BIM100 น้ำในหูไม่เท่ากัน

น้ำในหูไม่เท่ากัน

🔴ทรมานกับอาการ เป็นมานานไม่ยอมหาย
✅ ดีขึ้น หายขาดได้ ด้วยงานวิจัยภูมิสมดุล BIM100 ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง อีกทั้งสาร GM-1 ในมังคุดยังสามารถลดต้านการอักเสบได้ดีกว่าแอสไพรินถึง 3 เท่า และยังฆ่าเชื้อรา ไวรัส แบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการอักเสบได้เป็นอย่างดี จึงช่วยให้น้ำในหูไม่เท่ากันหายขาดได้ เมื่อดูแลได้ตรงจุด เพราะภูมิคุ้มกันที่ดี >>> ไม่มีโรค

สาเหตุที่ทานยามานานแล้วไม่ยอมหาย  เพราะยาไม่ได้ช่วยให้ภูมิต้านทานในร่างกายแข็งแรงขึ้น  การทานยาจึงทำได้แค่บรรเทาอาการที่ปลายเหตุ  หมดฤทธิ์ยาอาการก็จะกลับมาอีก

แต่เมื่อเราสามารถเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรงได้  ร่างกายก็จะฆ่าเชื้อให้ตายไปได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นวิธีดูแลโรคที่ต้นเหตุได้อย่างตรงจุดโดยไม่พึ่งยา  ไม่ตกค้าง ไม่มีผลข้างเคียง ไม่กระทบตับและไต

🔥รีวิวผู้ใช้งานวิจัยภูมิสมดุล BIM100
คุณญาณิศา เดชะคุปต์
มีปัญหาน้ำในหูไม่เท่ากัน บ้านหมุน ไม่สามารถอ่านหนังสือในรถได้

เพียง 2 สัปดาห์หลังจากทานงานวิจัย BIM100 สีเขียว อาการบ้านหมุน น้ำในหูไม่เท่ากัน ก็หายไปเลย เลือดลมก็หมุนเวียนดีขึ้น รู้สึกนอนหลับสบายมากขึ้น

คุณประยงค์ เฮงและ มีปัญหาน้ำในหูไม่เท่ากัน
มา2 ปี เวียนศีรษะมักกำเริบตอนเช้ามืด เมื่อนอนอยู่ท่าไหนต้องอยู่ท่านั้น ห้ามพลิกตัวทันที! ต้องค่อยๆ ขยับตัวให้นอนตรง

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลได้ 1 เดือนก็ดีขึ้น ดีดตัวลุกจากที่นอนได้ทันทีที่ตื่นอย่างว่องไว ไม่มันหัว  ทุกวันนี้เข้าเดือนที่ 3 ไปไหนคนเดียวได้สบาย หันซ้ายหันขวา ก้มเงยได้ ตั้งแต่ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลมา บ้านไม่หมุนอีกเลยค่ะ


คุณสุวรรณา ถมยา มีปัญหาวิงเวียนศรีษะ บ้านหมุน น้ำในหูไม่เท่ากัน เวลาก้มลงหยิบของ ก้มลงเปิดประตู ตัวเราจะเข ต้องฝืนตัวไปด้านตรงข้ามหรือเวลานอนตะแคงอยู่ข้างหนึ่ง แล้วพลิกกลับหันมาอีกข้างอย่างเร็ว จะรู้สึกเหมือนวูบๆ ตอนดึกนอนไม่หลับ

 ได้ดูโทรทัศน์ก็มาเจอรายการของดร.เสรี ต้องหลับตานอนฟัง ลืมตาดูไม่ได้ เพราะรู้สึกมึนงง วิงเวียน พอฟังแล้วก็สงสัยว่าBIM100 น้ำในหูไม่เท่ากัน
งานวิจัย APCO BIM100 ภูมิสมดุลจะช่วยดูแลสุขภาพของเราได้ยังไง พอตอนกลางวันก็ดูอีก จึงตัดสินใจดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ทำให้รู้สึกน้ำในหูไม่เท่ากันดีขึ้น เวลาเคลื่อนตัวเร็วๆ ไม่รู้สึกโลกเบี้ยวเหมือนที่เคย  มีความสุขมีความพอใจกับตรงนี้ บางคนบอกว่าสุขภาพดีไม่มีขาย แต่ดิฉันขอบอกว่าสุขภาพดีมีขาย หากคุณสนใจสักนิด ชีวิตคุณจะสดใส"


คุณวิชยา วัดเขียว  มีปัญหาปวดศีรษะ  บ้านหมุน น้ำในหูไม่เท่ากัน  เริ่มปวดไมเกรนสัปดาห์ละครั้ง เริ่มตึงๆ หนักๆ ที่ต้นคอแล้วขึ้นมาที่ศีรษะข้างซ้าย อาเจียนเหมือนคนแพ้ท้อง ต้องนอนเอาหมอนปิดหน้า ไม่ให้เสียงอะไรมารบกวน หรือถ้านอนไม่พอไมเกรนก็กำเริบ ทำให้ต้องทานยาทุกวัน แพทย์นัดพบทุก 2 สัปดาห์  ต่อมารู้สึกว่าบ้านเอียงแล้ววูบไปเลย ตามืดมัว หัวทิ่มลงมา หรือถ้านอนตอนกลางคืน จะขยับพลิกตัวไม่ได้ เพราะขยับแล้วมีความรู้สึกเหมือนตกไปในเหวลึก เวียนศีรษะ  นอกจากนี้ยังพบก้อนเนื้อที่เส้นเสียง เมื่อทานน้ำแข็ง เสียงก็จะแหบแห้งหายไป ซึ่งก้อนเนื้อนี้คาดว่าเกิดจากกรดที่ไหลย้อนขึ้นมาทำให้ระคายเคือง จนเป็นก้อนเนื้อขึ้น มีอาการแน่นท้องจุกตรงลิ้นปี่

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลเมื่อ มี.ค.54 เรื่องน้ำในหูไม่เท่ากัน บ้านหมุนดีขึ้นไมเกรนก็ดีขึ้นมาก และแพทย์ก็ขยายเวลานัดออกไปจากทุก 2 สัปดาห์เป็นทุก 4 เดือนแทน ส่วนเรื่องก้อนเนื้อที่เส้นเสียงก็เล็กลง ทานน้ำแข็งได้ เสียงไม่หาย