BIM100 มะเร็งปากมดลูก

BIM100 มะเร็งปากมดลูก
นวัตกรรมแห่งชาติ สารสกัดพืชไทย สูตรภูมิสมดุล
งานวิจัยของนักภูมิคุ้มวิทยาของสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2007 พบว่า 
การกระตุ้นเม็ดเลือดขาว Th1 และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Th17 ทำให้เม็ดเลือดขาวสามารถจัดการกับเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมีความพยายามเป็นอย่างยิ่ง ในการพัฒนาวิธีการต่าง ๆ ที่จะนำ Th17 มาเพื่อใช้รักษามะเร็ง

นักวิจัย Operation BIM  สามารถพัฒนาสูตรที่ช่วยเพิ่ม Th1 และ Th17 จากมังคุดทั้งลูก ฝรั่ง งาดำ ถั่วเหลือง และใบบัวบก  ในลักษณะเสริมฤทธิ์จนสามารถสร้างเม็ดเลือดขาวชนิด Th1 และ Th17 ได้ในปริมาณมาก และน้ำมังคุคยังสร้างเม็ดเลือดขาวชนิดเทร็ก (Treg) ที่ช่วยจัดระเบียบให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันอยู่ในระดับพอเหมาะที่สมดุลอีกด้วย จากประสบการณ์ผู้ป่วยมะเร็งมากมาย เช่นมะเร็งปากมดลูกมะเร็งปอดระยะสุดท้าย และมะเร็งอื่นๆ ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์พบว่ามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลเป็นปัจจัยด้วย

ประสบการณ์ผู้ใช้  คุณสรัญญา อุรบุญนวลชาติ ผู้มีปัญหาความผิดปกติจากการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก "ปี 53 ผลตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก (Pap smear) มีเซลล์ผิดปกติอยู่เล็กน้อย จึงละเลยไม่ไปตรวจเพิ่มเติม พอถึงปี 54 เจอปัญหาน้ำท่วมจึงไม่ได้ไปติดตามผล ต่อมากลางปี 55 ตั้งครรภ์บุตรคนที่ 2 ได้รับการตรวจภายในพบว่าเซลล์ที่ผิดปกติลุกลามเพิ่มมากขึ้น แต่ยังระบุไม่ได้ว่าเป็นมะเร็งปากมดลูกหรือไม่ ต้องส่องกล้อง และตัดชิ้นเนื้อเพื่อตรวจเพิ่มเติม ซึ่งผลการทำ Pap smear ผลพบเซลล์ที่ผิดปกติชนิด AIS (Endocervical adenocarcinoma is situ) และส่องกล้องเพื่อตัดชิ้นเนื้อเพิ่มเติม แต่ผลการตรวจชิ้นเนื้อกลับไม่พบเซลล์มะเร็ง
ดังนั้นจึงตรวจซ้ำแบบเดิมอีกเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งยังคงได้ผลตามเดิม ภายหลังจากคลอดบุตรแล้ว 5 เดือนคือในเดือนต.ค.56 ผลตรวจ Pap smear ใหม่ก็ยังคงพบเซลล์ที่ผิดปกติ และผลการส่องกล้องเพื่อตัดชิ้นเนื้อยังไม่ชัดเจน ถ้าจะให้ชัดต้องตัดชิ้นเนื้อลึกขึ้นลึกถึงบริเวณคอมดลูกตัดเป็นรูปกรวย แต่ดิฉันยังไม่ตัด
BIM100 มะเร็งปากมดลูก
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ต้นเดือนส.ค. 57 ผลตรวจภายใน และผล Pap smear เป็นปกติแล้ว อีกทั้งรู้สึกสดชื่น และขับถ่ายดี นอกจากนี้ลูกชายอายุ 7 ขวบที่เป็นผื่นแพ้ที่ต้นขา ตุ่มนูนแดง บางตุ่มมีหัวสีขาวเหมือนหนอง หลังจากดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล 2 สัปดาห์ ตุ่มผื่นแพ้ต่างๆแห้ง และยุบลงค่ะ"

