BIM100 ผื่นคัน ผิวหนังอักเสบ

BIM100 ผื่นคัน

ผื่นคัน ผิวหนังอักเสบ

🔴ทรมานกับอาการ เป็นมานานไม่ยอมหาย
✅ ดีขึ้นได้ ด้วยงานวิจัยภูมิสมดุล BIM100 ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล อีกทั้งสาร GM-1 ในมังคุดยังสามารถลดต้านการอักเสบได้ดีกว่าแอสไพรินถึง 3 เท่า จึงช่วยให้ผื่นคัน ผิวหนังอักเสบลดลงได้ เมื่อดูแลได้ตรงจุด 

สาเหตุของผิวหนังอักเสบเกิดจากเม็ดเลือดขาวทำงานผิดปกติ  โดยจะหลั่งสารเม็ดเลือดขาวบางตัวใต้ผิวหนังมากเกินไปจนก่อให้เกิดผื่นอักเสบขึ้น การปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุลจึงวิธีดูแลโรคที่ต้นเหตุได้อย่างตรงจุด เพราะภูมิคุ้มกันที่ดี >>> ไม่มีโรค

🔥รีวิวผู้ใช้งานวิจัยภูมิสมดุล BIM100
คุณแสงระวี เสี้ยวสุกุล
เป็นผื่นคัน ผิวหนังอักเสบ ผื่นแพ้ตามตัว โดยมีลักษณะเป็นตุ่มน้ำ เป็นหนองใต้ผิวหนัง และมีผิวมีความหนาขึ้น อาการแรกขึ้นที่มือ และลามไปถึงเท้า รวมทั้งมีผื่นขึ้นทั้งตัว ยาที่แพทย์ให้มาทา ก็พบว่ามีสารเสตียลอยด์เป็นส่วนผสม ผิวบริเวณที่ทาจะรู้สึกเป็นด่างๆ และเกรงกลัวว่าหากร่างกายได้รับสารนี้ในระยะยาว อาจมีผลข้างเคียงตามมา

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุล ผ่านไป 1 เดือน อาการดีขึ้น ซึ่งจากปกติจะมีหนองอยู่ชั้นใต้ผิวหนัง ผิวก็เริ่มแห้ง


 คุณพุทธิกาญจน์ ทองเชื้อ
เป็นผื่นคัน ผิวหนังอักเสบ มา 20 ปี แพ้ตั้งแต่  อาหารทะเล และของหมักปลาทู กะปิ กุ้งแห้ง ส้มตำไทยปู ส้มตำปูปลาร้าไม่ได้เลย


หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100  ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ในเดือนแรกนอนหลับพักผ่อนได้เต็มที่ และขับถ่ายได้ปกติ เข้าเดือนที่ 2 สามารถทานส้มตำปลาร้า หรืออาหารทะเลที่จากเดิมทานไม่ได้  ก็สามารถทานได้  ไม่มีผื่นขึ้นเลยคะ


คุณสุธัญดา เอมเอก
เป็นผื่นคัน ผิวหนังอักเสบ เป็น ๆ หายๆ มาตลอดตั้งแต่อยู่อนุบาล ถ้า พักผ่อนน้อย เครียด หรือร่างกายอ่อนแอ เช่น อ่านหนังสือดึก อาการมักเริ่มจากรู้สึกอุ่น ๆ ตามโคนนิ้ว ข้อศอก และคันยิบๆ ต้องรีบเข้านอนทันที มิฉะนั้นวันรุ่งขึ้นผื่นขึ้นแน่ๆ เป็นผิวแดงบวม มีตุ่มน้ำอักเสบขึ้นมา บางครั้งมีผื่นแพ้ขึ้นที่เข่าซ้าย ต้นแขนและใบหูร่วมด้วย สร้างความกังวลใจ ต้องใสเสื้อช่วยปิดบัง หรือยืนกอดอกใช้ฝ่ามือปิดผื่นแพ้ที่ศอกทั้­­ง 2 ข้าง เพราะไม่อยากตอบคำถาม “เมื่อไหร่จะหาย”

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  แต่ไม่ทันสังเกตนะค่ะ ผื่นแพ้ผิวหนังลดลงตอนไหน อยู่ดี ๆ ไม่มีแล้ว ทุกวันนี้ไม่กังวลเรื่องผื่นแพ้เลยค่ะ


