BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์

BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์
ช็อกโกแลตซีสต์ ดูแลได้ ภูมิคุ้มกันดีไม่มีโรค

ประสบการณ์ผู้ใช้
งานวิจัย "ภูมิสมดุล BIM100 " จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย
นวัตกรรมสารสกัดพืชไทย  ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล
เป็นชีสต์ 8 ซม. ดูแลภูมิคุ้มกันเพียง 4 เดือนหายสนิทไม่หลงเหลือเลย ด้วยงานวิจัย ภูมิสมดุล BIM100

คุณชนิดา กล้วยน้ำ
มีปัญหาเป็นช็อกโกแลตซีสต์ที่มดลูก มีประจำเดือนไม่ปกติ ตั้งแต่ปี 53 คล้ายๆ มีอาการตกเลือด จนถึงปี 54 ได้ไปตรวจและอัลตราซาวด์เจอช็อกโกแลตซีสต์ 8 ซม. และให้ยาปรับฮอร์โมนมาทาน ดูก่อน 1 เดือน

และได้ดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุล คู่กับยาปรับฮอร์โมน จนครบกำหนด 1 เดือน ไปอัลตราซาวด์พบว่าช็อกโกแลตซีสต์มีขนาดเล็กลง

ก็เพิ่มภูมิคุ้มกันมาต่อเนื่อง พอเดือนที่ 2 ประจำเดือนมาปกติ และช็อกโกแลตซีสต์เล็กลง จนเข้าเดือนที่ 4 พบว่าช็อกโกแลตซีสต์หายไปไม่มีเลย


เป็นชีสต์ 5 ซ.ม. เพียง 1 เดือนเล็งลงเหลือ 3 ซ.ม. ด้วยงานวิจัย ภูมิสมดุล BIM100

คุณจรรยา หวังมี
มีปัญหาช็อกโกแลตซีสต์ที่ท่อนำรังไข่  ปวดท้องมากจนเป็นลม  ตรวจพบ ช็อกโกแลตซีสต์ ขนาด 7 ซ.ม. ที่ท่อนำรังไข่ข้างขวา  หลังจากผ่าตัดก็กลับมาเป็นอีกครั้งที่ท่อนำรังไข่ข้างเดิม ขนาด 5.5 ซ.ม.

หลังจากรู้จักงานวิจัย ภูมิสมดุล BIM100
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุล  พอวันที่ 17 ม.ค. 56 ไปตรวจพบว่าขนาดช็อกโกแลตซีสต์เล็กลงเหลือเพียง 3 ซ.ม.กว่าๆ ภายในเวลาเพียง 1 เดือน


เป็นชีสต์ 4 ซม. เพียง 3 เดือนหายสนิทไม่หลงเหลือเลย ด้วยงานวิจัย ภูมิสมดุล BIM100

คุณเขมรัมภา ชูศรีทอง
มีปัญหาช็อกโกแลตซีสต์ที่ปีกมดลูก ปวดท้องจนทำอะไรไม่ได้  ต้องนอนอยู่นิ่งๆ  ไปตรวจพบว่ามีช็อกโกแลตซีสต์ที่ปีกมดลูกข้างซ้ายขนาด 4 ซม.

ด้วยความที่ไม่อยากผ่าตัด  จึงตัดสินใจดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุล เมื่อเดือนกุมภา ปี 55  เพิ่มภูมิคุ้มกันอยู่ 3 เดือน  อาการปวดหายสนิท  เพิ่งไปตรวจเมื่อเดือนมิถุนา พบว่าก้อนซีสต์หายสนิทเหมือนไม่เคยเป็นมาก่อนเลย  หมอยังแปลกใจว่าไปทานอะไรมาก

