BIM100 ริดสีดวงทวาร

ริดสีดวงทวาร

🔴ทรมานกับอาการ เป็นมานานไม่ยอมหาย
✅ ดีขึ้น หายขาดได้ ด้วยงานวิจัยภูมิสมดุล BIM100 ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง อีกทั้งสาร GM-1 ในมังคุดยังสามารถลดต้านการอักเสบได้ดีกว่าแอสไพรินถึง 3 เท่า และยังฆ่าเชื้อรา ไวรัส แบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการอักเสบได้เป็นอย่างดี จึงช่วยให้ริดสีดวงทวารหายขาดได้ เมื่อดูแลได้ตรงจุด เพราะภูมิคุ้มกันที่ดี >>> ไม่มีโรค

ริดสีดวงทวารเกิดจากการอักเสบเนื่องจาการติดเชื้อ  เพราะภูมิคุ้มกันในร่างกายอ่อนแอ  สาเหตุที่ทานยามานานแล้วไม่ยอมหาย  เพราะยาไม่ได้ช่วยให้ภูมิต้านทานในร่างกายแข็งแรงขึ้น  การทานยาจึงทำได้แค่บรรเทาอาการที่ปลายเหตุ  หมดฤทธิ์ยาอาการก็จะกลับมาอีก

แต่เมื่อเราสามารถเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรงได้  เชื้อก็จะถูกกำจัดให้ตายไปได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นวิธีดูแลโรคที่ต้นเหตุได้อย่างตรงจุดโดยไม่พึ่งยา  ไม่ตกค้าง ไม่มีผลข้างเคียง ไม่กระทบตับและไต

🔥รีวิวผู้ใช้งานวิจัยภูมิสมดุล BIM100
คุณณัฐนิชาพร แก้วบริสุทธิ์ มีปัญหาริดสีดวงทวาร มานาน 30 ปี มีติ่งยื่นออกมาและมีเลือดไหล ต้องใช้แผ่นอนามัยวันละ 3-4 แผ่น เวลานั่งต้องนั่งไขว่ห้างแทน เพื่อไม่ให้ทับโดนหิวริดสีดวง
 
หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ภูมิสมดุล  ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุล เป็นน้ำมังคุดสกัดเข้มข้น เพียง  1 อาทิตย์หัวริดสีดวงทวารเริ่มเล็กลง ครบ 15 วันเลิกใช้แผ่น อนามัยได้ หัวริดสีดวงทวารยุบลงไม่ต้องผ่า ขับถ่ายไม่แสบ นั่งเก้าอี้ตามปกติ ไม่ต้องนั่งไขว่ห้างอีกแล้ว

 คุณจันทะ ยิ้งมี มีปัญหาริดสีดวงทวาร ถ่ายเป็นเลือดสดๆ ไหลออกมาเหมือนน้ำเต็มชักโครก  จะมีเลือดไหลทุกครั้งที่ขับถ่าย เวลาขับรถต้องหาเบาะมารองก้น และถ่างขาให้กว้างๆ

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุล ผ่านไปได้แค่ 3 วันอาการเจ็บทวารลดลง ขณะขับถ่ายเลือดไหลน้อยลง พอ 7 วันเลือดหยุดไหล ครบ 1 เดือนไม่มีปัญหาเรื่องริดสีดวงทวารหลงเหลือแล้ว


 ร้อยตรีมานิตย์ สุขเปรมจิตต์ มีปัญหาริดสีดวงทวาร เก๊าท์ ไขมันในเลือดสูง : เป็นริดสีดวงทวารมาหลายปี จะมีหัวโผล่ออกมาอยู่ด้านนอกคล้ายกลีบมะไฟ คันยิบๆเวลาเดิน

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลไป 3 สัปดาห์ ลองสัมผัสดูรู้สึกว่าหัวริดสีดวงทวารไม่โผล่ออกมาแล้ว เวลาเดินไม่คันเลย ตอนนั้นคิดอยู่ตลอดว่า ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลมาไม่นานทำไมริดสีดวงทวารของผมดีขึ้น อุปทานหรือเปล่า? คิดไปเองหรือเปล่า? แต่ตอนนี้รู้สึกเลยว่าดีขึ้นจริงๆ ปัจจุบันผมดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล มาปีกว่าๆก็ยังทำให้เรื่องเก๊าท์ และไขมันในเลือดดีขึ้น โชคดีที่มาเจองานวิจัย APCO ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น กระปรี้กระเปร่า หลับสบายดี


กกกกก
 คุณรำไพ ยอดรักษ์ มีปัญหาริดสีดวงทวาร 10 ปีเศษ เป็นหัวอยู่ด้านนอก 2 หัวไม่เคยฝ่อ หรือเล็กลง ถ้าทานของแสลงอย่างหน่อไม้ดอง เนื้อทอด หรือรู้สึกเครียด กลับทำให้หัวริดสีดวงทวารบวมแดงใหญ่ขึ้นจนนั่งไม่ได้เพราะเจ็บมาก

เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุล เมื่อเดือนก.พ.57 รู้สึกตัวอีกทีนอนหลับลึกเต็มตื่น เช้ามาไม่งัวเงีย พอครบ 15 วันหัวริดสีดวงทวารทั้ง 2 หัวยุบลง ทุกวันนี้ 2 เดือนไม่มีหัวริดสีดวงทวารเลยแม้จะลองทานของแสลงอย่างหน่อไม้ดอง และเนื้อทอดก็ตามค่ะ”


กกกก
 คุณสิริพร ศรีคำภา ผู้มีปัญหาริดสีดวงทวาร เป็นคนธาตุหนักขับถ่ายยาก และชอบอั้นบ่อย ๆ ต่อมามีอาการถ่ายเป็นเลือด และไหลออกมาก อาการเป็น ๆ หายๆ และเริ่มปวดส้นเท้า และข้อเท้าซ้ายมา 3-4 ปี


 
คุณเอ็มอร ตองกลิ่น ผู้มีริดสีดวงทวาร สาเหตุเกิดจากทำงานหนัก และใช้แรงเยอะมาก จึงทำให้เกิดอาการปวดหนักมาก ปวดมากก็ต้องหยุดงาน และหายามาทา

จนได้มาเจอกับงานวิจัย BIM100 (APCO) ทานไปได้รู้สึกแค่ 2 สัปดาห์ อาการปวดลดลง นอนหลับได้มากขัึ้น เลือดก็ไม่ไหลเหมือนเดิม กินง่ายถ่ายคล่องขึ้นมากๆ เลยค่ะ ประทับใจในงานวิจัย BIM100 (APCO) มากๆ