BIM100 ไซนัส อักเสบ

โรคไซนัส BIM100 ไซนัส อักเสบ
ไซนัสอักเสบ ดูแลได้ ✔ ด้วยภูมิคุ้มกันที่สมดุล 
ภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง สามารจัดการได้ทุกโรค  เพราะภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งป้องกันร่างกาย  เพียงสิ่งเดียวที่ธรรมชาติให้มา... เพื่อป้องกันร่างกายตั้งแต่เกิด  

ดังนั้น... ถ้าเราสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กลับมาทำงานได้เป็นปกติ  ภูมิคุ้มกันก็จะสามารถกลับมาทำหน้าที่ในการจัดการกับโรคต่างๆ ให้หายไปได้ตามธรรมชาติ  ดังคำกล่าวที่ว่า "ภูมิคุ้มกันดี ไม่มีโรค"

ชมคลิป!!
ประสบการณ์ผู้ใช้งานวิจัย 
BIM100 ปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล
นวัตกรรมสารสกัดพืชไทย  ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล  จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย


คุณมีชัย อยู่แสง  เป็นไซนัสอักเสบ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับมีเสมหะค้างในลำคอ  บางครั้งพะอืดพะอม ตื่นมาจะมึน และปวดศีรษะทั้งวัน

ตัดสินใจดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลด้วยงานวิจัย BIM100 ภูมิสมดุล อยู่ประมาณ 3 เดือน  อาการไซนัสอักเสบหายไปเลย  เสมหะไม่ มึนหัวไม่เป็นอีกเลย

งานวิจัย BIM100 (ภูมิสมดุล เพื่อสุขภาพ)

คุณวสันต์ มีปัญหาไซนัสอักเสบ เริ่มจากเป็นภูมิแพ้ จนกลายเป็นไซนัสอักเสบเรื้อรัง  มีน้ำมูก ตื่นเช้ามาคอจะแห้ง ปวดหัว ไปหาหมอแผนปัจจุบันก็ไม่ดีขึ้น

หลังรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลเพียง 1 เดือน ตื่นเช้ามาไม่มีอาการคอแห้ง ไม่มีเสมหะเลย   น้ำมูกใสๆ ตอนเช้ายังมีอยู่บ้างนิดๆ

งานวิจัย BIM100 (ภูมิสมดุล เพื่อสุขภาพ)

ประสบการณ์ผู้ใช้BIM100 ไซนัส อักเสบ คุณณัฐพงษ์ สุกใสกีรติกุล มีปัญหาไซนัสอักเสบ เป็นหวัดบ่อย เป็นซ้ำซาก ติดกันไปติดกันมาระหว่างพ่อ-แม่-ลูก จากการที่จามมีน้ำมูกอยู่ตลอด ทำให้กลายเป็นไซนัสอักเสบ
BIM100 ไซนัส อักเสบ
หลังรู้จักงานวิจัย APCO BIM100 
เมื่อเดือนกุมภาพันธ์  แต่พอตื่นขึ้นมากลับแน่นจมูก มีเสมหะเขียว สั่งออกมามีน้ำมูกเขียวปนเลือด ตกใจมาก!! ผมตั้งใจว่าจะเลิกดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลแล้ว แต่ภรรยาบังคับให้ดูแลต่อไป ซึ่งอาการกำเริบอยู่ 3-4 วัน พอหลังจากนั้นจมูกโล่งไปเลย ไม่เป็นหวัด ไซนัสก็ไม่กำเริบ นอกจากนี้เรื่องท้องผูกขับถ่ายลำบาก กลับกลายเป็นขับถ่ายทุกวัน ปัจจุบันดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลมา 5 เดือนครับ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 ไซนัส อักเสบ คุณปุณณภา ไม้สูง ผู้มีปัญหาไซนัสอักเสบ และเวียนศรีษะ
ตั้งแต่ปี 34 ทำงานที่ชะอำ อากาศยามเช้าทำให้มีน้ำมูกเป็นน้ำใสๆ จามทุกวัน ช่วงสาย ๆ อาการกลับหายไป ต่อมาย้ายมาทำงานที่กรุงเทพฯทำงานในห้องแอร์จามบ่อย ๆ บางวันก็ปวดสันจมูกลามขึ้นไปปวดที่หัวคิ้ว และขมับด้านหนึ่ง ถ้าปวดมากเหมือนจะเป็นไข้ หน้าหนาวอากาศเย็น หรือนอนเปิดแอร์ มีจาม ไอระคายคอ และคัดแน่นจมูก หรือปวดหนัก ที่แก้มต้องใช้ยาหม่องน้ำทา ใช้น้ำเกลือล้างจมูก วันละ 2 ครั้ง หรือปวดหนัก ๆ ต้องใช้ยาพ่นระงับอาการ และตั้งแต่ 1 ปีก่อน ตื่นนอนตอนเช้าระหว่างเดินเหมือนพื้นไม่เท่ากัน ทำให้เดินเซไม่ตรงทาง ตาพร่า เวียนศรีษะต้องนอนนิ่งๆ สักพัก
มาฟังการบรรยายงานวิจัย APCO BIM100  และเริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล 2 เดือนแรกน้ำมูกและเสมหะข้นไหลออกมา พอเดือนที่ 3 เสมหะและน้ำมูกลดลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้อากาปวดสันจมูก ปวดลามที่หัวคิ้วปวดหนักที่แก้ม ดีขึ้น
ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 ไซนัส อักเสบ คุณวงศพัทธ์ หอมบุญญาศักดิ์  มีปัญหาไซนัสอักเสบ  ถ้าอากาศเปลี่ยนจะจาม พอเป็นได้ 3 วันจะเป็นไไซนัสอักเสบตามมา ปวดตรงกระบอกตา จมูกตันข้างหนึ่ง หายใจไม่ออก สั่งน้ำมูกเป็นสีเขียว ต่อมาเป็นสีเขียว-เหลือง มีกลิ่นเหม็น  นอกจากนี้เมื่อก่อนชอบเล่นกีฬา เคยถูกกระแทกที่หัวเข่าจนได้รับบาดเจ็บ ต่อมาเมื่อผมเล่นฟุตบอลติดกัน 3-4 วันที่หัวเข่าจะบวมเป่งเหมือนมีน้ำคั่ง ต้องประคบน้ำเย็น-น้ำร้อน
BIM100 ไซนัส อักเสบ
หลังรู้จักงานวิจัย APCO BIM100 
ทางทรูวิชั่นส์ ทำให้มีความสนใจ เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล นาน 1 เดือน อาการทุเลาลง ต่อมาไม่จาม ไซนัสอักเสบไม่กำเริบ นอกจากนี้หลังจากเล่นฟุตบอลต่อเนื่งกันหลายวันข้อเข่าผมปกติไม่บวมเป่งแล้วครับ