BIM100 น้ำในหูไม่เท่ากัน

BIM100 น้ำในหูไม่เท่ากัน
น้ำในหูไม่เท่ากัน บ้านหมุน ดูแลได้ ✔ ด้วยภูมิคุ้มกันที่สมดุล 
ภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง สามารจัดการได้ทุกโรค  เพราะภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งป้องกันร่างกาย  เพียงสิ่งเดียวที่ธรรมชาติให้มา... เพื่อป้องกันร่างกายตั้งแต่เกิด  

ดังนั้น... ถ้าเราสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กลับมาทำงานได้เป็นปกติ  ภูมิคุ้มกันก็จะสามารถกลับมาทำหน้าที่ในการจัดการกับโรคต่างๆ ให้หายไปได้ตามธรรมชาติ  ดังคำกล่าวที่ว่า "ภูมิคุ้มกันดี ไม่มีโรค"

ชมคลิป!!
ประสบการณ์ผู้ใช้งานวิจัย 
BIM100 ปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล
นวัตกรรมสารสกัดพืชไทย  ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล  จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย


คุณญาณิศา เดชะคุปต์
มีปัญหาน้ำในหูไม่เท่ากัน บ้านหมุน ไม่สามารถอ่านหนังสือในรถได้

เพียง 2 สัปดาห์หลังจากทานงานวิจัย BIM100 สีเขียว อาการบ้านหมุน น้ำในหูไม่เท่ากัน ก็หายไปเลย เลือดลมก็หมุนเวียนดีขึ้น รู้สึกนอนหลับสบายมากขึ้น

คุณประยงค์ เฮงและ มีปัญหาน้ำในหูไม่เท่ากัน
มา2 ปี เวียนศีรษะมักกำเริบตอนเช้ามืด เมื่อนอนอยู่ท่าไหนต้องอยู่ท่านั้น ห้ามพลิกตัวทันที! ต้องค่อยๆ ขยับตัวให้นอนตรง

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลได้ 1 เดือนก็ดีขึ้น ดีดตัวลุกจากที่นอนได้ทันทีที่ตื่นอย่างว่องไว ไม่มันหัว  ทุกวันนี้เข้าเดือนที่ 3 ไปไหนคนเดียวได้สบาย หันซ้ายหันขวา ก้มเงยได้ ตั้งแต่ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลมา บ้านไม่หมุนอีกเลยค่ะ

คุณสุวรรณา ถมยา มีปัญหาวิงเวียนศรีษะ บ้านหมุน น้ำในหูไม่เท่ากัน เวลาก้มลงหยิบของ ก้มลงเปิดประตู ตัวเราจะเข ต้องฝืนตัวไปด้านตรงข้ามหรือเวลานอนตะแคงอยู่ข้างหนึ่ง แล้วพลิกกลับหันมาอีกข้างอย่างเร็ว จะรู้สึกเหมือนวูบๆ ตอนดึกนอนไม่หลับ

 ได้ดูโทรทัศน์ก็มาเจอรายการของดร.เสรี ต้องหลับตานอนฟัง ลืมตาดูไม่ได้ เพราะรู้สึกมึนงง วิงเวียน พอฟังแล้วก็สงสัยว่าBIM100 น้ำในหูไม่เท่ากัน
งานวิจัย APCO BIM100 ภูมิสมดุลจะช่วยดูแลสุขภาพของเราได้ยังไง พอตอนกลางวันก็ดูอีก จึงตัดสินใจดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ทำให้รู้สึกน้ำในหูไม่เท่ากันดีขึ้น เวลาเคลื่อนตัวเร็วๆ ไม่รู้สึกโลกเบี้ยวเหมือนที่เคย  มีความสุขมีความพอใจกับตรงนี้ บางคนบอกว่าสุขภาพดีไม่มีขาย แต่ดิฉันขอบอกว่าสุขภาพดีมีขาย หากคุณสนใจสักนิด ชีวิตคุณจะสดใส"คุณวิชยา วัดเขียว  มีปัญหาปวดศีรษะ  บ้านหมุน น้ำในหูไม่เท่ากัน  เริ่มปวดไมเกรนสัปดาห์ละครั้ง เริ่มตึงๆ หนักๆ ที่ต้นคอแล้วขึ้นมาที่ศีรษะข้างซ้าย อาเจียนเหมือนคนแพ้ท้อง ต้องนอนเอาหมอนปิดหน้า ไม่ให้เสียงอะไรมารบกวน หรือถ้านอนไม่พอไมเกรนก็กำเริบ ทำให้ต้องทานยาทุกวัน แพทย์นัดพบทุก 2 สัปดาห์  ต่อมารู้สึกว่าบ้านเอียงแล้ววูบไปเลย ตามืดมัว หัวทิ่มลงมา หรือถ้านอนตอนกลางคืน จะขยับพลิกตัวไม่ได้ เพราะขยับแล้วมีความรู้สึกเหมือนตกไปในเหวลึก เวียนศีรษะ  นอกจากนี้ยังพบก้อนเนื้อที่เส้นเสียง เมื่อทานน้ำแข็ง เสียงก็จะแหบแห้งหายไป ซึ่งก้อนเนื้อนี้คาดว่าเกิดจากกรดที่ไหลย้อนขึ้นมาทำให้ระคายเคือง จนเป็นก้อนเนื้อขึ้น มีอาการแน่นท้องจุกตรงลิ้นปี่

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลเมื่อ มี.ค.54 เรื่องน้ำในหูไม่เท่ากัน บ้านหมุนดีขึ้นไมเกรนก็ดีขึ้นมาก และแพทย์ก็ขยายเวลานัดออกไปจากทุก 2 สัปดาห์เป็นทุก 4 เดือนแทน ส่วนเรื่องก้อนเนื้อที่เส้นเสียงก็เล็กลง ทานน้ำแข็งได้ เสียงไม่หาย