BIM100 มะเร็งต่อมลูกหมาก

BIM100 มะเร็งต่อมลูกหมาก
นวัตกรรมแห่งชาติ สารสกัดพืชไทย สูตรภูมิสมดุล
งานวิจัยของนักภูมิคุ้มวิทยาของสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2007 พบว่า 
การกระตุ้นเม็ดเลือดขาว Th1 และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Th17 ทำให้เม็ดเลือดขาวสามารถจัดการกับเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมีความพยายามเป็นอย่างยิ่ง ในการพัฒนาวิธีการต่าง ๆ ที่จะนำ Th17 มาเพื่อใช้รักษามะเร็ง

นักวิจัย Operation BIM  สามารถพัฒนาสูตรที่ช่วยเพิ่ม Th1 และ Th17 จากมังคุดทั้งลูก ฝรั่ง งาดำ ถั่วเหลือง และใบบัวบก  ในลักษณะเสริมฤทธิ์จนสามารถสร้างเม็ดเลือดขาวชนิด Th1 และ Th17 ได้ในปริมาณมาก และน้ำมังคุคยังสร้างเม็ดเลือดขาวชนิดเทร็ก (Treg) ที่ช่วยจัดระเบียบให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันอยู่ในระดับพอเหมาะที่สมดุลอีกด้วย จากประสบการณ์ผู้ป่วยมะเร็งมากมาย เช่นมะเร็งต่อมลูกหมากมะเร็งปอดระยะสุดท้าย และมะเร็งอื่นๆ ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์พบว่ามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลเป็นปัจจัยด้วย

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งต่อมลูกหมากคุณสุเทพ แหวนทอง ผู้มีปัญหามะเร็งต่อมลูกหมากลามไปที่กระดูกสันหลัง เริ่มจากร่างกายอ่อนเพลีย ปัสสาวะบ่อยครั้ง แต่กระปริดกระปอย บางครั้งมีเลือดปนออกมา เบื่ออาหาร ปวดตามข้อ ภายใน2เดือนน้ำหนักลดลงไป 20 ก.ก. เมื่อต้นปี 54 ไปตรวจร่างกายหลายครั้งใช้เวลาอยู่ 2 เดือน จนกระทั่งพบว่า ดัชนีบ่งชี้มะเร็งต่อมลูกหมาก(psa)สูงมากอยู่ที่ 100ng/ml (คนปกติต้องน้อยกว่า 4.0 ng/ml) จึงตัดเนื้อเยื่อต่อมลูหมากไปตรวจ ปรากฏว่าเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก แพทย์จึงทำการผ่าตัดมะเร็งออกไป วันที่ 15 มีนาคม 2554 และเริ่มเดินไม่ไม่ได้ในเย็นวันนั้น ต่อมาตรวจ MRI พบว่ามะเร็งลามไปกระดูกสันหลัง และเป็นอัมพาตเดินไม่ได้
เพราะมะเร็งลามไปทำลายกระดูกสันหลังทำให้ทรุดไปทับเส้นประสาทที่หลัง หลังจากที่แผลผ่าตัดหายดีแล้ว เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2554จึงทำการฉายแสงติดต่อกัน 10 วัน ระหว่างที่นอนพักฟื้นที่โรงพยาบาล เป็นอัมพาตครึ่งซีก ร่างกายท่อนล่างตั่งแต่เอวจนถึงปลายเท้าจะกระดิกกระเดี้ยตัวไม่ได้ เดินไม่ได้
BIM100 มะเร็งต่อมลูกหมาก
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO  ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ตั้งแต่ 19 เม.ย. 54 พอเดือน มี.ค.55 (ประมาณ 11 เดือน) ค่าPSAอยู่ที่ 0.82ng/ml สุขภาพโดยรวมทั้งหมดดีขึ้น 70 % วันที่ 6 ส.ค. 55(ประมาณ16เดือน) สุขภาพแข็งแรงดี คุณภาพช๊วิตเปลี่ยนไปจากเดิมที่เริ่มรักษาครั้งแรกเดินไม่ได้เลย แต่ตอนนี้ช่วยเหลือตัวเองได้ครับ เข้าห้องน้ำเองได้ ทานอาหารเองได้ไม่ต้องพึ่งพาคนอื่นให้เดือดร้อน ใช้ไม้เท้าพยุงเดินใกล้ๆได้ สามารถนั่งนานๆ ได้ เดือนเมษา 56 หลังจากดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล มา 2 ปี ค่าPSA อยู่ที่ 1 กว่า และผลการเอกซเรย์กระดูกสันหลังพบว่าสมบูรณ์ดี บิดตัวได้ตามปกติ ถ้าเดินในบ้าน หรือระยะใกล้ๆ แทบไม่ต้องใช้ไม้ช่วยพยุงเลย ต่อมาผลตรวจในปี 57 พบว่าการทำงานของตับ ไต จำนวนเม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาว เกร็ดเลือดอยู่ในระดับปกติ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งต่อมลูกหมากคุณชาญชัย ธนสินรุ่งเรือง ผู้มีปัญหามะเร็งต่อมลูกหมาก
เมื่อปี 53 ปัสสาวะกระปริดกระปรอย ปัสสาวะบ่อยแต่ไม่สุด รู้สึกขัดๆ ผลตรวจพบว่า PSA (ค่าบ่งชี้มะเร็งต่อมลูกหมาก) สูงถึง 6 ng/ml เกินค่าปกติซึ่งอยู่ที่ 4 ng/ml จึงได้ยามารับประทาน อีก 6 เดือนค่า PSA เพิ่มเป็น 8-9 ng/ml แต่เมื่อเจาะชิ้นเนื้อไปตรวจ 12 ชิ้น ผลตรวจยังคงเป็นปกติ จึงได้รับยาตัวเดิมมาทานต่อ อีก 6 เดือนต่อมาค่า PSA เพิ่มถึง 13 ng/ml

