ค้นหา

BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์

ช็อกโกแลตซีสต์

🔴ทรมานกับอาการ เป็นมานานไม่ยอมหาย
✅ ดีขึ้น หายขาดได้ ด้วยงานวิจัยภูมิสมดุล BIM100 ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ช็อกโกแลตซีสต์จะถูกฝ่อทำลายให้สลายไปได้ตามธรรมชาติของภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง  โดยไม่พึ่งยา  ไม่ตกค้าง ไม่มีผลข้างเคียง ไม่กระทบตับและไต
 เพราะภูมิคุ้มกันที่ดี >>> ไม่มีโรค

🔥รีวิวผู้ใช้งานวิจัยภูมิสมดุล BIM100
คุณณชนิดา กล้วยน้ำ
เป็นชีสต์ 8 ซม. ดูแลภูมิคุ้มกันเพียง 4 เดือนหายสนิทไม่หลงเหลือเลย ด้วยงานวิจัย ภูมิสมดุล BIM100


คุณจรรยา หวังมี
เป็นชีสต์ 5 ซ.ม. เพียง 1 เดือนเล็งลงเหลือ 3 ซ.ม. ด้วยงานวิจัย ภูมิสมดุล BIM100


คุณเขมรัมภา ชูศรีทอง
เป็นชีสต์ 4 ซม. เพียง 3 เดือนหายสนิทไม่หลงเหลือเลย ด้วยงานวิจัย ภูมิสมดุล BIM100คุณทวีพร ศาลาวงศ์
ช็อกโกแลตซีสต์ที่ปีกมดลูกด้านซ้ายขนาด 2 ซม. หลังทานงานวิจัย BIM100เพียง 2 เดือน ซีสต์หายสนิท


อัญชลี ขันทราษฎร์  มีปัญหาช็อกโกแลตซีสต์  ตอนนั้นตั้งท้องและแท้ง อายุครรภ์ประมาณ 3เดือน แพทย์ตรวจเจอเนื้องอกและช็อกโกแลตซีสต์ ก่อนหน้านั้นปวดท้องและมีประจำเดือนมากกว่าปกติ แพทย์ต้องฉีดยาคุมให้ เพื่อจะได้ควบคุมการมีรอบเดือนให้เป็นปกติ แต่ช็อกโกแลตซีสต์และเนื้องอกเริ่มใหญ่ขึ้น คุณภาพชีวิตเริ่มแย่ลง

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ทาน 6เดือน ผลตรวจครั้งต่อไปเธอเริ่มเป็นปกติและดีขึ้น ตรวจครั้งล่าสุดไม่พบช็อกโกแลตซีสต์ต์และเนื้องอก

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์
คุณพรรณี ปิยะรัตน์ ผู้มีปัญหาช็อกโกแลตซีสต์ที่มดลูก และพบความผิดปกติของการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก "เดือนเม.ย.ปี 53 ตรวจสุขภาพประจำปี และอัลตราซาวด์ พบช็อกโกแลตซีสต์ที่รังไข่ข้างขวา 2 จุด ไม่เคยมีประวัติปวดท้องประจำเดือนมาก่อน และหมดประจำเดือนมาแล้ว 3 ปี มีคำแนะนำว่าให้ตรวจซ้ำอีกในปีถัดไป เพราะจุดยังไม่ใหญ่มาก ต่อมาวันที่ 18 มิ.ย. 54 ได้ตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก (Pap smear) ผลออกมาว่าพบเซลล์ที่มีความผิดปกติเกิดขึ้น ยิ่งทำให้กระวนกระวายใจเป็นอย่างมาก กลัวต้องตัดมดลูกทิ้ง

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ตั้งแต่กลางปี 54 ต่อมาวันที่ 23 พ.ค. 55 ผลตรวจอัลตราซาวด์ช่องท้องกลับไม่พบ
ช็อกโกแลตซีสต์ที่รังไข่ และวันที่ 24 พ.ย. 55 ตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกซ้ำอีกครั้ง ผลคือไม่พบความผิดปกติเกี่ยวกับมะเร็งปากมดลูกแล้วเช่นกัน และล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พ.ค. 56 ผลตรวจอัลตราซาวด์ช่องท้องยังคงยืนยันไม่พบช็อกโกแลตซีสต์ต์ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 และไม่พบอาการผิดปกติใดๆในมดลูก รู้สึกดีใจมากหมดห่วงเสียที และ 2 ปีที่ดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลมา อาการปวดมวนในท้อง ท้องอืดท้องเฟ้อที่เคยเป็นบ่อยๆก็ไม่มี ไม่เป็นหวัด ไม่เจ็บคอ และไม่ไอให้รำคาญใจค่ะ"

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 ช็อกโกแลตซีสต์
คุณปราณี ศรีสุวรรณ มีปัญหาปวดประจำเดือน และช็อกโกแลตซีสต์ที่หน้าอก
“ปวดประจำเดือนมากใน 1-2 วันแรก รู้สึกปวดแบบบีบๆ ต้องนอนพัก และทานยาแก้ปวด บางครั้งปวดถึงกับต้องหยุดงานบ่อยๆ และเหนื่อยง่าย อ่อนล้า เพลียไม่สดใส เพราะมีประจำเดือนมากจนโลหิตจางตัวซีด อีกทั้งมีประวัติเคยคลำเจอช็อกโกแลตซีสต์ขนาด 2 ซ.ม.ที่หน้าอกข้างซ้าย แต่เจาะออกไปแล้ว ผลตรวจแมม

ประสบการณ์ผู้ใช้ 
คุณณัฐวรา พงษ์ศรีกูร ผู้มีปัญหาเนื้องอก และถุงน้ำที่มดลูก เมื่อปีก่อนมีอาการผิดปกติบางอย่าง เช่น ก่อนมีประจำเดือนจะมีอาการปวดท้องมากกว่าปกติ หน้าท้องยื่นคล้ายคนตั้งครรภ์ ตื่นขึ้นมาปัสสาวะตอนกลางคืน 3-5 ครั้งและกระเพาะปัสสาวะอักเสบบ่อยๆ แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นอะไร ต้นเดือน ก.ย. 54
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ปลายเดือน ก.ย. ไปตรวจสุขภาพพบว่ามีก้อนเนื้อ, ติ่งเนื้อที่มดลูก และช็อกโกแลตซีสต์ที่ปีกมดลูกข้างซ้าย จึงดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล อย่างจริงจังและต่อเนื่อง จนกระทั่งปลายเอน ธ.ค. 54 ไปตรวจซ้ำก็ไม่พบก้อนเนื้อ ติ่งเนื้อและช็อกโกแลตซีสต์ ต่อมาอีก 6 เดือน คือปลายเดือน มิ.ย. 55 ไปตรวจซ้ำอีกครั้งหนึ่งก็ยังไม่พบก้อนเนื้อ ติ่งเนื่อง และช็อกโกแลตซีสต์เช่นเดิม ปัจจุบันดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล มา 1ปีแล้วค่ะ

ประสบการณ์ผู้ใช้ 
คุณกัลยาณี เตชะวันโต ผู้มีปัญหาช็อกโกแลตซีสต์ที่ทรวงอก ตรวจพบช็อกโกแลตซีสต์ขนาดเล็ก 1 ก้อนที่ทรวงอกข้างซ้าย มีขนาดเท่าเดิมมานานหลายปี

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล พอครบกำหนดไปตรวจ ปรากฏว่าไม่พบช็อกโกแลตซีสต์แล้ว ดิฉันรู้สึกประทับใจมาก และให้ลูกสาวหา