ค้นหา

ฺBIM100 มะเร็งลำไส้ใหญ่

ทางรอดใหม่ผู้ป่วยมะเร็ง
การเพิ่มขึ้นเม็ดเลือดขาวTh17


ชมคลิปผู้ใช้!!

ประสบการณ์ผู้ใช้งานวิจัย BIM100 ปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล

นวัตกรรมสารสกัดพืชไทย  ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล  จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย
คุณอนุศิษฏ์ ทองคำ ผู้มีปัญหามะเร็งลำไส้ใหญ่ขั้นที่ 3 มีเนื้อร้ายขนาด 9 ซ.ม.ตามความยาวลำไส้

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  ผ่านไป 5-6 วันพบว่ากลางคืนนอนหลับสบายดีต่างกับแต่ก่อนที่จะเจ็บปวดจนนอนไม่หลับ  เข้ารับการผ่าตัดอยู่ 2 ช.ม.แต่กลับควานหาเนื้อร้ายที่ลำไส้ใหญ่ไม่เจอ  ไม่ต้องทำเคมีบำบัดไม่ต้องฉายแสงแล้ว เพราะการผ่าตัดไม่พบเนื้อร้าย

  
คุณธันยวัชร์ เงินทาบ ผู้มีปัญหามะเร็งลำไส้ใหญ่
พบจุดที่ตับ 2 จุด หลังจากผ่าตัดลำไส้ใหญ่ต้องนอนพักฟื้นที่ร.พ. 1 เดือน ใครๆต่างพากันคิดว่าคงอยู่ได้ไม่เกิน 4 เดือน ครอบครัวปรึกษากันแล้วไม่เห็นด้วยกับการทำเคมีบำบัด เพราะเหมือนเราจะโทรมจนเสียชีวิต

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ต่อมาผมขับถ่ายดีขึ้น ผล scan ที่ตับดีขึ้นคือยังพบจุดที่ตับ 2 จุดเหมือนเดิมไม่กระจาย และผลเอกซเรย์ปอดก็ไม่พบการลุกลาม  เมื่อเดือนก.พ.58 ผลการตรวจเลือดดีขึ้น ลูกๆบอกว่า “พ่อหน้าตาสดใส” ทุกวันนี้ทานข้าววันละ 2 มื้อ เวลานัดตรวจถูกขยายออกไป และน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นจาก 56 ก.ก. เป็น 64-65 ก.ก.ครับ"
  
คุณจิรัตติ สวัสนาที ผู้มีปัญหาสุขภาพมะเร็งลำไส้ใหญ่
และพาหะทารัสซีเมีย ถูกตัดลำไส้ 2ฟุตครึ่งใน 27เดือน ตับทำงานได้ลดลงจน ตัวเหลือง ตาเหลือง บวมฉุ และปวดกระดูก อ่อนเพลีย เนื่องมาจากผลข้างเคียงจากการทานยาวันละ 18 เม็ด ติดต่อกันกว่า 4 ปี .

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล วันละ 6 แคปซูล 15 วัน รู้สึกกระชุ่มกระชวย ไปพบแพทย์ๆถามว่า “ไปทำอะไรมา ไม่น่าเชื่อเลยนะว่าจะดีขึ้นขนาดนี้”ไปพบแพทย์ๆถามว่า “ไปทำอะไรมา ไม่น่าเชื่อเลยนะว่าจะดีขึ้นขนาดนี้”

  
คุณนงนุช ชายดวงคำ ผู้มีปัญหามะเร็งลำไส้ใหญ่
ผ่าตัด และทำเคมีบำบัด แล้วมีผลข้างเคียงมาก  รู้สึกเพลียมาก ท้องเสียและมีผื่นขึ้นคันไปหมดตั้งแต่ลำคอถึงใบหน้า

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล รู้สึกว่าจากที่เคยเพลียๆ ก็กระปรี้กระเปร่า มีกำลัง ร่างกายแข็งแรงขึ้น ท้องเสียน้อยลง พักแค่ 2-3 วัน ก็กลับไปทำงานต่อได้ จนคนที่หมู่บ้านยังแปลกใจ "ทำไมฟื้นตัวเร็วมาก" ทุกวันนี้ทั้งกำลังใจ และสุขภาพของดิฉันดีขึ้นด้วยงานวิจัย BIM100 ค่ะ