BIM100 ริดสีดวงทวาร

BIM100 ริดสีดวง
ริดสีดวงทวาร ดูแลได้ ✔ ด้วยภูมิคุ้มกันที่สมดุล 
ภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง สามารจัดการได้ทุกโรค  เพราะภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งป้องกันร่างกาย  เพียงสิ่งเดียวที่ธรรมชาติให้มา... เพื่อป้องกันร่างกายตั้งแต่เกิด  

ดังนั้น... ถ้าเราสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กลับมาทำงานได้เป็นปกติ  ภูมิคุ้มกันก็จะสามารถกลับมาทำหน้าที่ในการจัดการกับโรคต่างๆ ให้หายไปได้ตามธรรมชาติ  ดังคำกล่าวที่ว่า "ภูมิคุ้มกันดี ไม่มีโรค"

ชมคลิป!!
ประสบการณ์ผู้ใช้งานวิจัย 
BIM100 ปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล
นวัตกรรมสารสกัดพืชไทย  ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล  จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย


คุณณัฐนิชาพร แก้วบริสุทธิ์ มีปัญหาริดสีดวงทวาร มานาน 30 ปี มีติ่งยื่นออกมาและมีเลือดไหล ต้องใช้แผ่นอนามัยวันละ 3-4 แผ่น เวลานั่งต้องนั่งไขว่ห้างแทน เพื่อไม่ให้ทับโดนหิวริดสีดวง
 
หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ภูมิสมดุล  ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุล เป็นน้ำมังคุดสกัดเข้มข้น เพียง  1 อาทิตย์หัวริดสีดวงทวารเริ่มเล็กลง ครบ 15 วันเลิกใช้แผ่น อนามัยได้ หัวริดสีดวงทวารยุบลงไม่ต้องผ่า ขับถ่ายไม่แสบ นั่งเก้าอี้ตามปกติ ไม่ต้องนั่งไขว่ห้างอีกแล้ว

คุณจันทะ ยิ้งมี มีปัญหาริดสีดวงทวาร ถ่ายเป็นเลือดสดๆ ไหลออกมาเหมือนน้ำเต็มชักโครก  จะมีเลือดไหลทุกครั้งที่ขับถ่าย เวลาขับรถต้องหาเบาะมารองก้น และถ่างขาให้กว้างๆ

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุล ผ่านไปได้แค่ 3 วันอาการเจ็บทวารลดลง ขณะขับถ่ายเลือดไหลน้อยลง พอ 7 วันเลือดหยุดไหล ครบ 1 เดือนไม่มีปัญหาเรื่องริดสีดวงทวารหลงเหลือแล้ว

คุณพัฒนา ศรีวะรมย์ มีปัญหาริดสีดวงทวาร เป็นริดสีดวงทวารมาก่อนที่จะคลอดบุตร หลังคลอดบุตรก็ยิ่งเป็นเยอะ รักษาตัวเองมาเรื่อยๆ และพยายามกินน้อยๆ เพื่อให้ถ่ายออกน้อยที่สุด เลือดออกมาพร้อมกับอุจจาระมาด้วยตลอดเยอะมาก จนได้มาเจอกับบิม

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล หลังจากที่ภูมิคุ้มกันที่สมดุลไปได้ซักระยะ รู้สึกลดอาการปวด การอักเสบได้ดีมาก ทานไปไม่กี่วันก็เริ่มถ่ายไม่เป็นเลือด และดีขึ้นเรื่อยๆ


ร้อยตรีมานิตย์ สุขเปรมจิตต์ มีปัญหาริดสีดวงทวาร เก๊าท์ ไขมันในเลือดสูง : เป็นริดสีดวงทวารมาหลายปี จะมีหัวโผล่ออกมาอยู่ด้านนอกคล้ายกลีบมะไฟ คันยิบๆเวลาเดิน

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลไป 3 สัปดาห์ ลองสัมผัสดูรู้สึกว่าหัวริดสีดวงทวารไม่โผล่ออกมาแล้ว เวลาเดินไม่คันเลย ตอนนั้นคิดอยู่ตลอดว่า ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลมาไม่นานทำไมริดสีดวงทวารของผมดีขึ้น อุปทานหรือเปล่า? คิดไปเองหรือเปล่า? แต่ตอนนี้รู้สึกเลยว่าดีขึ้นจริงๆ ปัจจุบันผมดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล มาปีกว่าๆก็ยังทำให้เรื่องเก๊าท์ และไขมันในเลือดดีขึ้น โชคดีที่มาเจองานวิจัย APCO ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น กระปรี้กระเปร่า หลับสบายดี


คุณชนิศา ใจดี มีปัญหาริดสีดวงทวาร มีติ่งเนื้อยื่นออกมาเท่าข้อนิ้วก้อย มีถ่ายเป็นเลือดบางครั้ง บางทีถ่ายยาก และรู้สึกแสบทวาร

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลเมื่อเดือน ต.ค.57 อยู่ 1 เดือนลืมเรื่องริดสีดวงทวารไปเลย เพราะไม่เหลือติ่งเนื้อแล้วค่ะ ตอนนี้ขับถ่ายได้เป็นปกติค่ะ"

คุณรำไพ ยอดรักษ์ มีปัญหาริดสีดวงทวาร 10 ปีเศษ เป็นหัวอยู่ด้านนอก 2 หัวไม่เคยฝ่อ หรือเล็กลง ถ้าทานของแสลงอย่างหน่อไม้ดอง เนื้อทอด หรือรู้สึกเครียด กลับทำให้หัวริดสีดวงทวารบวมแดงใหญ่ขึ้นจนนั่งไม่ได้เพราะเจ็บมาก

เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุล เมื่อเดือนก.พ.57 รู้สึกตัวอีกทีนอนหลับลึกเต็มตื่น เช้ามาไม่งัวเงีย พอครบ 15 วันหัวริดสีดวงทวารทั้ง 2 หัวยุบลง ทุกวันนี้ 2 เดือนไม่มีหัวริดสีดวงทวารเลยแม้จะลองทานของแสลงอย่างหน่อไม้ดอง และเนื้อทอดก็ตามค่ะ”


คุณสิริพร ศรีคำภา ผู้มีปัญหาริดสีดวงทวาร เป็นคนธาตุหนักขับถ่ายยาก และชอบอั้นบ่อย ๆ ต่อมามีอาการถ่ายเป็นเลือด และไหลออกมาก อาการเป็น ๆ หาย ๆ และเริ่มปวดส้นเท้า และข้อเท้าซ้ายมา 3-4 ปี 

ประสบการณ์ผู้ใช้  คุณเอ็มอร ตองกลิ่น ผู้มีริดสีดวงทวาร สาเหตุเกิดจากทำงานหนัก และใช้แรงเยอะมาก จึงทำให้เกิดอาการปวดหนักมาก ปวดมากก็ต้องหยุดงาน และหายามาทา

จนได้มาเจอกับงานวิจัย BIM100 (APCO) ทานไปได้รู้สึกแค่ 2 สัปดาห์ อาการปวดลดลง นอนหลับได้มากขัึ้น เลือดก็ไม่ไหลเหมือนเดิม กินง่ายถ่ายคล่องขึ้นมากๆ เลยค่ะ ประทับใจในงานวิจัย BIM100 (APCO) มากๆ