งานวิจัย BIM100 ภูมิสมดุล

Bim100 งานวิจัยมังคุด  จากศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย นวัตกรรม APCO 

นำโดย ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ผลิตในรูปแบบน้ำ และแคปซูล สกัดจากสารธรรมชาติ พืชกินได้ 5 ชนิด ได้แก่มังคุด ฝรั่ง งาดำ ถั่วเหลือง และใบบักบก  ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล ดูแลที่ต้นเหตุของการเกิดโรคได้อย่างตรงจุด

BIM ย่อมาจาก Balancing Immune (บา-ลาน-ซิ่ง-อิม-มูน) คือการปรับภูมิคุ้มกันในร่างกายให้สมดุลอยู่ตลอดเวลา 

100 คือ การมีสุขภาพที่ดี “เต็มร้อย”  การที่เราจะมีสุขภาพดีที่สุด  ร่างกายของเราก็ต้องมีระบบภูมิคุ้มกันที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด

การมีภูมิคุ้มกันที่สมบูรณ์จะช่วยดูแลสุขภาพไดดังนี้

กรณีที่ 1. โรคที่เกิดจากภูมิคุ้มกันน้อย อ่อนแอ ติดเชื้อได้ง่าย เช่น หวัด, ภูมิแพ้, ไซนัส, ทอนซิล, กระเพาะ, วัณโรคปอด, บ้านหมุน, ริดสีดวง, และมะเร็ง ฯลฯ 


BIM100 ก็จะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น จนกลับมามีความสามารถในการต้านและกำจัดเชื้อต่างๆ รวมถึงเซลล์มะเร็งให้ตายไปได้ตามธรรมชาติ


กรณีที่ 2. โรคที่เกิดจากอาการแพ้ภูมิตัวเอง เช่น ข้อเสื่อม, รูมาตอยด์, ตาเสื่อม, สะเก็ดเงิน, เบาหวาน, ผื่นแพ้ผิวหนัง ฯลฯ ที่ภูมิคุ้มกันทำงานมากเกินไป โดยจะหลั่งสารเม็ดเลือดขาวบางตัวมากเกินไป ไม่ว่าจะเป็นสาร IL-1 Beta, IL-6, IL-17, TNF-alpha และ IFN-gamma 

สารพวกนี้เมื่อหลั่งมากเกินไป ภูมิคุ้มกันจะทำงานผิดเพี้ยน แทนที่จะต้องคอยทำหน้าที่ป้องกันร่างกาย ก็กลับกลายเป็นหันมาทำร้ายร่างกายของตัวเอง ให้เกิดอาการเจ็บปวดทรมานขึ้น

กรณีนี้ BIM100 ก็จะช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล โดยจะลดการหลั่งสารเม็ดเลือดขาวบางตัวที่ทำงานมากเกินไปตรงนี้ ให้กลับมาหลั่งหรือทำงานอยู่ในระดับปกติที่สมดุลได้ 

อาการเจ็บปวดต่างๆที่มีสาเหตุมาจากอาการแพ้ภูมิตัวเอง จึงมีอาการขึ้นด้วยเช่นกัน


     ***หากท่านอยากมีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง  ทำงานได้อย่างสมดุล  และมีความพร้อมอยู่ตลอดเวลาในการกำจัดสิ่งแปลกปลอมในร่างกายให้ตายไปได้ตั้งแต่แรก  


"ไม่มีโอกาสที่จะลุกลามแพร่กระจาย  หรือเรื้อรังได้เลย"

ให้นวัตกรรมภูมิสมดุล 
ที่จะช่วยให้ภูมิคุ้มกันของคุณทำงานได้อย่างสมบูรณ์  ช่วยดูแลร่างกายของคุณนะครับ

สอบถามเพิ่มเติม คลิกแอดไลน์

อีกหนึ่งช่องทาง ในการสอบถามงานวิจัย
ติดตามแฟนเพจได้เลยครับ