ฺBIM100 มะเร็งลำไส้ใหญ่

BIM100 ฺมะเร็งลำไส้ใหญ่
นวัตกรรมแห่งชาติ สารสกัดพืชไทย สูตรภูมิสมดุล
งานวิจัยของนักภูมิคุ้มวิทยาของสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2007 พบว่า 
การกระตุ้นเม็ดเลือดขาว Th1 และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Th17 ทำให้เม็ดเลือดขาวสามารถจัดการกับเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมีความพยายามเป็นอย่างยิ่ง ในการพัฒนาวิธีการต่าง ๆ ที่จะนำ Th17 มาเพื่อใช้รักษามะเร็ง

นักวิจัย Operation BIM  สามารถพัฒนาสูตรที่ช่วยเพิ่ม Th1 และ Th17 จากมังคุดทั้งลูก ฝรั่ง งาดำ ถั่วเหลือง และใบบัวบก  ในลักษณะเสริมฤทธิ์จนสามารถสร้างเม็ดเลือดขาวชนิด Th1 และ Th17 ได้ในปริมาณมาก และน้ำมังคุคยังสร้างเม็ดเลือดขาวชนิดเทร็ก (Treg) ที่ช่วยจัดระเบียบให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันอยู่ในระดับพอเหมาะที่สมดุลอีกด้วย จากประสบการณ์ผู้ป่วยมะเร็งมากมาย เช่นมะเร็งลำไส้ใหญ่, มะเร็งปอดระยะสุดท้าย และมะเร็งอื่นๆ ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์พบว่ามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลเป็นปัจจัยด้วย

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งลำไส้ใหญ่ คุณอนุศิษฏ์ ทองคำ ผู้มีปัญหามะเร็งลำไส้ใหญ่
ต้นปี 56 เริ่มมีอาการท้องผูก และท้องเสียบ้างเล็กน้อย อีก 5-6 เดือนต่อมาผมปวดท้องมากเหมือนมีอะไรมาบีบ ปวดจนจะเป็นลมปวดทั้งคืนไม่ได้นอน ผลตรวจด้วยการเอกซเรย์ อัลตราซาวนด์ CT-Scan และส่องกล้องทางทวารหนักระบุว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ขั้นที่ 3 มีเนื้อร้ายขนาด 9 ซ.ม.ตามความยาวลำไส้
BIM100 มะเร็งลำไส้ใหญ่
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO  ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ทันทีเมื่อวันที่ 15 ก.ค.56 หลังจากผ่านไป 5-6 วันพบว่ากลางคืนนอนหลับสบายดีต่างกับ
แต่ก่อนที่จะเจ็บปวดจนนอนไม่หลับต้องเพิ่มยาแก้ปวดขึ้นเรื่อยๆ และขับถ่ายดีขึ้น ต่อมาเมื่อวันที่ 30 ก.ค. 56 ผมเข้ารับการผ่าตัดอยู่ 2 ช.ม.แต่กลับควานหาเนื้อร้ายที่ลำไส้ใหญ่ไม่เจอ ทั้งพลิกทั้งดึงออกมาดูก็ไม่พบ ที่ตับ และม้ามก็ไม่พบ จึงได้แต่ผ่าตัดเอาไส้ติ่ง และลำไส้ใหญ่ส่วนที่มีรอยพรุนความยาว 40 ซ.ม.ออกไปแทน หลังจากนั้นผมไม่ต้องทำเคมีบำบัดไม่ต้องฉายแสง เพราะการผ่าตัดไม่พบเนื้อร้าย หลังจากนอนพักฟื้นอยู่ 1 เดือนสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ ทุกวันนี้ดูแลอาหารด้วยการทานแต่ผัก กับปลา และต้องขอขอบคุณเจ้านายมากที่ทำให้ผมรู้จักกับภูมิคุ้มกันที่สมดุล"

