ค้นหา

BIM100 มะเร็งต่อมลูกหมาก

มะเร็งต่อมลูกหมาก หายได้ ทางรอดใหม่ผู้ป่วยมะเร็ง
การเพิ่มขึ้นเม็ดเลือดขาวTh17


ชมคลิปผู้ใช้!!
ประสบการณ์ผู้ใช้งานวิจัย BIM100 ปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล

นวัตกรรมสารสกัดพืชไทย  ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล  จากศูนย์วิจัยมังคุดไทยคุณสุเทพ แหวนทอง เป็นมะเร็งต่อมลูกหมากลามไปที่กระดูกสันหลัง เริ่มจากร่างกายอ่อนเพลีย ปัสสาวะบ่อยครั้ง แต่กระปริดกระปอย บางครั้งมีเลือดปนออกมา เบื่ออาหาร ปวดตามข้อ ภายใน2เดือนน้ำหนักลดลงไป 20 ก.ก. ค่า(psa)สูงมากอยู่ที่ 100ng/ml  แพทย์จึงทำการผ่าตัดมะเร็งออกไป และเริ่มเดินไม่ได้ในเย็นวันนั้น

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ประมาณ 11 เดือน ค่าPSAอยู่ที่ 0.82ng/ml สุขภาพโดยรวมทั้งหมดดีขึ้น 70 % คุณภาพช๊วิตเปลี่ยนไปจากเดิม จากเดินไม่ได้เลย เริ่มช่วยเหลือตัวเอง เข้าห้องน้ำเองได้  หลังจากดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล มา 2 ปี ค่าPSA อยู่ที่ 1 กว่า การทำงานของตับ ไต จำนวนเม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาว เกร็ดเลือดอยู่ในระดับปกติ


คุณชาญชัย ธนสินรุ่งเรือง ผู้มีปัญหามะเร็งต่อมลูกหมาก
ปัสสาวะกระปริดกระปรอย รู้สึกขัดๆ ผลตรวจพบว่า PSA สูงถึง13 ng/ml

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล นาน 3 เดือน ค่า PSA ลงมา 4.8 ng/ml จนลดยาลงได้ อีกทั้งปัสสาวะพุ่งปกติ ไม่ต้องเข้าห้องน้ำบ่อย และไม่ตื่นปัสสาวะตอนกลางคืน หลับสนิทถึงเช้าได้คุณ นิโคลาส เชีย นักธุรกิจใหญ่ชาวสิงค์โปร์ มีปัญหามะเร็งต่อมลูกหมาก ค่า PSA สูงในระดับ 90 ส่วนตัวก็เคยเห็นผลิตภัณฑ์ดูแลรักษามะเร็งมามากมายหลายชนิดแต่ก็ไม่ค่อยจะเชื่อมากนัก แต่ด้วยเหตุผลที่เลือกงานวิจัย BIM100 มี 2 ประการคือ 1.เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีสารเคมีที่เกิดจากการสังเคราะห์ผสมอยู่เลย 2.มีงานวิทยาศาสตร์รองรับ และ Th17 คือเม็ดเลือดขาวที่ถูกค้นพบเมื่อ 2007 ด้วยเหตุผลสองประการนี้ จึงเชื่อมั่นและตัดสินใจที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ทันที  ใช้ผลิตภัณฑ์อยู่ประมาณ 2 เดือนกับ 2 สัปดาห์  PSA ที่สูงกว่า 90 ลดลงมาจนเหลือ 3.73 มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์แต่มันเป็นผลมาจาการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ คุณหมอก็ตกใจและประหลาดใจ คุณหมอถามว่าไปทำอะไรมา และขอให้ทำต่อไป