BIM100 ภูมิแพ้ แพ้อากาศ

ภูมิแพ้ แพ้อากาศ

🔴ทรมานกับอาการ เป็นมานานไม่ยอมหาย
✅ ดีขึ้น หายขาดได้ ด้วยงานวิจัยภูมิสมดุล BIM100 ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง อีกทั้งสาร GM-1 ในมังคุดยังสามารถลดต้านการอักเสบได้ดีกว่าแอสไพรินถึง 3 เท่า และยังฆ่าเชื้อรา ไวรัส แบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการอักเสบได้เป็นอย่างดี จึงช่วยให้ภูมิแพ้ แพ้อากาศหายได้ เมื่อดูแลได้ตรงจุด เพราะภูมิคุ้มกันที่ดี >>> ไม่มีโรค

สาเหตุที่ทานยามานานแล้วไม่ยอมหาย  เพราะยาไม่ได้ช่วยให้ภูมิต้านทานในร่างกายแข็งแรงขึ้น  การทานยาจึงทำได้แค่บรรเทาอาการที่ปลายเหตุ  หมดฤทธิ์ยาอาการก็จะกลับมาอีก

แต่เมื่อเราสามารถเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรงได้  ร่างกายก็จะฆ่าเชื้อให้ตายไปได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นวิธีดูแลโรคที่ต้นเหตุได้อย่างตรงจุดโดยไม่พึ่งยา  ไม่ตกค้าง ไม่มีผลข้างเคียง ไม่กระทบตับและไต

🔥รีวิวผู้ใช้งานวิจัยภูมิสมดุล BIM100
คุณศุลีพร เหล็กไหล
เป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ จามติดๆ กันทุกวันจนตาจะบวม  ถ้าอากาศเปลี่ยนจะกำเริบหนักขึ้น น้ำมูกใสไหลไม่หยุด ต้องทานยาแก้แพ้ 3 เวลา เช้า กลางวัน และเย็น

เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลด้วยงานวิจัย BIM100  ได้ 2 สัปดาห์พบว่าอาการ ภูมิแพ้ แพ้อากาศค่อยๆลดลง 
ตื่นเช้าไม่จาม น้ำมูกไม่ไหล และไม่ว่าอากาศเปลี่ยนเป็นร้อน ฝนตก หรือโดนฝุ่นก็ไม่คัดจมูก น้ำมูกไม่ไหล ตาไม่บวมค่ะ


คุณแพรวพรรณ ทองก้อน
เป็นภูมิแพ้ และปลายประสาทอักเสบ เป็นภูมิแพ้ 20 กว่าปี ถ้าโดนฝุ่น หรือผงชอล์กจะจามรู้สึกเคืองตา ลูกนัยน์ตาแดงทั้ง 2 ข้าง ต่อมาเปลือกตาบนและเปลือกตาล่างบวมปูด

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุล เพียง 1 สัปดาห์ ไม่มีอาการตาบวมจากภูมิแพ้แล้ว และท้องอืดที่เคยเป็นบ่อย ๆก็ไม่มี ทุกวันนี้ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล มาปีเศษเพื่อดูแลสุขภาพต่อไปค่ะ


คุณกฤษดา กงศรี
เป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ ตั้งแต่เด็กๆ เมื่ออยู่ในที่มีอากาศร้อน อากาศเย็น ตากลม ถูกฝุ่น หรือโดนแดด จามไม่หยุด คัดจมูกมาก ต่อมาแพ้ฝุ่น แพ้กลิ่นต้นไม้ใบหญ้าตอนกลางคืน แพ้กลิ่นดอกไม้แรงๆ และ 5-6 ปีก่อนมีปัญหากระเพาะ เคยตื่นขึ้นมาปวดท้องอย่างรุนแรง รู้สึกเจ็บแน่นๆในท้องเหมือนถูกบีบ ขาอ่อนแรงจนยืนไม่อยู่ และ 2 ปีก่อนถ้าเครียด รู้สึกปวดศีรษะข้างซ้ายเหมือนโดนบีบกระหม่อมลามมาเบ้าตา ไมเกรนกำเริบเดือนละ 3-5 ครั้ง

