ค้นหา

BIM100 มะเร็งเต้านม

มะเร็งเต้านม หายได้
ทางรอดใหม่ผู้ป่วยมะเร็ง
การเพิ่มขึ้นเม็ดเลือดขาวTh17


ชมคลิปผู้ใช้!!

ประสบการณ์ผู้ใช้งานวิจัย BIM100 ปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล
นวัตกรรมสารสกัดพืชไทย  ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล  จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย

อาจารย์ทัดทรวง มารสาร มีปัญหามะเร็งเต้านม 2 ซม.จำนวน 2 ก้อนที่เต้านม จึงตัดสินใจตัดออกทั้งเต้าและให้เคมีบำ­บัด แต่ร่างกายมีผลข้างเคียง  ทานข้าวไม่ค่อยได้ ร่างกายอ่อนแอ ไม่มีเรี่ยวแรง


หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลได้ 4 วัน ผลข้างเคียงจากเคมีบำบัดหายหมดเลย ทานขาวได้เยอะขึ้นดีใจมาก  ทานต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอได้ระยะหนึ่ง ปรากฏว่าไม่พบความผิดปกติที่เต้านมเธอแล้ว ดีใจมากๆ


คุณชุติมา ทั่งสุวรรณ์ มีปัญหามะเร็งเต้านม ระยะที่ 2 ต้องตัดเต้านมข้างขวาออก และเริ่มทำเคมีบำบัดเดือนละ 1 เข็มๆ มีผลข้างเคียง เวียนศีรษะ คลื่นไส้ ไม่มีแรง

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลได้ 1 เดือน พอไปรับเคมีบำบัดเข็มที่ 2 กลับไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลย วันรุ่งขึ้นกลับไปทำงานต่อได้ทันที 
สามารถรับเคมีบำบัดจนครบ 6 เข็มโดยไม่มีอาการข้างเคียงค่ะ และตลอด 1 ปีที่ผ่านมาผลตรวจมะเร็งยังคงปกติดี

คุณรำพึง แตงเกษม มีปัญหามะเร็งเต้านม ระยะเริ่มแร­ก และได้รับการผ่าตัดเมื่อเดือนส.ค. อีกเดือนต่อมาเริ่มได้รับเคโม ซึ่งภายใน 1 เดือนแรกมีอาการข้างเคียง อ่อนเพลีย คลื่นไส้อาเจียน ทานอาหารไม่ค่อยลงไม่ค่อยรู้รสชาติ

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  พอขึ้นเดือนที่ 2 อาการข้างเคียงจากคีโม  กลับลดลง วันรุ่งขึ้นไปทำงานได้ปกติ ติ คลื่นไส้อาเจียนแทบไม่มี ทุกวันนี้เกือบ 7 เดือนร่างกายแข็งแรง น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น 2 ก.ก. และสุขภาพจิตดีค่ะ"

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งเต้านม
คุณอาภาภรณ์ สนิทปะโค เป็นมะเร็งขั้นที่ 2 ขนาด 2.5 ซ.ม.และเลาะต่อมน้ำเหลืองตรงรักแร้ข้างซ้ายออก วางแผนให้เคโม 8 ครั้ง เริ่มให้เคโมครั้งก็มีอาการข้างเคียง อ่อนเพลีย ถ่ายไม่ออก ปากเปื่อย  ปวดตามตัว

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  ทานไปสักระยะแล้วเข้ารับคีโมครั้งที่ 2 พบว่าไม่ค่อยเพลียพักฟื้นเพียง 4-5 วันก็มีเรี่ยวแรง หลังจากนั้นเคโมครั้งต่อๆมาก็ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลย ล่าสุดผลตรวจเมื่อวันที่ 25 ก.ย. 57 ทั้งผลตรวจเลือด ฟิล์มเอกซเรย์ปอด และผลแมมโมแกรมยังปกติเหมือนเดิม ไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว ทั้งน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเป็น 56 ก.ก. ทุกวันนี้ดูแลภูมิคุ้มกันสมดุลมา 2 ปีแล้วค่ะคุณรัตนพร ศรีเพ็ญ มีปัญหามะเร็งเต้านมลามไปต่อมน้ำ­เหลือง เข้ารับการรักษาโดยคีโมก่อน 6 ครั้ง ให้ยุบลง-ผ่าตัดออกทั้งทรวงอก และคีโมต่ออีก 4 ครั้ง ฉายแสงอีก 1

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ผลของการติดตามเรื่องมะเร็งก็ดีขึ้น เสียดายเหมือนกันที่ดิฉันดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ช้าไปหน่อยค่ะ หลังจากที่ตัวดิฉันเองมั่นใจ และประทับใจในงานวิจัย BIM100 มากๆ คะ แล้วยังได้แนะนำคนอื่น ให้รู้จักเช่นเดียวกัน