BIM100 มะเร็งเต้านม

BIM100 มะเร็งเต้านม
นวัตกรรมแห่งชาติ สารสกัดพืชไทย สูตรภูมิสมดุล
งานวิจัยของนักภูมิคุ้มวิทยาของสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2007 พบว่า 
การกระตุ้นเม็ดเลือดขาว Th1 และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Th17 ทำให้เม็ดเลือดขาวสามารถจัดการกับเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมีความพยายามเป็นอย่างยิ่ง ในการพัฒนาวิธีการต่าง ๆ ที่จะนำ Th17 มาเพื่อใช้รักษามะเร็ง

นักวิจัย Operation BIM  สามารถพัฒนาสูตรที่ช่วยเพิ่ม Th1 และ Th17 จากมังคุดทั้งลูก ฝรั่ง งาดำ ถั่วเหลือง และใบบัวบก  ในลักษณะเสริมฤทธิ์จนสามารถสร้างเม็ดเลือดขาวชนิด Th1 และ Th17 ได้ในปริมาณมาก และน้ำมังคุคยังสร้างเม็ดเลือดขาวชนิดเทร็ก (Treg) ที่ช่วยจัดระเบียบให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันอยู่ในระดับพอเหมาะที่สมดุลอีกด้วย จากประสบการณ์ผู้ป่วยมะเร็งมากมาย เช่นมะเร็งเต้านมมะเร็งปอดระยะสุดท้าย และมะเร็งอื่นๆ ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์พบว่ามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลเป็นปัจจัยด้วย

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งเต้านมอาจารย์ทัดทรวง มารสาร มีปัญหามะเร็งเต้านม ได้คลำเจอก้อนแข็งๆขนาด 2 ซม.จำนวน 2 ก้อนที่เต้านม จึงรีบไปตรวจ ผลปรกฏว่าเป็นเนื้อร้าย จึงตัดสินใจตัดออกทั้งเต้าและให้เคมีบำ­บัด แต่ร่างกายมีผลข้างเคียงค่อนข้างมากทั้งร้อนใน ปากแตก ทานข้าวไม่ค่อยได้ ร่างกายอ่อนแอ ไม่มีเรี่ยวแรง
BIM100 มะเร็งเต้านม
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ทานไปได้ 4 วัน ปากที่เคยร้อนและแตกจากผลข้างเคียงจากเคมีบำบัดก็หายหมดเลย ทานขาวได้เยอะขึ้นดีใจมาก ก็เลยทานไปเรื่อยๆ 2 อาทิตย์ ทานข้าวเหนียวได้ไม่ร้อนใจ ทานต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอได้ระยะหนึ่ง 
หลังจากนั้นไปตรวจอีกครั้ง ผลกาตรวจปรากฏตรว่าไม่พบความผิดปกติที่เต้านมเธอแล้ว ดีใจมากๆ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งเต้านมคุณชุติมา ทั่งสุวรรณ์ มีปัญหามะเร็งเต้านม เมื่อปี พ.ศ.2554 บังเอิญหัวเข่าดันไปกระแทกถูกเต้านมข้างขวา เจ็บอยู่นานไม่หายสักที เมื่อไปตรวจผลระบุว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 2 ต่อมาวันที่ 9 ก.ย. 54 ตัดเต้านมข้างขวาออก และเริ่มทำเคมีบำบัดเดือนละ 1 เข็มๆแรกเดือน ต.ค.54 พบอาการข้างเคียง เวียนศีรษะ คลื่นไส้ ไม่มีแรง ต้องนอกพัก 2-3 วันถึงกลับไปทำงานได้
BIM100 มะเร็งเต้านม