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลเดือน ต.ค.56 ในสัปดาห์แรกเรื่องภูมิแพ้ แพ้อากาศเริ่มดีขึ้นก่อน 
ถึงแม้อากาศเย็น อากาศเปลี่ยนกลับจามน้อยลง คัดจมูกน้อยลง เจอฝุ่นไม่ค่อยเป็นอะไร โดนลมแรงๆก็ไม่เป็นหวัด ได้กลิ่นน้ำหอมฉุนก็ไม่จาม พอได้ 2-3 สัปดาห์ไม่ปวดท้องกระเพาะแล้ว ถึงแม้ทานข้าวไม่ตรงเวลาก็ตาม และตั้งแต่ภูมิคุ้มกันสมดุลขึ้นไม่ปวดไมเกรนครับ”


คุณปาริฉัตตก์ เหล็กไหล
เป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ ทั้งคุณพ่อ และพี่ ๆ น้อง ๆ ทั้ง 8 คนเป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศเหมือนกันหมด ส่วนดิฉันเริ่มมีอาการตั้งแต่เล็ก ๆ ตื่นเช้ามาจาม น้ำมูกไหลจนถึงตานสายที่แดดออกอาการถึงหายไป พอโตเป็นสาวภูมิแพ้ แพ้อากาศกลับหายไปเลย กระทั่งมาเดือนพ.ค.56 ขณะอยู่ในช่วงที่กำลังจะหมดประจำเดือน ภูมิแพ้ แพ้อากาศกลับมากำเริบใหม่ มีอาการหนักกว่าเดิมคือเป็นทั้งวัน ถ้าอากาศเปลี่ยนร้อนไปบ้างหนาวไปบ้าง ถูกพัดลมเป่าตรง ๆ โดนฝุ่น ควันบุหรี่ กลิ่นน้ำหอม หรืออยู่ในที่คนแออัด จะมีอาการจามไม่หยุดเป็นชั่วโมง น้ำมูกไหล คันตา ตาบวมรู้สึกแน่นจมูกทั้ง 2 ข้าง ต้องใช้ยาดมสูดดมทั้งวันให้จมูกโล่ง พอตอนกลางคืนต้องใช้ยาแก้แพ้ถึงจะนอนหลับ

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เมื่อวันที่ 3 ส.ค.56 ใน 3 วันแรกยังคงจามบ่อย ๆ อีก 1-2 วันต่อมาถึงจะจามน้อยลงเรื่อย ๆ พอ 7 วัน ภูมิแพ้ แพ้อากาศกลับเป็นปกติหยุดจาม และตั้งแต่ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล มาไม่ต้องใช้ยาแก้แพ้ ทั้งผิวพรรณดีหน้าตาเต่งตึงขึ้นค่ะ


คุณพริมา สุขสอาด
เป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ เป็นนาน 4-5 ปี ตอนตื่นเช้า หรือโดนฝุ่น จะคัดจมูก จาม น้ำมูกใสๆไหล ต้องทานยาแก้แพ้วันละ 1 เม็ด ล้างจมูก และพ่นยา ถ้าวันไหนฝนตก มีอาการจามบ่อยขึ้น คันใต้ตา และตาบวม 2 ข้าง ต่อมาขอบตาคล้ำ และมีถุงใต้ตาทำให้เพิ่มยาแก้แพ้เป็นวันละ 2 เม็ด

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล เมื่อเดือนส.ค.55 ประมาณ 2-3 เดือนขอบตาคล้ำน้อยลง น้ำมูกไหลลดลง ต่อมาค่อยๆห่างยาแก้แพ้ไปเรื่อยๆ รู้สึกตัวอีกทีไม่ต้องทานยาแก้แพ้ ไม่ต้องล้างจมูก และไม่ต้องพ่นยาแล้ว ถ้าโดนฝุ่น หรือฝนตกยังจามอยู่บ้าง แต่สั่งน้ำมูก 2-3 ทีก็หาย ภายหลังอาการดีขึ้นตามลำดับแม้

