bim100 เก๊าท์

bim100 เก๊าท์
BIM100 เก๊าท์
 BIM100 เก๊าท์
ประสบการณ์ผู้ใช้
งานวิจัย APCO จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 เก๊าท์ คุณพยุงศักดิ์ ศรีคำภา เดิมทีผมเป็นคนขี้โรค มีปัญหาโรคเก๊าท์ ครั้งแรกเป็นภูมิแพ้มาตั้งแต่ปี 27 แล้วก็ยังมีหัวใจโต เบาหวาน และความดันอีกด้วย แต่ตอนนั้นคิดว่ามันเล็กๆ น้อยๆ ต่อมามีอาการเจ็บปวดมากคล้ายๆ ข้อเท้าจะแพลง และมีการบวมขึ้นมาด้วย ใส่ร้องเท้าไม่ได้ เดินก็ไม่ได้เลย จึงไปหาหมอตรวจวินิจฉัยพบว่าเป็นโรคเก๊าท์
BIM100 เก๊าท์
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลอยู่ 1 เดือน ก็สามารถกลับมาเดินได้เหมือนเดิม 100% และแทบไม่ต้องคุมอาหารเลยครับ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 เก๊าท์ คุณธีรเดช ตรีบุรุษ ผู้มีปัญหาข้ออักเสบจาเก๊าท์ ภูมิแพ้ และกรดไหลย้อน  10 ปีกับภูมิแพ้ เมื่อถูกลมเป่า หรือถูกฝุ่น น้ำมูกไหลออกมา คัดจมูก ไอ และคันที่ข้างแก้ว ข้างจมูก ริมฝึปาก และรอบดวงตาขยี้จนตาแดง และตั้งแต่ 5 ปี ก่อนตรวจพบระดับกรดยูริกสูงเกิน 7 ต่อมาทุกปีค่านี้ไม่เคยต่ำกว่า 7 เลย และปวดข้อนิ้วเท้าเล็ก ๆ น้อย และเมื่อ ก.ย.55 ค่ายูริกสูงขึ้นเป็น 7.7 กระทั่งปี มี.ค.56 ปวดที่นิ้วโป้งเท้าทั้ง 2 ข้าง งอนิ้วได้ไม่สุด เดินโขยกเขยก เดินไม่เต็มเท้า เคยปวดมากจนขับรถไม่ได้ เดินไม่ได้อยู่พักหนึ่ง และปวดที่นิ้วโป้งมือ งอไม่ลง และกดเจ็บ นอกจากนี้ยังเป็นกรดไหลย้อนมา 2 ปี หลังอาหารเช้าและเที่ยง เหมือนมีอะไรขึ้นมาที่ลำคอ แสบคอแสบอก จุกลิ้นปี่
มีวันหนึ่งชมรายการ ทรูวิชั่นส์ มีอ.เสรี และคุณต้น จึงเข้ามาฟัง อ.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา บรรยาย BIM100 เก๊าท์
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล เมื่อ 24 มี.ค.56 ประมาณ 1 สัปดาห์ กรดไหลย้อนไม่มีแล้ว พอ 2 สัปดาห์ถูกพัดลมเป่า และอยู่ในห้องแอร์ได้ ภูมิแพ้ไม่กำเริบ ต่อมารวม 2 เดือน เดินลงได้เต็มเท้า สามารถหงิกงอนิ้วโป้งมือ และเท้าได้ ถึงแม้กดนิ้วก็ไม่รู้สึกเจ็บ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 เก๊าท์ คุณจตุพร เกตุเกลี้ยง มีปัญหาโรคเก๊าท์ เริ่มปวดที่ข้อเข่ามาปีกว่าๆ เป็นข้างเดียวก่อน แล้วจึงปวดทั้ง 2 ข้าง ต่อมายังปวดบวมที่ข้อนิ้วเท้าข้างขวาเพิ่มขึ้นมา เดินแทบไม่ได้ เดินกระเผลกๆ ไปตรวจถึงทราบว่ากรดยูริกสูงถึง 13 สาเหตุเกิดจากชอบทานสัตว์ปีก และไม่ได้ออกกำลังกาย เมื่อทานยาก็บรรเทาไปได้ แต่ถ้าทานสัตว์ปีก หรือหน่อไม้ก็กลับมากำเริบใหม่ หยุดงานขับรถไม่ได้
BIM100 เก๊าท์
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล พอตื่นเช้ามารู้สึกสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย จึงเริ่มเชื่อมั่นขึ้นมาบ้าง ต่อมาเดินได้ปกติ เก๊าท์ไม่กำเริบ มีแรงคล้ายหนุ่มๆ ทำงานได้ทั้งวัน ขับรถได้ทุกวัน สุขภาพผมดีขึ้นเพราะเชื่อภรรยา