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ทานไปได้ 1 เดือน พอไปรับเคมีบำบัดเข็มที่ 2 กลับไม่มีอาการข้างเคียงอะไร วันรุ่งขึ้นกลับไปทำงานต่อได้ทันที
อีก 2-3เดือนต่อมาเส้นผมขึ้นไว ไปตัดออก 2 รอบแล้ว ขณะที่คนอื่นๆที่รับเคมีบำบัดพร้อมกัน เส้นผมยังหรอมแหรมอยู่เลย และสามารถรับเคมีบำบัดจนครบ 6 เข็มโดยไม่มีอาการข้างเคียงค่ะ และตลอด 1 ปีที่ผ่านมาผลตรวจมะเร็งยังคงปกติดี พอมาเดือน เม.ย.56 ระคายเคืองคอ ไอเป็นเลือด ผลเอกซเรย์พบปอดมีจุดๆผิดปกติ สงสัยว่าจะอักเสบจึงเริ่มกลับมาดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ใหม่ อีก 1 สัปดาห์กลับไปตรวจซ้ำอีกครั้ง กลับไม่พบจุดๆในปอดแล้วค่ะ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งเต้านม คุณรำพึง แตงเกษม มีปัญหามะเร็งเต้านม เมื่อปีก่อนคลำเจอก้อนเนื้อแข็งๆ ใต้­ฐานเต้านมข้างขวาขนาดเท่าปลายนิ้วก้อย พอไปตรวจผลก็ออกมาว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะเริ่มแร­ก และได้รับการผ่าตัดเมื่อเดือนส.ค. อีกเดือนต่อมาเริ่มได้รับเคโม ซึ่งภายใน 1 เดือนแรกมีอาการข้างเคียงคือ อ่อนเพลีย คลื่นไส้อาเจียน ทานอาหารไม่ค่อยลงไม่ค่อยรู้รสชาติ และหลังให้เคโมเสร็จ รู้สึกร้อนภายในตัวมากๆ นาน 2-3 วันจนนอนไม่ค่อยหลับ
BIM100 มะเร็งเต้านม
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO  ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล พอขึ้นเดือนที่ 2 อาการข้างเคียงจากคีโม
กลับลดลง อาทิเช่นหลังให้เคโมมาแล้วแม้ยังเพลียอยู่­บ้าง แต่วันรุ่งขึ้นยังไปทำงานได้ปกติ ความรู้สึกร้อนภายในตัวยังเหลืออยู่ แต่ก็ลดลงมาก และเป็นเพียง 1-2 วันจนนอนหลับได้ปกติ คลื่นไส้อาเจียนแทบไม่มี ทุกวันนี้เกือบ 7 เดือนร่างกายแข็งแรง น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น 2 ก.ก. และสุขภาพจิตดีค่ะ"

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งเต้านมคุณอาภาภรณ์ สนิทปะโค เมื่อ 3 ปีก่อนผลตรวจชิ้นเนื้อเป็นมะเร็งขั้นที่ 2 ได้รับการผ่าตัดเฉพาะก้อนเนื้อร้ายขนาด 2.5 ซ.ม.และเลาะต่อมน้ำเหลืองตรงรักแร้ข้างซ้ายออก อีกทั้งวางแผนให้เคโม 8 ครั้ง เริ่มให้เคโมครั้งแรกเดือนก.ค.55 มีอาการข้างเคียงคือ เพลีย ถ่ายไม่ออก อุจจาระแข็งเป็นก้อนหิน ปากเปื่อย ในลำคอ กับเพดานปากเป็นแผล ปวดตามตัว ขา และก้นกบ อาการข้างเคียงดังกล่าวเป็นอยู่ 10 กว่าวันถึงจะฟื้นตัว
BIM100 มะเร็งเต้านม
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCOก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ทานไปสักระยะแล้วเข้ารับคีโมครั้งที่ 2 พบว่า