ฝนตกก็ไม่เป็นอะไร สุขภาพแข็งแรงเหมือนคนปกติ นอกจากนี้มีข้อสังเกตคือ ผิวดูใสขึ้น คนรอบข้างทักว่าขาวขึ้น รอยคล้ำรอบดวงตาจางลง นอนหลับลึกหลับสนิทมาก ตื่นเช้ามายิ่งสดชื่น ทุกวันนี้ภูมิคุ้มกันสมดุลอย่างต่อเนื่องมา 2 ปีกว่าภูมิแพ้ แพ้อากาศไม่กลับมา ไม่ได้ทานยาแก้แพ้มานาน 1 ปีกว่าแล้วค่ะ"


คุณแพรวพรรณ ทองก้อน
เป็นภูมิแพ้ และปลายประสาทอักเสบ เป็นภูมิแพ้ 20 กว่าปี ถ้าโดนฝุ่น หรือผงชอล์กจะจามรู้สึกเคืองตา ลูกนัยน์ตาแดงทั้ง 2 ข้าง ต่อมาเปลือกตาบนและเปลือกตาล่างบวมปูด เป็นอยู่นาน 3-4 วันถึงจะยุบและในเดือน ก.ย.55 เช็ดทำความสะอาดตู้กระจก 75 ตู้ 3 วัน ติด ๆ กันเริ่มรู้สึกเมื่อยนิ้ว ต่อมามีอาการชาที่นิ้วชี้ นิ้วนาง นิ้วกลางทั้ง 2 มือ หยิบจับวัตถุสิ่งของแล้วเหมือนมือหนา ๆ ไม่มีความรู้สึก และปวดที่โคนนิ้วเหมือนเจ็บข้างในกระดูก กำมือไม่ได้ จับไม้กวาดรู้สึกปวด บิดฝาขวดน้ำไม่ออกเหมือนไม่มีแรง มือไม้ทำงานไม่ได้ตั้งใจ ผลตรวจเป็นปลายประสาทอักเสบ เคยดูแลมาหลายวิธี ทั้งทานยา แช่น้ำอุ่น นวดแผนโบราณ ประคบสมุนไพร ฝังเข็ม แช่พาราฟิน และกายภาพบำบัดก็ยังไม่ดีขึ้น

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล อยู่ 1 สัปดาห์ อาการชา และปวดที่นิ้วมือทั้ง 2 ข้างหายไป มือไม้กลับมาหยิบจับทำงานสะดวกคล่องแคล่วตามเดิม ต่อมาไม่มีอาการตาบวมจากภูมิแพ้แล้ว และท้องอืดที่เคยเป็นบ่อย ๆก็ไม่มี ทุกวันนี้ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล มาปีเศษเพื่อดูแลสุขภาพต่อไปค่ะ


คุณวิมล ใจวงษา
เป็นภูมิแพ้มา 10 กว่าปี อยู่ในห้องแอร์รู้สึกคัดจมูก กลางคืนนอนไม่หลับพลิกตัวไปมา ถ้าถูกฝุ่นละออง ขนสัตว์จะจาม หรือโดนพัดลมเป่าตรงๆจะคัดจมูก และมักคันจมูกบ่อยๆเหมือนมีตัวอะไรมาไต่จมูก ทั้งขยี้ทั้งเกาจมูกดูแล้วเสียบุคลิก บางครั้งมีน้ำมูกใส และจาม ต่อมาต้องใช้น้ำเกลือล้างจมูกทุกวัน เพราะหายใจไม่ออก และรู้สึกเหมือนได้กลิ่นเหม็นในโพรงจม...ูก