บังเอิญได้ชมรายการสุข และสวยโดย BIM 100 ช่อง TNN 2 ประทับใจกับคำว่า “เป็นการปรับสมดุลภูมิคุ้มกันของร่างกาย เมื่อสมดุลแล้วโรคภัยไข้เจ็บจะไม่มี” จึงเริ่ม
 ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลร่วมกับยาเมื่อ 31 พ.ค. 55 นาน 3 เดือน ค่า PSA ลงมา 4.8 ng/ml จนลดยาลงได้ อีกทั้งปัสสาวะพุ่งปกติ ไม่ต้องเข้าห้องน้ำบ่อย และไม่ตื่นปัสสาวะตอนกลางคืน หลับสนิทถึงเช้าได้ วันที่ 30 มี.ค.56 แม้ค่า PSA อยู่ที่ 5.125 ng/ml ก็ไม่ได้กังวลอะไรครับ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งต่อมลูกหมากคุณ นิโคลาส เชีย นักธุรกิจใหญ่ชาวสิงค์โปร์ มีปัญหามะเร็งต่อมลูกหมาก ตรวจพบว่าป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากเมื่อ 18 มิถุนายน 2015 และคุณหมอบอกว่าถึงขั้นลุกลามมาก และมีค่า PSA สูงในระดับ 90 ขึ้นไป ส่วนตัวก็เคยเห็นผลิตภัณฑ์ดูแลรักษามะเร็งมามากมายหลายชนิดแต่ก็ไม่ค่อยจะเชื่อมากนัก แต่ด้วยเหตุผลที่เลือกงานวิจัย APCO มี 2 ประการคือ 1.เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีสารเคมีที่เกิดจากการสังเคราะห์ผสมอยู่เลย 2.มีงานวิทยาศาสตร์รองรับ และ Th17 คือเม็ดเลือดขาวที่ถูกค้นพบเมื่อ 2007 ด้วยเหตุผลสองประการนี้ คุณนิโคลาส เชียจึงเชื่อมั่นและตัดสินใจที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ทันที
เริ่มใช้ก่อนไปตรวจร่างกายอีกประมาณ 2 เดือนครึ่ง แต่ก็เริ่มใช้อย่างจริงจังและเข้มงวด ได้ใช้ผลิตภัณฑ์อยู่ประมาณ 2 เดือนกับ 2 สัปดาห์ ก่อนที่จะไปตรวจร่างกายอีกครั้งหนึ่ง เมื่อไปตรวจวันที่ 6 ตุลาคมปีเดียวกัน คุณหมอบอกข่าวที่ทำให้ดีใจมากจนน้ำตาไหล PSA ที่สูงกว่า 90 ลดลงมาจนเหลือ 3.73 มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์แต่มันเป็นผลมาจาการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ คุณหมอก็ตกใจและประหลาดใจ คุณหมอถามว่าไปทำอะไรมา และขอให้ทำต่อไป สุขภาพและคุณภาพชีวิตดีขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว และเมื่อไปตรวจร่างกายอีกครั้งเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2016 คุณหมอบอกว่า ค่าPSAยังลดลงอีกเหลือ 2.8 สร้างความดีใจให้ผมเป็นอย่างมาก วันรุ่งขึ้นจึงได้จัดกระเป๋าไปเที่ยวภูเก็ตกับครอบครัว โดยนำผลิตภัณฑ์ติดตัวไปด้วยทุกๆที่ที่ไป ก่อนหน้านี้ ได้ใช้ยาฮอร์โมน 2 อาทิตย์ ดังนั้นอาจจะเป็นผลของการทำงานร่วมกัน แต่การลดลงรวดเร็วมาก คุณหมอที่ให้ยาฮอร์โมนก็รู้สึกประหลาดใจและพึงพอใจที่ค่า PSA ลดลงเร็วมาก การตรวจครั้งต่อไปจะตรงกับวันที่ 6 เมษายน 2016 จึงหวังว่าค่า PSA จะลดลงต่ำกว่า 1 หรือไม่ก็ 2.8 แม้ว่าจะเข้าใจกันว่าไม่มีทางรักษามะเร็ง แต่โดยการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ได้มีประสบการณ์ด้วยตัวเองแล้วว่ามีความหวังแล้วและความหวังนั่นคือ การใช้ธรรมชาติ