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์  คุณทวีพร ศาลาวงศ์ มีอาการปวดท้องมากตั้งแต่แรกๆ ที่เริ่มมีประจำเดือน ปวดทุกเดือนๆ ตลอด และทานยาแก้ปวดเป็นประจำเรื่อยมาจนเมื่อปีที่แล้วประจำเดือนมาทั้งเดือน จึงได้ไปพบแพทย์และอัลตราซาวด์ พบช็อกโกแลตซีสต์ที่ปีกมดลูกด้านซ้ายขนาด 2 ซม. โดยแพทย์แนะนำว่าขนาดยังเล็กหากโตขึ้นในอนาคตต้องผ่า แต่ตอนนี้ให้รับประทานยาไปก่อน โดยทานยาเพื่อปรับฮอร์โมน หลังจากนั้นประจำเดือนก็หยุด ปวดท้องน้อยลงแต่เมื่อยาหมด ประจำเดือนกลับมาอีกและปวดท้องมากขึ้น
BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล หลังจากทานไป 2 เดือน ได้ไปหาหมออีกครั้งหนึ่ง พบว่าช็อกโกแลตซีสต์หายไปแล้ว ซึ่งบิมสูตรสีเขียว มีความสามารถ
ในการกำจัดสิ่งแปลกปลอมในร่างกายได้ด้วยการปรับภูมิคุ้มกัน อย่างนิ่งนอนใจสำหรับคนที่ปวดประจำเดือนบ่อยๆ สาวๆ ทั้งหลายอย่าลิมดูแลร่างกายด้วยนะคะ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์ คุณยูนิต วงค์คำหาญ ผู้มีปัญหาช็อกโกแลตซีสต์ที่เต้านม รังไข่ และกรดไหลย้อน
"มีช็อกโกแลตซีสต์ที่เต้านมตั้งแต่ 10 ปีก่อน ข้างซ้าย 1 ก้อน ข้างขวา 2 ก้อน ภายหลังขนาดโตขึ้นเรื่อยๆกระทั่งข้างซ้ายเป็นก้อนขนาดเท่าปลายนิ้วชี้ ส่วนข้างขวามีขนาดเท่าปลายนิ้วชี้ กับปลายนิ้วก้อย ถ้าเสียดสีถูกขอบเสื้อในรู้สึกระคายเคือง และเจ็บ อีกทั้งเป็นกรดไหลย้อนมานานพอๆกัน ตื่นเช้าจะท้องอืด ต้องผายลมให้ท้องโล่ง หลังทานข้าวมื้อเย็นจะอาเจียน รู้สึกเหมือนมีอะไรจุกที่คอหอย เรอเปรี้ยว ขมคอ บางช่วงที่กำเริบมักสะดุ้งตื่นตอนตี 2 เหมือนถูกอะไรยิงทะลุตรงลิ้นปี่ เมื่อต้นปี 57 ตรวจสุขภาพประจำปีพบมีภาวะเสี่ยงของมะเร็งรังไข่ ผนวกกับมีแผนเดินทางไปต่างประเทศ จึงไปตรวจสุขภาพเพิ่มเติม ผลอัลตราซาวด์พบช็อกโกแลตซีสต์ที่รังไข่ข้างซ้าย 2 ซ.ม. 
BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลเดือนก.พ.57 ในสัปดาห์แรกผลพลอยได้คือกรดไหลย้อนดีขึ้นก่อน ท้องไม่ค่อยอืดเวลาทานข้าว ไม่แสบตรงคอหอย ไม่มีอะไรมาจุกที่คอ หลับสบายถึงเช้า เมื่อครบ 1 เดือนก้อนช็อกโกแลตซีสต์ที่เต้านมมีขนาดเล็กลง ต่อมาต้นเดือนมิ.ย.57 ผลตรวจอัลตราซาวด์ที่รังไข่ไม่พบช็อกโกแลตซีสต์ ไม่ปวดท้องประจำเดือน และช็อกโกแลตซีสต์ที่เต้านมยุบลงไป 1 ก้อน อีก 2 ก้อนคลำเจอเฉพาะตอนมีประจำเดือนค่ะ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์ อัญชลี ขันทราษฎร์  มีปัญหาช็อกโกแลตซีสต์  ตอนนั้นตั้งท้องและแท้ง อายุครรภ์ประมาณ 3เดือน แพทย์ตรวจเจอเนื้องอกและช็อกโกแลตซีสต์ ก่อนหน้านั้นปวดท้องและมีประจำเดือนมากกว่าปกติ แพทย์ต้องฉีดยาคุมให้ เพื่อจะได้ควบคุมการมีรอบเดือนให้เป็นปกติ แต่ช็อกโกแลตซีสต์และเนื้องอกเริ่มใหญ่ขึ้น คุณภาพชีวิตเริ่มแย่ลง

BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ทาน 6เดือน ผลตรวจครั้งต่อไปเธอเริ่มเป็นปกติและดีขึ้น ตรวจครั้งล่าสุดไม่พบช็อกโกแลตซีสต์ต์และเนื้องอก