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งปากมดลูกคุณวิจิตร ประจิตร เป็นมะเร็งปากมดลูกขั้นที่3 เคยผ่านการคีโม 6 ครั้ง ฉายแสง 55 ครั้ง เป็นมา 5-6 ปี มีลิ่มเลือดหลุดออกมาเป็นก้อน ร่างกายแย่มากผอมมากผิวก็ดำ
BIM100 มะเร็งปากมดลูก
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  หลังจากทานไปได้สัปดาห์เดียวก็อาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวพรรรสดใสขึ้น และ ในที่สุดจากการตรวจหมอบอกว่าไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งปากมดลูกคุณจันทร์จิรา พลันเค็ทท์ ผู้มีปัญหามะเร็งปากมดลูก
ลามไปต่อมน้ำเหลือง และปอด รักษาด้วยการฉายรังสี 33 ครั้ง แต่ฉายได้เพียงแค่ 10 ครั้งก็มีอาการข้างเคียงเวียนศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียนทุกวัน จึงตัดสินใจหยุดฉายรังสี และวางแผนรักษาใหม่ด้วยการให้เคมีบำบัด 6 ครัง พอทำไปได้ 3 ครั้งก็ทนอาการข้างเคียงไม่ไหว ทั้งผมขาด ผมร่วงจนศีรษะล้านไม่เหลือตอของเส้นผม อ่อนเพลีย ไม่มีแรง คลื่นไส้ นอนไม่หลับ กลัวว่าจะเสียชีวิตด้วยอาการข้างเคียงก่อนที่จะรักษาได้ครบตามแผนที่วางไว้ จึงตัดสินใจหยุดเคมีบำบัดเมื่อเดือนมิถุนายนปี 55
BIM100 มะเร็งปากมดลูก
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล 3 สัปดาห์ ผู้คนรอบข้างที่มาเยี่ยมก็ทักว่า "ไปทำหน้ามาหรือ" ดูเปล่งปลั่งขึ้น ผิวดี" ส่วนตัวก็รู้สึกว่าข้างในร่างกายดีขึ้นมาก แนนจึงแนะนำคนอื่นๆให้รู้จักกับการดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลบ้างเช่น คนที่มีปัญหามะเร็งปากมดลูก, SLE, ภูมิแพ้, เบาหวาน คุณแม่ที่เป็นข้อเข่า และสามีชาวแคนาดาที่เป็นโรคหัวใจ ปัจจุบันสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี มีความประทับใจและมั่นใจบิมมากค่ะ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งปากมดลูกคุณแม่ทองหล่อ แหยมเกตุผู้มีปัญหามะเร็งปากมดลูกลามไปกระเพาะปัสสาวะ
เมื่อ 22 ปีก่อนเคยเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะแรก รักษาด้วยการฉายแสง และฝั่งแร่ มะเร็งจึงหายไป ต่อมาวันที่ 22 มี.ค.55 มีเลือดออกจากช่องคลอดเยอะมากเป็นกระป๋อง รู้สึกปวดมดลูก กับปวดท้องแทบทนไม่ไหว ปัสสาวะไม่ออก ผลตรวจมีลิ่มเลือดไปอุดตันกระเพาะปัสสาวะ ต้องใช้สายยางสวน และน้ำเกลือไล่เลือดออกมาจึงจะหายปวด เมื่อตรวจเพิ่มเติมพบว่ามีแผลเน่าในกระเพา?ะปัสสาวะ รู้สึกเบื่ออาหาร ไม่มีแรง เส้นเลือดจมไม่สามารถให้เลือดให้น้ำเกลือเข้าเส้นได้ นอนร.พ.อยู่ 2 เดือน
BIM100 มะเร็งปากมดลูก
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล อีก 2-3 เดือนต่อมาปัสสาวะดี คล่องขึ้น ไม่มีเลือดออก ผลการตรวจเลือดดีขึ้น และผลอัลตราซาวนด์ไม่พบแผลในกระเพาะปัสสาว?ะ ทุกวันนี้ภูมิคุ้มกันสมดุลมา 2 ปีกว่าไปตลาดเดินซื้อของได้ ปลูกต้นกล้วยได้ หน้ามืดใจสั่นไม่มี นอกจากนี้กระเพาะที่เคยเป็นมา 10 กว่าปีก็ไม่กลับมากำเริบอีกค่ะ”