตรวจเลือดดีขึ้น ลูกๆบอกว่า “พ่อหน้าตาสดใส” ทุกวันนี้นอกจากดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลแล้วผมยังดูแลตัวเองด้วยการทานข้าววันละ 2 มื้อ ทานแต่ปลา เน้นปั่นจักรยานออกกำลังกายวันละ 10 ก.ม. ร่างกายแข็งแรงกระชุ่มกระชวย สมองดีจิตใจรื่นเริง เวลานัดตรวจถูกขยายออกไป และน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นจาก 56 ก.ก. เป็น 64-65 ก.ก.ครับ"

BIM100 มะเร็ง
คุณจิรัตติ สวัสนาที ผู้มีปัญหาสุขภาพมะมะเร็งลำไส้ใหญ่
และพาหะทารัสซีเมีย ชอบทานปลาหมึกทอดเกรียมๆ ราดซอสพริก ทำให้เป็นสาเหตุของมะเร็งที่ลำไส้ แรกเริ่มด้วยอาการขับถ่ายไม่ออกนานถึง 20 วัน และถูกตัดลำไส้ 2ฟุตครึ่งใน 27เดือน ตับทำงานได้ลดลงจน ตัวเหลือง ตาเหลือง บวมฉุ และปวดกระดูก อ่อนเพลีย เนื่องมาจากผลข้างเคียงจากการทานยาวันละ 18 เม็ด ติดต่อกันกว่า 4 ปี .

มีคุณลุงท่านหนึ่งมาแนะนำ BIM100 ให้ทาน ให้ลองดูแต่ควรหยุดตัวอื่นๆก่อน BIM100 วันละ 6 แคปซูล 15 วัน รู้สึกกระชุ่มกระชวย อึ่งอ่างที่พองๆมันยุบลง ครบเดือนแล้วได้เป็น
แบบนี้เมื่อไปพบแพทย์ๆถามว่า “ไปทำอะไรมา ไม่น่าเชื่อเลยนะว่าจะดีขึ้นขนาดนี้” หยิบเอา BIM100 ให้ดู ต้องขอบคุณทีมคณะวิจัยฯมากๆ

BIM100 มะเร็ง
คุณนงนุช ชายดวงคำ ผู้มีปัญหามะเร็งลำไส้ใหญ่
หลังจากผ่าตัดก้อนเนื้อไปแล้ว และอยู่ระหว่างทำเคมีบำบัด จะรู้สึกเพลียมาก ท้องเสียและมีผื่นขึ้นคันไปหมดตั้งแต่ลำคอถึงใบหน้า

พอดีน้องที่ทำงานแนะนำให้ชมรายการ BIM100 ทางTNN และดูข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตจนตัดสินใจดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลด้วย BIM100เมื่อเดือนตุลาคม รู้สึกว่าจากที่เคยเพลียๆ ก็กระปรี้กระเปร่ า มีกำลัง ร่างกายแข็งแรงขึ้น ท้องเสียน้อยลง พักแค่ 2-3 วัน ก็กลับไปทำงานต่อได้ จนคนที่หมู่บ้านยังแปลกใจ "ทำไมฟื้นตัวเร็วมาก" ทุกวันนี้ทั้งกำลังใจ และสุขภาพของดิฉันดีขึ้นด้วย BIM100 ค่ะ