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์ คุณพรรณี ปิยะรัตน์ ผู้มีปัญหาช็อกโกแลตซีสต์ที่มดลูก และพบความผิดปกติของการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก "เดือนเม.ย.ปี 53 ตรวจสุขภาพประจำปี และอัลตราซาวด์ พบช็อกโกแลตซีสต์ที่รังไข่ข้างขวา 2 จุด ไม่เคยมีประวัติปวดท้องประจำเดือนมาก่อน และหมดประจำเดือนมาแล้ว 3 ปี มีคำแนะนำว่าให้ตรวจซ้ำอีกในปีถัดไป เพราะจุดยังไม่ใหญ่มาก ต่อมาวันที่ 18 มิ.ย. 54 ได้ตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก (Pap smear) ผลออกมาว่าพบเซลล์ที่มีความผิดปกติเกิดขึ้น ยิ่งทำให้กระวนกระวายใจเป็นอย่างมาก กลัวต้องตัดมดลูกทิ้ง

BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ตั้งแต่กลางปี 54 ต่อมาวันที่ 23 พ.ค. 55 ผลตรวจอัลตราซาวด์ช่องท้องกลับไม่พบ
ช็อกโกแลตซีสต์ที่รังไข่ และวันที่ 24 พ.ย. 55 ตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกซ้ำอีกครั้ง ผลคือไม่พบความผิดปกติเกี่ยวกับมะเร็งปากมดลูกแล้วเช่นกัน และล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พ.ค. 56 ผลตรวจอัลตราซาวด์ช่องท้องยังคงยืนยันไม่พบช็อกโกแลตซีสต์ต์ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 และไม่พบอาการผิดปกติใดๆในมดลูก รู้สึกดีใจมากหมดห่วงเสียที และ 2 ปีที่ดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลมา อาการปวดมวนในท้อง ท้องอืดท้องเฟ้อที่เคยเป็นบ่อยๆก็ไม่มี ไม่เป็นหวัด ไม่เจ็บคอ และไม่ไอให้รำคาญใจค่ะ"

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์ คุณปราณี ศรีสุวรรณ มีปัญหาปวดประจำเดือน และช็อกโกแลตซีสต์ที่หน้าอก
“ปวดประจำเดือนมากใน 1-2 วันแรก รู้สึกปวดแบบบีบๆ ต้องนอนพัก และทานยาแก้ปวด บางครั้งปวดถึงกับต้องหยุดงานบ่อยๆ และเหนื่อยง่าย อ่อนล้า เพลียไม่สดใส เพราะมีประจำเดือนมากจนโลหิตจางตัวซีด อีกทั้งมีประวัติเคยคลำเจอช็อกโกแลตซีสต์ขนาด 2 ซ.ม.ที่หน้าอกข้างซ้าย แต่เจาะออกไปแล้ว ผลตรวจแมม

ประสบการณ์ผู้ใช้  คุณณัฐวรา พงษ์ศรีกูร ผู้มีปัญหาเนื้องอก และถุงน้ำที่มดลูก เมื่อปีก่อนมีอาการผิดปกติบางอย่าง เช่น ก่อนมีประจำเดือนจะมีอาการปวดท้องมากกว่าปกติ หน้าท้องยื่นคล้ายคนตั้งครรภ์ ตื่นขึ้นมาปัสสาวะตอนกลางคืน 3-5 ครั้งและกระเพาะปัสสาวะอักเสบบ่อยๆ แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นอะไร ต้นเดือน ก.ย. 54
BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ปลายเดือน ก.ย. ไปตรวจสุขภาพพบว่ามีก้อนเนื้อ, ติ่งเนื้อที่มดลูก และช็อกโกแลตซีสต์ที่ปีกมดลูกข้างซ้าย จึงดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล อย่างจริงจังและต่อเนื่อง จนกระทั่งปลายเอน ธ.ค. 54 ไปตรวจซ้ำก็ไม่พบก้อนเนื้อ ติ่งเนื้อและช็อกโกแลตซีสต์ ต่อมาอีก 6 เดือน คือปลายเดือน มิ.ย. 55 ไปตรวจซ้ำอีกครั้งหนึ่งก็ยังไม่พบก้อนเนื้อ ติ่งเนื่อง และช็อกโกแลตซีสต์เช่นเดิม ปัจจุบันดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล มา 1ปีแล้วค่ะ

ประสบการณ์ผู้ใช้  คุณกัลยาณี เตชะวันโต ผู้มีปัญหาช็อกโกแลตซีสต์ที่ทรวงอก ตรวจพบช็อกโกแลตซีสต์ขนาดเล็ก 1 ก้อนที่ทรวงอกข้างซ้าย มีขนาดเท่าเดิมมานานหลายปี

BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล พอครบกำหนดไปตรวจ ปรากฏว่าไม่พบช็อกโกแลตซีสต์แล้ว ดิฉันรู้สึกประทับใจมาก และให้ลูกสาวหา