คุณณัฏฐภรณ์ แห้วดี
เป็นผื่นคัน ผิวหนังอักเสบตั้งแต่เด็ก รู้สึกคัน และมีผื่นเม็ดเล็กๆแดงๆ บริเวณข้อพับแขน ตัว คอ และหน้าอก บางทีมีตุ่มใสๆเป็นน้ำซึม และเป็นกระเพาะ แสบท้องปวดท้อง เคยตื่นกลางดึกเพราะปวดท้องเสียดแสบขึ้นลำคอ เจ็บหน้าอกหายใจไม่ออก ปวดงอไปหมดทั้งตัว

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ร่วมกับใช้ยาครีมทาอยู่ 1 สัปดาห์ ผื่นที่เป็นยุบลง และไม่คัน พอครบ 1 เดือนผื่นคันกำเริบเพียงครั้งเดียว เมื่อเข้าเดือนที่ 3 ไม่มีผื่นขึ้นมาเลย และที่สำคัญอาการปวดแสบท้องกระเพาะไม่มีจนลืมยาลดกรดยาเคลือบกระเพาะไปเลย กระทั่งกลางปี 56 เริ่มรู้สึกเจ็บที่หน้าอกนิดหน่อย เห็นเป็นเนื้อนูนขึ้นมาเล็กน้อย
 ต่อมารู้สึกเจ็บแบบตึ้บๆ และก้อนเนื้อดูบวมเป่งสีแดงมีขนาดใหญ่ขึ้นเท่าหัวนิ้วโป้ง จึงกลับมาดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลใหม่ตออปลายปี 56 อยู่ 2 สัปดาห์ รู้สึกปวดตึ้บๆน้อยลง ก้อนค่อยๆเล็กลง ต่อมารวม 2 เดือนกว่าก้อนเนื้อนั้นยุบลงไปค่ะ”


คุณปิยะนันท์ เพ็งสกุล
เป็นผื่นคัน ผิวหนังอักเสบ “เคยเป็นผื่นแพ้คันตามร่างกาย และแผลชันนะตุที่ศีรษะตั้งแต่ 8 ขวบ ต่อมาอายุ 38 ปีอาการกลับมากำเริบใหม่อย่างรุนแรง มีผื่นนูนแดงลักษณะกลมๆเม็ดเล็กๆ และคันขึ้นที่คอ แขน ขา และท้อง พอเหงื่อออกจะคันมากที่คอเห็นเป็นปื้นแดง ยิ่งร้อนยิ่งคันจนนอนไม่หลับ และเสียบุคลิกที่ยืนไปเกาไป ตามตัวจะมีรอยผื่นแดงๆนูนๆตลอดทั้งปี คิดว่าอาการคงไม่ดีขึ้นแล้วต้องทำใจ

เมื่อปลายเดือนเม.ย. 56 มีคนแนะนำรายการสุขและสวย เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล 1 สัปดาห์ อาการคันตามที่ต่างๆ หายไปแบบไม่ทันสังเกต และผื่นมีสีจางลง อีก 2 เดือนรู้สึกหลับสบาย ผิวเนียนละเอียดขึ้น จึงทดลองไม่ดูแลภูมิคุ้มกัน พบว่าอาการสงบไป 2-3 เดือนจึงกลับมาคันใหม่ 
ในเดือนต.ค.56 จึงกลับมาดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลอีกครั้งอยู่ 3 วันเริ่มดีขึ้น และอีก 3-4 วันต่อมาไม่รู้สึกคันอีกเลย ทุกวันนี้ดีขึ้น 90% ไม่มีผื่นคันขึ้น ไม่มีรอยดำๆที่คอ แขน และขา ผิวพรรณเรียบเนียนไม่หยาบกระด้างค่ะ”


คุณจันทร์เพ็ญ แจ้ชัยภูมิ
เป็นผื่นคัน ผิวหนังอักเสบ "เป็นผื่นแพ้คันตั้งแต่ 5-6 ปีก่อน เนื่องจากอากาศเปลี่ยนไม่ว่าแดดออก หรือฝนตก ถ้าไม่ขึ้นตอนเช้าก็เป็นตอนบ่าย ผื่นขึ้นเป็นปื้นที่หน้า คอ หรือปากจนปากบวมต้องใช้ผ้าปิดปาก ถ้าเกาแล้วผื่นยิ่งขยายใหญ่ออกไป และยังแพ้ฝุ่นผ้าด้วย ต้องทานยาแก้แพ้ทุกวันจนกลุ้มใจ เคยเป็นมากจนต้องฉีดยา และเป็นคนเหงื่อออกเยอะทำให้อับชื้น

