ค้นหา

BIM100 ข้อเสื่อม แก้ปวด

ข้อเสื่อม

🔴ทรมานกับอาการ เป็นมานานไม่ยอมหาย
✅ ดีขึ้น หายปวดได้ ด้วยงานวิจัยภูมิสมดุล BIM100 ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล อีกทั้งสาร GM-1 ในมังคุดยังสามารถลดต้านการอักเสบได้ดีกว่าแอสไพรินถึง 3 เท่า จึงช่วยให้อาการปวดข้อเสื่อมลดลงได้ 

สาเหตุของข้อเสื่อมเกิดจากเม็ดเลือดขาวทำงานผิดปกติ   โดยจะหลั่งสารเม็ดเลือดขาวบางตัวมากเกินไป  จนไปทำลายกระดูกอ่อนบริเวณผิวข้อทำให้เกิดการอักเสบขึ้น  ส่งผลให้กระดูกอ่อนเสื่อมลงเร็วกว่าปกติ

อีกทั้งสารมังคุด ฝรั่ง งาดำ ถั่วเหลือง และใบบัวบก ยังสามารถช่วยเสริมสร้างกระดูดอ่อนใหม่ๆ ขึ้นมาซ่อมแซมมวลกระดูกอ่อนที่เสื่อมสลายไปแล้วได้อีกด้วย


🔥รีวิวผู้ใช้งานวิจัยภูมิสมดุล BIM100
คุณสมจิตต์ จันทร์ตระกูล
มีปัญหาข้อเสื่อม ปวดเข่ามา 2 ปี เจ็บจนเดินไม่ได้ เวลาไปห้างก็ต้องใช้รถเข็น
หมอบอกว่าข้อเสื่อม ต้องผ่าเข่า

แต่ตัดสินใจไม่ผ่า หลังดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล งานวิจัย BIM100  เดินได้  เดินไกลได้ตั้ง 4 กิโล ไม่ปวดเลย  เดินจนลืมไปเลยว่าตัวเองอายุ 76 แล้ว

คุณเยาวภา เหลียงน้อย
มีปัญหาข้อเสื่อม 5 ปี เข่าข้างขวามีอาการบวมขึ้นมาโตเดินไม่ได้  ต้องนั่งรถเข็นล้อเลื่อนไปหยิบ

หลังดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล งานวิจัย BIM100  ทานอยู่ 7 วัน รู้สึกดีขึ้น เดินไปไหนมาไหนไม่เจ็บ ขึ้นลงบันไดไม่มีปัญหาในการก้าวเท้า เหมือนไม่เคยปวดเข่ามาก่อน สามารถเดินออกกำลังกายวันละ 2-3 กิโลเมตร ไม่ปวด

คุณแถบ เดชพิชัย
มีปัญหาข้อเสื่อม เมื่อปลายปี 52 เข่าข้างขวาบวม มีเสียงก๊อบแก๊บ เดินขึ้น-ลงบันไดทีละขั้นๆ ไปวัดทำบุญก็ต้องนั่งบนเก้าอี้

หลังดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล งานวิจัย BIM100  พบว่า ข้อเข่าดีขึ้น เดินขึ้น-ลงบันไดได้สบาย ไปวัดนั่งพับเพียบได้


คุณสัมพันธ์ ข้อเสื่อม 
ปวดหลัง และหัวเข่า เดินไม่สะดวก นั่งกับพื้นไม่ได้ ต้องเดินขึ้นลงบันไดทีละขั้นๆ แบบก้าวชิดก้าว

หลังดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล งานวิจัย BIM100  พบว่า พบว่าในเช้าวันที่ 6 หลังจากตื่นนอนไม่ค่อยปวดขา ขาไม่ตึง สามารถเดินลงได้โดยไม่ต้องเอามือท้าว

คุณพัฒนา กนกนวพล
มีปัญหาข้อเสื่อม  รู้สึกตึงมากที่หัวเข่าอยู่เสมอ รู้สึกแหยงๆไม่กล้าเดินเต็มเท้า เพราะเจ็บ พอเดินมากหน่อยหัวเข่าจะบวมอยู่ 3-4 วันถึงจะหาย เดินขึ้นบันไดไม่ได้ เจ็บหัวเข่าเหมือนมีอะไรมาทิ่มแทง

หลังดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล งานวิจัย BIM100  พบว่า 2-3 วันหัวเข่าไม่ตึง รู้สึกหย่อนๆยืดออกง่ายไม่เจ็บ เดินคล่องขึ้น ผ่านไป 1 สัปดาห์เดินขึ้นบันไดได้  1 เดือนเดินไกล 2 ป้ายรถเมล์หัวเข่าไม่บวม

คุณประดิษฐ์ บุญเกิด
มีปัญหาข้อเสื่อมมานาน 5 ปี ลงบันไดจะลำบาก รู้สึกเสียวยกขาสูงไม่ได้ คุกเข่ากราบพระไม่ได้ เวลานั่งอยู่กับที่นานๆขาจะตึง และรู้สึกไม่มีแรง

หลังดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล งานวิจัย BIM100  พบว่าเห็นผลใน 1 เดือนไม่ปวด พอย่างเข้าเดือนที่ 3 ขึ้นลงบันไดสะดวกขึ้น ยืนใส่กางเกงได้ เดือนที่ 4 อาการดีขึ้นเกือบ 100% ลุกขึ้นยืนแล้วเดินต่อได้ทันทีเหมือนกับแต่ก่อนที่หัวเข่ายังไม่เสื่อม คุกเข่ากราบพระได้ครับ

คุณวิภา เกสระ
มีปัญหาข้อเสื่อมทั้ง 2 ข้าง 3-4 ปี ปวดลึกข้างในหัวเข่าซ้าย มีอาการปวดบวม และร้อนผ่าวๆ  ก้าวขึ้น ลงรถเข่างอลำบาก รู้สึกปวดตึงและนั่งพับเพียบไม่ได้ ต้องมีคนช่วยดึง

หลังดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล งานวิจัย BIM100  พบว่า 2 สัปดาห์ รู้สึกข้อเข่าดีขึ้นบ้าง ปวด และบวมน้อยลงต่อมาเกือบ 2 เดือน ข้อเข่าดีขึ้น 90 %และไม่กลับมาปวดเป็นเวลา 1 ปีครึ่งค่ะ


คุณรณชัย อิ่มคง
มีปัญหาข้อเสื่อม ปวดทั้ง 2 ข้างมานาน 2 ปี  รู้สึกเสียวในหัวเข่า ตอนขึ้น-ลงบันไดก็รู้สึกเสียว

หลังดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล งานวิจัย BIM100  พบว่า 15 วันเดินขึ้นบันไดแล้วไม่เสียว ข้อเท้าไม่บวม ตาตุ่มไม่เสียว หลับสบายดี แถมภรรยายังบอกว่าผมนอนไม่กรนแล้วครับ

 
คุณอุดมพร ไชยรา
มีปัญหาข้อเสื่อม เจ็บหัวเข่า งอเข่าไม่ได้ นั่งยองๆไม่ได้ เคยเป็นมากถึงกับไปไหนมาไหนไม่ได้แรมเดือน

หลังดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล งานวิจัย BIM100  พบว่า เดินขึ้น-ลงบันได เดินช็อปปิ้งได้ จะกำมือ-คลายมือไม่ปวดไม่เจ็บ ใช้มือขวาทานข้าวแปรงฟันได้เหมือนเดิมและนอนหงาย นอนตะแคงได้ปกติค่ะ

 
คุณพนัชกร สัตยมาศ
มีปัญหาข้อเสื่อม เจ็บหัวเข่าทั้ง 2 ข้าง  มีเสียงหัวเข่าดังกรอบแกรบบ่อยๆ ถ้าเดินมากๆรู้สึกขัด ต้องขึ้นบันไดรู้สึกเจ็บต้องใช้มือยึดจับบันไดเพื่อเหนี่ยวตัวขึ้น เ

หลังดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล งานวิจัย BIM100  พบว่า 1 สัปดาห์ เวลาเดินรู้สึกขาเบาลงไม่หนักเหมือนแต่ก่อน ข้อเข่ารู้สึกขัดน้อยลง ขึ้นลงบันไดสะดวกขึ้น  2 เดือนกลับมายืนใส่กางเกง วิ่งขึ้นลงบันได วันละ 3-4 เที่ยว  ทุกวันนี้ออกกำลังรอบหมู่บ้านราวๆ 3กม. สัปดาห์ละ 3-4 ครั้งยังสบายค่ะ