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 เก๊าท์ คุณประจบ สามปรุ ผู้มีปัญหาข้ออักเสบจากเก๊าท์และต่อมลูกหม­ากโต
ข้อเท้าซ้ายเจ็บและบวมตั้งแต่ 3 ปีก่อน จนเคยเดินลากขาความรู้สึกปวดเหมือนขาพลิกห­นักๆ พอล้มตัวลงนอนจะลุกไม่ขึ้นถึงต้องคลานเข้า­ห้องน้ำ ผลตรวจระบุว่าเป็นเก๊าท์อาการมักกำเริบทุก 2-3เดือน เป็นครั้งหนึ่งนานอาทิตย์กว่าๆ หากผมเผลอไปทานน้ำก๋วยเตี๋ยวที่ต้มกระดูกไ­ก่หรือชะอมทอดไข่ วันรุ่งขึ้นเก๊าท์จะปวดทันทีและต้นปี 55 ปัสสาวะบ่อย ๆ คืนละ 4-5ครั้ง ถ้านับรวมทั้งวันปัสสาวะประมาณ 15ครั้ง นั่งดูทีวีไปเดี๋ยวก็ไปปัสสาวะ ผลตรวจระบุเป็นต่อมลูกหมากโตระยะเริ่มแรก
BIM100 เก๊าท์
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ปลายปี55 เป็นเวลา2อาทิตย์ เก๊าท์ไม่มาเยี่ยมแล้วและตกกลางคืนปัสสาวะ­เพียง 1-2ครั้ง ทำให้หลับสนิทครบ 3เดือน อาการดีขึ้นมากปัสสาวะเป็นปกตินอนหลับดีหล­ับสบายครับ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 เก๊าท์ คุณพิเชษฐ์พงศ์ สุรภักดี มีปัญหมทั้งเก๊าท์ ภูมิแพ้ ผื่นแพ้ และกระเพาะเป็นเกือบ 30 ปี คัดจมูก กลางคืนหายใจไม่ออก และเป็นหวัดลงคอบ่อยๆจนคออักเสบ และเป็นผื่นนูนหนาตามตัว เพราะแพ้เสื้อผ้าใยสังเคราะห์ และปวดจุกเสียดท้อง ส่องกล้องพบแผลในกระเพาะ

BIM100 เก๊าท์
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลตั้งแต่ปี 52 อยู่ 2 สัปดาห์เรื่องคันยุบยิบไม่ค่อยมี ต่อมาเรื่องภูมิแพ้ค่อยๆห่างไป และปวดจุกเสียดท้องก็ลดลง เมื่อปี 54 เริ่มรู้สึกปวดแสบร้อนที่ข้อนิ้วโป้งเท้าซ้าย ตาตุ่ม นิ้วก้อยเท้าซ้าย และนิ้วโป้งเท้าขวาสลับกันไปมา กระทั่งต.ค. 54 เพิ่งทราบว่าเป็นเก๊าท์ เพราะผลตรวจกรดยูริกสูงถึง 9.5 ม.ก./ด.ล. ผมจึงดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลร่วมกับยาไปก่อน ต่อมาก.พ. 56 ไม่มีการอักเสบของเก๊าท์หลงเหลือ แม้ว่าผลตรวจ
กรดยูริกอยู่ที่ 9.7 ม.ก./ด.ล.ก็ตาม ตั้งแต่เม.ย. 56 จึงหยุดยาไป แต่ยังคงดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล กระทั่งผลตรวจกรดยูริกมิ.ย. 56 อยู่ที่ 5.9 ม.ก./ด.ล. ทุกวันนี้ภูมิแพ้ไม่มี ผื่นแพ้ลืมไปเลย กระเพาะก็ไม่เป็น และผลตรวจกรดยูริกพ.ย.56 อยู่ที่ 6.3 ม.ก./ด.ล.ครับ ”

กรุณา "แชร์"  หากท่านเห็นว่างานวิจัย BIM100  น่าจะมีประโยชน์ต่อคนที่ท่านรัก

เว็บไซต์ www.doo-d.net โดยนายสิทธินนท์  ศิริรัตน์ ตัวแทนจำหน่าย
ของบริษัทเอเชียนไลฟ์อย่างถูกต้อง มิใช่เว็บไซต์ของบริษัท