พี่สาวจึงแนะนำให้ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลเมื่อเดือนก.ค. 57 พอครบ 3 สัปดาห์ไม่คันจมูก ไม่ต้องล้างน้ำเกลือ หลับสบาย จมูกโล่งถึงจะอยู่ในห้องแอร์ หรือโดนพัดลมเป่าก็ตาม ทุกวันนี้
มีความสุขมาก ไม่เครียด ไม่เพลีย หายใจได้เต็มปอด การันตีเลยว่าภูมิคุ้มกันที่สมดุลช่วยให้สุขภาพผมดีขึ้นเยอะครับ"


คุณศุลีพร เหล็กไหล
เป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ “ตั้งแต่จำความได้ ตื่นเช้าทุกวันต้องจาม คันจมูกจนกว่าแดดจะออก เมื่อจามติดๆกันตาจะบวม ดูแลตัวเองด้วยยาแก้แพ้ กับวิตามินซีอยู่ตลอด ถ้าอากาศเปลี่ยนจะกำเริบหนักขึ้น น้ำมูกใสไหลไม่หยุด ต้องทานยาแก้แพ้ 3 เวลา เช้า กลางวัน และเย็น ตกกลางคืนคัดจมูกมาก นอนหายใจทางปากทำให้มีเสียงกรน บางครั้งคันจมูกจนตื่นขึ้นมาจาม ถ้าโดนฝุ่นก็จะจามติดๆกันจนน้ำมูกไหล และปวดประจำเดือนทุกเดือน ปวดหนักๆอยู่ 3 วันที่ท้องน้อย และปวดร้าวที่ขา 2 ข้าง มีปวดหลังปวดตัวจนไม่อยากทำอะไร

คุณแม่แนะนำดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลด้วย เมื่อส.ค.56 อีก 2 สัปดาห์ต่อมาภูมิแพ้ แพ้อากาศค่อยๆลดลง
ตื่นเช้าไม่จาม ทำงานในห้องแอร์ 20oC แล้วน้ำมูกไม่ไหล ครบ 1 เดือนปวดประจำเดือนน้อยลงเหลือวันเดียว ต่อมารวม 1 เดือนครึ่งตื่นเช้ามาอาการเป็นปกติ และไม่ว่าอากาศเปลี่ยนเป็นร้อน ฝนตก หรือโดนฝุ่นก็ไม่คัดจมูก น้ำมูกไม่ไหล ตาไม่บวมค่ะ”


คุณสุธิดา สาลีผลิน
เป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ "เริ่มเป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นประถม และกำเริบหนักขึ้นตอนอายุ 20 ปีเศษ ต้องระวังหลีกเลี่ยงสิ่งเร้าต่างๆ เช่น ฝุ่น น้ำหอมบางกลิ่น กลิ่นอาหารตอนทำกับข้าว หรือช่วงครึ้มฟ้าครึ้มฝน จะรู้สึกคันจมูก หายใจฟึดฟัด จามไม่หยุด น้ำมูกใสไหลออกมา คันในหู คันที่ตาน้ำตาไหล ขยี้ตาจนมีรอยคล้ำ และมักปวดมึนศีรษะร่วมด้วยรู้สึกเหมือนมีน้ำอยู่ในศีรษะ ถ้าอาการกำเริบตอนนอนต้องหายใจทางปาก เพราะคัดจมูก เคยนอนๆอยู่แล้วสะดุ้งตื่นขึ้นมาจาม ช่วงฝนตกน้ำมูกใสไหลตลอดจนกว่าแดดจะออก หรือออกไปยืนผึ่งแดด อาการเคยกำเริบนานถึง 1 สัปดาห์

เมื่อต้นเดือนต.ค. 57 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลอยู่ 1 สัปดาห์ทำให้อยู่
ในครัวขณะที่คุณแม่ทำกับข้าวได้ ต่อมาทนอากาศเปลี่ยนได้ดีขึ้น ไม่รู้สึกคันตา หู และจมูก ทุกวันนี้ไม่ได้ทานยาแก้แพ้มา 2 เดือน และลองเดินเข้าไปเลือกซื้อกองเสื้อผ้า Sale ได้ถ้าเป็นเมื่อก่อนจะทนอยู่ได้ไม่เกิน 5 นาทีค่ะ"


