BIM100 ไมเกรน

BIM100 ไมเกรน
ไมเกรน ดูแลได้ ✔ ด้วยภูมิคุ้มกันที่สมดุล 
ภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง สามารจัดการได้ทุกโรค  เพราะภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งป้องกันร่างกาย  เพียงสิ่งเดียวที่ธรรมชาติให้มา... เพื่อป้องกันร่างกายตั้งแต่เกิด  

ดังนั้น... ถ้าเราสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กลับมาทำงานได้เป็นปกติ  ภูมิคุ้มกันก็จะสามารถกลับมาทำหน้าที่ในการจัดการกับโรคต่างๆ ให้หายไปได้ตามธรรมชาติ  ดังคำกล่าวที่ว่า "ภูมิคุ้มกันดี ไม่มีโรค"

ชมคลิป!!
ประสบการณ์ผู้ใช้งานวิจัย 
BIM100 ปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล
นวัตกรรมสารสกัดพืชไทย  ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล  จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย

คุณประไพศรี รู้ทัน มีปัญหา
เป็นไมกรนมานานมาก เพราะเครียดเรื่องครอบครัว หรือถ้าเจออากาศร้อน แดดร้อนจะเริ่มร้อนผ่าวที่ลูกตาทั้งสองข้าง แล้วจะปวดศีรษะครึ่งซีก คลื่นไส้อาเจียน บางครั้ง

จนได้มาลองดูแลภูมิสมด้วยงานวิจัย BIM100  ก็เริ่มดีขึ้นทนแดดทนร้อนได้  แถมถ้านอนดึกตื่นเช้าก็ไม่เพลีย ตอนนี้ทานงานวิจัย BIM100 ทุกวันค่ะ

คุณพัชรา สุกใส มีปัญหาไมเกรน

เป็นไมเกรน 10 ปี มักกำเริบถ้านอนดึก ปวดต้นคอ เคยปวดจนอาเจียน ต้องรีบทานยา และนอนพัก ตื่นเช้าก็ไม่สดชื่นรู้สึกเบรอๆ

รู้จักงานวิจัย BIM100  ภูมิคุ้มกันสมดุล  และได้ลองทาน เมื่อวันที่ 1 ต.ค.57 พอย่างเข้าเดือนที่ 2 ไม่ปวดหัวไมเกรนเลยไม่ต้องทานยา ตื่นเช้ามาสดชื่นไม่เพลีย  ประทับใจในงานวิจัย BIM100 มากๆ


คุณ บังอร พรรค์พิทักษ์ มีปัญหาไมเกรน"

เป็นตั้งแต่ปี 56 ปวดหัวไมเกรนบ่อยมาก คงเกิดจากความเครียด หลังเลิกงานกลับมาก็นอนไม่หลับ ทำให้ผักผ่อนไม่เพียงพอ อาการเริ่มจากปวดที่หัวคิ้วซ้ายปวดจี๊ดเหมือนมีอะไรแทงเข้ามา ปวดเบ้าตาและเจ็บลูกตามากจนลืมตาไม่ขึ้น

เริ่มดูแลภูมิสมดุลด้วยงานวิจัย BIM100 เมื่อเดือน ธ.ค. 56 อยู่ 1 เดือน ไม่รู้สึกมึนหัว ไม่เวียนศรีษะ รู้สึกโล่งขึ้น หลับง่าย ไม่อ่อนเพลีย ต่อมาไม่ต้องทานยาไมเกรน ทุกวันนี้ทานงานวิจัย BIM100 มา 1 ปีแล้วคะ"


คุณศศิมาวรรณ์ เวชศิลป์ มีปัญหาไมเกรน

ทำงานหามรุ่งหามค่ำ และเครียดจนนอนไม่หลับ ส่งผลให้เป็นไมเกรนมา 2 ปี กำเริบเดือนละ 2-3 ครั้ง รู้สึกปวดจี๊ดตรงขมับซ้าย ท้ายทอย และเบ้าตาจนตาพร่ามัวมึนงง พะอีดพระอม บางครั้งปวดทั้งกระโหลกศรีษะ

รู้จักงานวิจัย BIM100 และได้ลองทานเมื่อเดืนอ กย.-ตค.57 วันรุ่งขึ้นรู้สึกไม่ค่อยเพลีย ภายใน 3 วัน ไม่ปวดศรีษะ  ไม่เจ็บเบ้าตา และตาไม่พร่ามัว  ทุกวันนี้ทานงานวิจัย BIM100 มา9 เดือน ไมเกรนไม่กลับมาอีกเลยคะ

ประสบการณ์ผู้ใช้  BIM100 ไมเกรน คุณสมบัติ จันทร์เห็ม มีปัญหาไมเกรน

ปวดไมเกรนตั้งแต่เป็นวัยรุ่นเดือน ละ 1-2 ครั้ง รู้สึกปวดจี๊ดในศีรษะไล่ลงมาที่ท้ายทอย หันศีรษะซ้ายขวาไม่ได้เพราะจะอาเจียน และรู้สึกเหมือนเต้นตึ้บ ๆ ในศีรษะ หนักศีรษะข้างหนึ่งเบาข้างหนึ่ง บางทีรู้สึกตื้อ ๆ ทั้งวันจนอาเจียน 

จึงเริ่มดูแลภูมิสมดุลด้วยงานวิจัย BIM100 เมื่อ 4 ก.พ.56 อยู่ 2 วัน สังเกตว่าปวดน้อยลง ครบ 15 ไม่ปวดศีรษะหลังจากไมเกรน  ทุกวันนี้ทานงานวิจัย BIM100 มา 1ปี ไมเกรนไม่กำเริบเลยคะ