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งลำไส้ใหญ่ คุณธันยวัชร์ เงินทาบ ผู้มีปัญหามะเร็งลำไส้ใหญ่
"เดือนมี.ค.57 รู้สึกปวดท้องด้านล่าง ปวดแสบเสียดท้อง เดินก็เจ็บ และขี่มอเตอร์ไซด์ไม่ได้ แรกๆคิดว่าท้องผูกธรรมดาคงไม่เป็นอะไรมาก ต่อมาเดือนมิ.ย.57 อาการปวดหนักมาก ต้องนั่งเครื่องบินจากหนองคายมาที่กรุงเทพฯ หลังจากตรวจแล้วถูกส่งเข้าห้อง ICU เพื่อผ่าตัดทันที เพราะเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ และผล Scan ยังพบจุดที่ตับ 2 จุด หลังจากผ่าตัดลำไส้ใหญ่ต้องนอนพักฟื้นที่ร.พ. 1 เดือน ใครๆต่างพากันคิดว่าคงอยู่ได้ไม่เกิน 4 เดือน หลังจากนั้นผม และครอบครัวปรึกษากันแล้วไม่เห็นด้วยกับการทำเคมีบำบัด เพราะเหมือนกับตัวเราโดนอะตอมมิค บอมบ์ เราจะโทรมจนเสียชีวิต
BIM100 มะเร็งลำไส้ใหญ่
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO  ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ต่อมาผมขับถ่ายดีขึ้น ผล scan ที่ตับดีขึ้นคือยังพบจุดที่ตับ 2 จุดเหมือนเดิมไม่กระจาย และผลเอกซเรย์ปอดก็ไม่พบการลุกลาม เมื่อเดือนก.พ.58 ผลการตรวจเลือดดีขึ้น ลูกๆบอกว่า “พ่อหน้าตาสดใส” ทุกวันนี้นอกจากดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลแล้วผมยังดูแลตัวเองด้วยการทานข้าววันละ 2 มื้อ ทานแต่ปลา เน้นปั่นจักรยานออกกำลังกายวันละ 10 ก.ม. ร่างกายแข็งแรงกระชุ่มกระชวย สมองดีจิตใจรื่นเริง เวลานัดตรวจถูกขยายออกไป และน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นจาก 56 ก.ก. เป็น 64-65 ก.ก.ครับ"

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งลำไส้ใหญ่ คุณจิรัตติ สวัสนาที ผู้มีปัญหาสุขภาพมะมะเร็งลำไส้ใหญ่
และพาหะทารัสซีเมีย ชอบทานปลาหมึกทอดเกรียมๆ ราดซอสพริก ทำให้เป็นสาเหตุของมะเร็งที่ลำไส้ แรกเริ่มด้วยอาการขับถ่ายไม่ออกนานถึง 20 วัน และถูกตัดลำไส้ 2ฟุตครึ่งใน 27เดือน ตับทำงานได้ลดลงจน ตัวเหลือง ตาเหลือง บวมฉุ และปวดกระดูก อ่อนเพลีย เนื่องมาจากผลข้างเคียงจากการทานยาวันละ 18 เม็ด ติดต่อกันกว่า 4 ปี .
BIM100 มะเร็งลำไส้ใหญ่
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO  ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล วันละ 6 แคปซูล 15 วัน รู้สึกกระชุ่มกระชวย อึ่งอ่างที่พองๆมันยุบลง ครบเดือนแล้วได้เป็น
แบบนี้เมื่อไปพบแพทย์ๆถามว่า “ไปทำอะไรมา ไม่น่าเชื่อเลยนะว่าจะดีขึ้นขนาดนี้” หยิบเอางานวิจัย APCO ให้ดู ต้องขอบคุณทีมคณะวิจัยฯมากๆ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งลำไส้ใหญ่ คุณนงนุช ชายดวงคำ ผู้มีปัญหามะเร็งลำไส้ใหญ่
หลังจากผ่าตัดก้อนเนื้อไปแล้ว และอยู่ระหว่างทำเคมีบำบัด จะรู้สึกเพลียมาก ท้องเสียและมีผื่นขึ้นคันไปหมดตั้งแต่ลำคอถึงใบหน้า
BIM100 มะเร็งลำไส้ใหญ่
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO  ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล เมื่อเดือนตุลาคม รู้สึกว่าจากที่เคยเพลียๆ ก็กระปรี้กระเปร่า มีกำลัง ร่างกายแข็งแรงขึ้น ท้องเสียน้อยลง พักแค่ 2-3 วัน ก็กลับไปทำงานต่อได้ จนคนที่หมู่บ้านยังแปลกใจ "ทำไมฟื้นตัวเร็วมาก" ทุกวันนี้ทั้งกำลังใจ และสุขภาพของดิฉันดีขึ้นด้วยงานวิจัย APCOค่ะ

กรุณา "แชร์"  หากท่านเห็นว่างานวิจัย BIM100  น่าจะมีประโยชน์ต่อคนที่ท่านรัก

เว็บไซต์ www.doo-d.net โดยนายสิทธินนท์  ศิริรัตน์ ตัวแทนจำหน่าย
ของบริษัทเอเชียนไลฟ์อย่างถูกต้อง มิใช่เว็บไซต์ของบริษัท