BIM100 โรคกระเพาะ

BIM โรคกระเพาะ
โรคกระเพาะ ดูแลได้ ✔ ด้วยภูมิคุ้มกันที่สมดุล 
ภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง สามารจัดการได้ทุกโรค  เพราะภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งป้องกันร่างกาย  เพียงสิ่งเดียวที่ธรรมชาติให้มา... เพื่อป้องกันร่างกายตั้งแต่เกิด  

ดังนั้น... ถ้าเราสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กลับมาทำงานได้เป็นปกติ  ภูมิคุ้มกันก็จะสามารถกลับมาทำหน้าที่ในการจัดการกับโรคต่างๆ ให้หายไปได้ตามธรรมชาติ  ดังคำกล่าวที่ว่า "ภูมิคุ้มกันดี ไม่มีโรค"

ชมคลิป!!
ประสบการณ์ผู้ใช้งานวิจัย 
BIM100 ปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล
นวัตกรรมสารสกัดพืชไทย  ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล  จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย


คุณภัทรฐิตา เทียบศรี มีปัญหาโรคกระเพาะ และกรดไหลย้อน มีอาการปวดท้อง ทานอะไรเข้าไปก็ปวด มีลมแน่นท้อง ปวดมากจนร้องไห้ มีความรู้สึกเหมือนถูกบิดลำไส้ปวดหนักเสียจนขยับตัวไม่ได้ เคยถูกหามส่งร.พ. ผลตรวจระบุเป็นโรคกระเพาะทำให้ทานอาหารรสเผ็ดไม่ได้

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100  เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ได้ 1 เดือน  เรอน้อยลง  อาการปวดไม่มี ไม่แสบไม่แน่น กลับมาทานอาหารรสเผ็ดได้ไม่ปวดท้องค่ะ"


คุณอมิตา เป็นโรคกระเพาะ แสบท้องมาก นอนไม่ค่อยหลับ ตอนดึกๆ แสบท้องมากจะตื่นขึ้นมาบ่อย เป็นเรื้อรังจนลามไปเป็นลำไส้อักเสบตามมาด้วย สาเหตุเพราะเวลาทำอะไรติดพันแล้วจะไม่ค่อยทานอาหาร

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ทานดู ทานวันละ 3 เวลาก่อนอาหารมื้อละ 2 เม็ด 2 สัปดาห์รู้สึกการถ่ายมันดีขึ้น อาการแสบของโรคกระเพาะก็ลดลง ที่ปวดแสบกลางคืนตื่นมาไม่มีเลย เริ่มกินส้มตำ กินอะไรได้หมด ก็รู้สึกว่าหายแล้ว ดร. ไม่ได้โกหกเรา


คุณนิรามัย ไชยวรรณา มีปัญหาโรคกระเพาะ เป็นโรคกระเพาะอาหาร มานาน 8 ปี ตั้งแต่สมัยเรียน เนื่องจากเครียดเรื่องเรียน และชอบดื่มกาแฟเวลาที่อ่านหนังสือ เมื่ออาการกำเริบ จะมีอาการปวด จุกแน่นท้อง บางครั้งปวดมากจนต้องนอนโรงพยาบาล

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  3 วัน อาการเริ่มลดลง เมื่อครบ 2 สัปดาห์ อาการต่างๆ หายไปเลย ไม่สะดุ้งตื่นตอนกลางคืน คุณภาพชีวิตตอนนี้ดีขึ้นมากๆ


คุณอรณา ขุมทอง มีปัญหาโรคกระเพาะ และกรดไหลย้อนมานานนับ 10 ปี เพราะเกิดจากความเครียด และทานอาหารรสจัด ดื่มกาแฟ ดื่มน้ำอัดลมเป็นประจำ มีลมในท้อง เจ็บแน่นหน้าอก พอเป็นมากๆ จะอาเจีย

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  2 เดือนแล้ว เรื่องกระเพาะ กรดไหลย้อนหายสนิท ไม่เวียนศีรษะไม่หน้ามืด  ลืมไปเลยว่าตัวเองเคยป่วยมาก่อนค่ะ


คุุณนัฐเศรษฐ ศรีอ่อน เป็นโรคกระเพาะอาหาร ทานอาหารไม่ตรงเวลา มีอาการปวดท้องหลังทานอาหาร ถ้าทานรสจัดรู้สึกแสบท้องมาก แต่ถ้าหลังอาหารมื้อเย็น จะโน้มตัวไปข้างหน้า หรือจะเอนหลังไม่ได้ จะแสบขึ้นมา

หลังจากรู้จักงานวิจัย  BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ก็รู้เรื่องเลยครับ กระเพาะไม่แสบ  เคยพิสูจน์ทานข้าวไม่ตรงเวลายังไม่มีอาการโรคกระเพาะเลยครับ


คุณดอบือเสาะ ปุโรง มีปัญหาโรคกระเพาะ ปวดท้องจนไม่มีแรง ลุกไม่ไหว ทานอาหารรสเผ็ดไม่ได้

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ประมาณ 1 ดือนเศษ ร่างกายแข็งแรง ไม่ปวดท้อง ถึงจะทานอาหารไม่ตรงเวลา


คุณเพียร คำเขื่อง ผู้มีปัญหาโรคกระเพาะ มา 15 ปี มีอาการมวนท้อง แน่นหน้าอก และจุกที่ลำคอ ทานได้แต่อาหารจืดๆหรืออาหารอ่อนๆ 

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100  เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลอยู่ 2 สัปดาห์ อาการปวดท้องโรคกระเพาะเริ่มดีขึ้น โล่งสบายท้อง ทานส้มตำได้  พอครบ 3-4 สัปดาห์ทั้งโรคกระเพาะ  ไม่มีอีกเลยคุณวารุณี มิ่งมงคล เป็นโรคกระเพาะเรื้อรังเป็นๆ หายๆ มานาน ปวดแสบท้อง คลื่นไส้ ระยะหลังอาการหนักขึ้น ทานอะไรก็อาเจียนๆ จนมือเท้าเย็นนานนับสัปดาห์ บางครั้งนอนๆอยู่ ต้องรีบลุกขึ้นมาอาเจียน

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล วันที่ 2 อาการค่อยๆลดลง พอได้ 1 เดือน ปวดแสบโรคกระเพาะไม่มีแล้ว เริ่มทานอาหารรสจัดได้อีกทั้งไม่ค่อยเวียนศีรษะ ไม่วูบ และพักผ่อนได้มากขึ้นค่ะคุณวลัยลักษณ์ สกุลยืนยงสุข เริ่มจากเป็นไมเกรน จนเครียดลงกระเพาะ นอกจากนี้ยังเป็นบ้านหมุน ทานไก่ทอด เฟร้นฟายด์ ของมัน อาหารรสเผ็ด รสจัดไม่ได้เลย

กระทั่งเริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลอยู่ 5 วันรู้สึกสดชื่นขับถ่ายดี ต่อมารวม 1 เดือนเศษ โรคกระเพาะ หายไปเลยกลับมาทานของแสลง เช่น ทานไก่ทอด เฟร้นฟายด์ ของมัน อาหารรสเผ็ด รสจัดได้หมดเลย