ไม่ค่อยเพลียพักฟื้นเพียง 4-5 วันก็มีเรี่ยวแรง หลังจากนั้นเคโมครั้งต่อๆมาก็ไม่มีอาการข้างเคียงอะไร ลำคอ และเพดานปากไม่เป็นแผล ทานข้าวได้ดีขึ้น นอนหลับง่าย ไม่ปวดตามตัว เนื่องจากผลตรวจเลือดเรื่องมะเร็งดีขึ้นจึงทำเคโมเพียง 7 ครั้ง อีก 1 เดือนต่อมาประมาณต้นปี 56 วางแผนให้ฉายแสง 32 ครั้ง ระหว่างนั้นไม่รู้สึกแสบไม่รู้สึกร้อน มีเพียงสีผิวบริเวณหน้าอกที่ดำคล้ำ ร่างกายแข็งแรง หน้าตาสดใส ต่อมาผลตรวจเลือดเรื่องมะเร็งดีขึ้นอีกจึงลดการฉายแสงเหลือ 29 ครั้ง เมื่อวันที่ 24 ก.ย.56 ผลตรวจเลือดมะเร็งปกติ, การทำงานของตับ และไตปกติ, ผลเอกซเรย์ปอดปกติ, ผลแมมโมแกรมปกติจัดอยู่ในระดับดีมาก ล่าสุดผลตรวจเมื่อวันที่ 25 ก.ย. 57 ทั้งผลตรวจเลือด ฟิล์มเอกซเรย์ปอด และผลแมมโมแกรมยังปกติเหมือนเดิม ไม่พบเชื้อมะเร็ง ทั้งน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเป็น 56 ก.ก. ทุกวันนี้ดูแลภูมิคุ้มกันสมดุลมา 2 ปีแล้วค่ะ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งเต้านมคุณรัตนพร ศรีเพ็ญ มีปัญหามะเร็งเต้านมลามไปต่อมน้ำ­เหลือง ปลายปี 2553 จากการไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายตามปกติ ก็พบว่ามีเซลล์ที่เป็นลักษณะคล้ายมะเร็งบริเ­วณทรวงอก ทำการเจาะเอาชิ้นเนื้อไปตรวจโดยละเอียด ก็เป็นไปตามที่สงสัยอยู่ในขั้น 3B เข้ารับการรักษาโดยคีโมก่อน 6 ครั้ง ให้ยุบลง-ผ่าตัดออกทั้งทรวงอก และคีโมต่ออีก 4 ครั้ง ฉายแสงอีก 1 เดือน BIM100 มะเร็งเต้านม
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO  ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นมากเลยค่ะ สิ่งที่สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงหลังจากดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุล ได้มากคือ
1. ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านกลับมาก็ไมเหนื่อย ไม่อ่อนเพลีย หลับสนิทดีตื่นเช้ามาก็สดชื่น และเดินขึ้นบันไดสูงๆ ได้โดยไม่ต้องพักเหนื่อยครึ่งทางเหมือนแต่ก่อน
2. เคยตึงตามข้อนิ้วมือแล้วรู้สึกเจ็บ กดตามข้อนิ้วก็จะเจ็บ และแดง ต้องพยายามกำมือ หลังจาก ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลแล้วอาการค่อยๆ ดีขึ้นจนตอนนี้เรียกว่าหายไปเลยค่ะ
3. คนรอบข้างต่างก็ทักว่าหน้าตาดูสดในกว่าเดิม ผิวใส ดูดีกว่าตอนที่ยังไม่เป็นมะเร็งเสียอีก ขนาดคุณหมอเองก็ยังทักด้วยค่ะ
4. ผลตรวจไขมันโคเลสเตอรอลก็ลดลง จนแพทย์จะไม่ให้ยาลดไขมันแล้ว
ผลตรวจเรื่องตับ ไต และผลของการติดตามเรื่องมะเร็งก็ดีขึ้น เสียดายเหมือนกันที่ดิฉันดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ช้าไปหน่อยค่ะ หลังจากที่ตัวดิฉันเองมั่นใจ และประทับใจในงานวิจัย APCO มากๆ คะ แล้วยังได้แนะนำคนอื่น ให้รู้จักเช่นเดียวกัน