คุณอนุกูล เหมะรัต
เป็นภูมิแพ้ มา 20 ปี หากถูกฝุ่นจากพัดลม เครื่องปรับอากาศ ละอองฝน หรือทานน้ำแข็ง จะมีอาการคัดจมูก น้ำมูกไหล มึนศีรษะ ทำให้ต้องทานยาแก้แพ้ทุกครั้งที่อาการกำเริบ ต้องหาที่นั่งหลบมุมหลีกไม่ให้โดนแอร์ หรือพัดลมตรงๆ และเป็นความดันโลหิตสูงเกือบ 30 ปี ต้องทานยาลดความดัน มิฉะนั้นความดันขึ้นสูง 160/110 เคยหน้าวูบ ถ้าขับรถไกลรู้สึกเพลียง่วงนอน กระทั่งปลายปี 53 อยู่ๆทรงตัวไม่ได้ ต้องใช้ Walker ช่วยเดินอยู่ 1 สัปดาห์เศษ ผลตรวจเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ

พอดีผมเข้ามาฟังการบรรยายของอ.พิเชษฐ์จึงสนใจดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ต่อมาความดันโลหิตอยู่ในเกณฑ์ปกติ พอ 1 เดือนครึ่งภูมิแพ้ดีขึ้น

ตอนเช้าเหลือคัดจมูกมีเสมหะขาวขุ่นบ้าง และหยุดยาแก้แพ้ได้ ย่างเข้าเดือนที่ 4 ไม่คัดจมูกแต่เหลือเสมหะนิดหน่อย ทานน้ำแข็ง และนั่งห้องประชุมที่แอร์เย็นๆได้ ปัจจุบันภูมิคุ้มกันสมดุลมา 1 ปีเศษ ร่างกายแข็งแรงนอน 5 ทุ่มตื่นตี 4 ไม่เหนื่อยไม่เพลีย ขับรถระยะทาง 700 ก.ม.ไปมุกดาหารถึงจะรู้สึกเมื่อยล้าบ้าง แต่วันรุ่งขึ้นก็ฟื้นตัวครับ"


คุณอำพันธ์ โตประเสริฐ
เป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ 30 ปี กับการแพ้อากาศเย็น ฝุ่น ควันบุหรี่ ควันรถ และเกสรดอกไม้ มีอาการจามติด ๆ กัน คันจมูก แน่นจมูก น้ำมูกไหลเป็นน้ำใส ๆ คันตาขยี้จนตาแดง ตอนผัดกับข้าว หรือตอนทำความสะอาดบ้าน น้ำมูกไหลอยู่ตลอดต้องใช้กระดาษทิชชู่ปิดจมูก ช่วง 10 ปี หลังมานี้เป็นหนักขึ้น ตื่นเช้ามาจามทุกวัน เคยใช้กระดาษทิชชู่ยัดเข้ารูจมูก 2 ข้าง และปิดผ้าปิดปากไม่ให้น้ำมูกใสไหลออกมา ถ้าคันตามาก ๆ จะเหมือนคนเป็นตาแดง ออกนอกบ้านต้องสวมแว่นดำ ต้องทานยาแก้แพ้ทุกวันมิฉะนั้นจะนอนไม่หลับ ผลตรวจระบุเป็นโพรงจมูกอักเสบ และเริ่มเป็นไซนัสอักเสบ
บังเอิญชมรายการ อ.เสรี

จึงเริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล เมื่อ 22 ม.ค.57 โดยไม่ทานยาแก้แพ้ แค่ 3 วันไม่มีน้ำมูกไหล ไม่จามเลย ถูกใจมาก ต่อมานอนหลับสบาย ไม่คัดจมูก ไม่คันตา ไม่คันจมูก ผัดกับข้าวได้โดนฝุ่นไม่เป็นอะไร สุดยอดจริง ! เสียดายเพิ่งชมรายการสุข และสวย ถ้ารู้จักก่อนหน้านี้จะได้ไม่ต้องทนทรมานกับภูมิแพ้ แพ้อากาศค่ะ