bim100 เส้นเลือดตีบ

bim100 เส้นเลือดตีบ
BIM100 เส้นเลือดตีบ
 BIM100 เส้นเลือดตีบ

ประสบการณ์ผู้ใช้
งานวิจัย APCO จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 เส้นเลือดตีบ คุณสำราญ กุลสิงห์ มีปัญหาอัมพฤกษ์ เส้นเลือดตีบ กล้ามเนื้ออ่อนแรง อยู่ดีๆก็เกิดกล้ามเนื้ออ่อนแรง มือก็อ่อนแรง หยิบของๆ ก็ตก  เดินกะโผลกกะเผลก เจ็บตรงข้อพับ ขาไม่มีแรง ไปพบแพทย์พบว่าเป็นอัมพฤกษ์ จึงรักษากล้ามเนื้ออ่อนแรงด้วยทำกายภาพบำบัดแต่ผมมีความเชื่อมั่นว่าต้องกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมได้ เพราะเคยออกกำลังกายทุกวันเดี๋ยวคงหาย ขนาดนักมวยโดนแตะก้านคอนับ 10 ยังลุกขึ้นมาได้เลย ผมก็ต้องหายเหมือนกัน  แต่พอเอาเข้าจริงๆ กลับไม่เป็นอย่างนั้นเลยครับ  รักษากล้ามเนื้ออ่อนแรงตัวอยู่แรมปีอาการก็ไม่ดีขึ้นอย่างที่คิด
BIM100 เส้นเลือดตีบ
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลมาช่วยดูแลอาการก็เริ่มดีขึ้น หยิบของได้  เดินได้คล่อง มีคนมาทักว่า ทำไมเดี๋ยวนี้ หน้าตาแจ๋มใสขึ้น! ปัจจุบันนี้ ช่วงเย็นๆผมวิ่งได้วันละ 4 กม. นอกจากกล้ามเนื้ออ่อนแรง
จะหายแล้ว ภูมิแพ้ หอบหืดที่เคยเป็นก็ดีขึ้น ผมคิดว่างานวิจัย APCO นี่แหละครับทำให้ผมดีขึ้น รู้สึกเหมือนเกิดใหม่เลย พูดได้เต็มปาก อย่าไปประมาทกับชีวิตนะครับ รักษาสุขภาพเข้าไว้ เมื่อก่อนนี้ผมไม่เคยเชื่อใคร คิดว่าแข็งแรง ออกกำลังกายอยู่ทุกวัน ก็ยังมีโอกาสเป็นได้

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 เส้นเลือดตีบ คุณประจักษ์ ศรีวะรมย์ มีปัญหาเส้นเลือดตีบ เส้นประสาทอักเสบ และวิงเวียนศีรษะ ต้นปี 54 นั่งดูโทรทัศน์ พอจะลุกเข้าห้องน้ำ รู้สึกหน้ามืด บ้านหมุน ลองนั่งหลับตาซักพัก และดื่มยาหอม แต่ก็ยังลุกไม่ขึ้น อยากอาเจียน อ่อนแรง ไม่ถึงชั่วโมงแขนยกไม่ขึ้น ขาไม่มีแรง ตกใจมาก! ถูกอุ้มไปส่งที่ ร.พ. หลังจากนั้นมาพักที่บ้านได้ 2 วัน อยู่ดีๆ ปากก็เบี้ยว หลับตาข้างขวาไม่ลงทำให้แสบตามาก แพทย์ระบุว่าเป็นเส้นประสาทอักเสบ
BIM100 เส้นเลือดตีบ
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ร่วมไปกับยาประจำตัว แต่พอได้ 2 สัปดาห์อาการเริ่มดีขึ้น ต่อมาไม่ถึง 1 เดือนหลับตาลงได้ และอาการเส้นเลือดตีบดีขึ้นเรื่อยๆ จนแพทย์ขยายเวลานัดออกไปจากเดือนละครั้ง เป็น 3 เดือนครั้ง ปัจจุบันเป็นทุก 6 เดือน แถม
ยังได้รับคำชมว่า "ดีใจกับคุณลุงที่ดูแลสุขภาพตัวเองได้ดีครับ"

ประสบการณ์ผู้ใช้ BBIM100 เส้นเลือดตีบ ตรวจพบเมื่อปลายปี 53 ทำ MRI แล้วเจอเส้นเลือดตีบ 7-8 จุด  ตอนนั้นอาการจะทรงตัวไม่อยู่ หมอให้ทานยาลดความดัน ยาลดคอลเลสเตอร์รอล และยาลดลิ้มเลือด และได้ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ไปพร้อมกันด้วยทุกวันนี้ก็ไม่มีอะไรเลย เส้นเลือดเป็นปกติ ความดันปกติ  ตับไตทำงานปกติดี  รวมทั้งการตรวจวัดค่ามะเร็ง ทุกอย่างค่าปกติหมด  ผมมั่นใจในงานวิจัย APCO BIM100 ภูมิสมดุลมาก