กระทั่งเดือนมี.ค.55 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล อยู่ 7 วันรู้สึกดีขึ้น ไม่มีผื่น ทุกวันนี้ภูมิคุ้มกันสมดุลมา 2 ปีกว่าผื่นแพ้ไม่กลับมา ไม่ต้องทานยาแก้แพ้อีกค่ะ"


คุณสุวาสนา พันเต
เป็นผื่นคัน ผิวหนังอักเสบ ไมเกรน พาหะไวรัสตับอักเสบบี และแผลช้ำที่หน้าอก “เป็นผื่นแพ้คัน 10 ปี ต่อมาปี 54 เป็นหนักขึ้น ไม่ว่าฝนตก อากาศร้อน หรืออากาศเย็นมีผื่นคันขึ้นตัวแดงไปหมด คันยุบยิบเกาเป็นลิง นอนไม่หลับ ทั้งเป็นคนติดหวัดง่าย ถ้าใครไอจามมาแต่ไกล ไม่ให้เข้ามาใกล้ต้องปิดปากปิดจมูกก่อน และเป็นไมเกรน 10 กว่าปี ปวดขมับซ้ายเหมือนค้อนทุบ คลื่นไส้อาเจียน ต้องรีบกลับมานอนในห้องเงียบๆปิดไฟให้มืดๆ และเมื่อ 2-3 ปีก่อนผลตรวจเลือดพบว่าเป็นพาหะไวรัสตับอักเสบบี และเมื่อปี 55 หน้าอกซ้ายกระแทกถูกไม้ ทำให้มีเลือดคั่งเป็นรอยช้ำที่อกซ้าย และแพ้พลาสเตอร์แปะแผลที่อกทำให้มีตุ่มคันขึ้นที่แผล และมีน้ำเหลืองไหล

พี่สาวที่เป็นแนะนำให้ดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุล เมื่อปี 55 อยู่ 3 เดือนทั้งผื่นแพ้ และไมเกรนไม่กำเริบอีกเลย หลายเดือนต่อมาแผลช้ำที่หน้าอกดีขึ้น น้ำเหลืองไม่ไหล แผลแห้งลง อาการอักเสบลดลงจนแผลหายสนิท ต่อมาผลตรวจเลือดจากสถานพยาบาล 3 แห่งระบุว่าตรวจไม่พบพาหะไวรัสตับอักเสบบีค่ะ”


คุณพิมพ์นิภา อาศิรเลิศสิริ
เป็นผื่นคัน ผิวหนังอักเสบ และเป็นหัด "เป็นผื่นลมพิษตั้งแต่เด็ก ตรงข้อพับต่างๆ ต้องทานยาแก้แพ้เป็นประจำ เพราะอาจลามทั่วทั้งตัว และเมื่อต้นปี 53 กลับจากต่างประเทศ ครั่นเนื้อครั่นตัวมีไข้ ตาแดง ผื่นคันขึ้น มีก้อนตรงคอ ปวดกระดูกมาก ไปตรวจถึงทราบว่าเป็นหัด และติดเชื้อร่วมด้วย

คุณแม่แนะนำให้ดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุล  ทำให้วันนั้นมีแรง หิวข้าว ลุกมาซักผ้าได้ วันต่อมาเริ่มทำงานได้แม้เหนื่อยอยู่บ้าง ต่อมาผื่นลมพิษไม่มีเลย อีก 2 ปีต่อมาคือปลายเดือนมิถุนายน 55 หลังจากคลอดน้อง 2 สัปดาห์ผื่นลมพิษกำเริบใหม่ แดงทั้งตัว ตามคอ แขน ข้อพับ มุมปาก หางตา หลัง และขา คุณแม่จึงแนะนำให้ดูแลภูมิคุ้มกัน อีกครั้งหนึ่ง ผื่นตามตัวเริ่มขึ้นน้อยลง ยกเว้นบนใบหน้า พอ 5 วันผื่นก็ลดน้อยลงอีก พอครบ 1 สัปดาห์ผื่นไม่ขึ้นค่ะ"