BIM100 กรดไหลย้อน

BIM100 กรดไหลย้อน
BIM100 กรดไหลย้อน
 BIM100 กรดไหลย้อน
ประสบการณ์ผู้ใช้
งานวิจัย APCO จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 กรดไหลย้อน คุณนพรุจ ธนกฤตเดชาวงษ์ มีปัญหากรดไหลย้อน เป็นๆหายๆมา 5 ปี ตอนท้องว่างรู้สึกมีลมดันขึ้นมา จุกเสียดแน่นที่ลิ้นปี่ และแสบที่หน้าอก เรอมีกลิ่นเหม็นเปรี้ยว แต่ถ้าเรอ หรือผายลมไม่ออกจะอึดอัดมาก ต้องใช้นิ้วล้วงคอให้สำรอก และทานผักดอง หน่อไม้ดอง หรืออาหารที่มีน้ำส้มสายชูไม่ได้ และทานอาหารรสเผ็ดไม่ได้ จะปวดมวน กับแสบท้อง อีกทั้งมีลมตีขึ้นมา ตอนกลางคืนหลับไม่สนิท รู้สึกมวนท้องเหมือนมีทั้งลมทั้งน้ำปั่นป่วนอยู่ข้างใน ต้องลุกขึ้นมาบ้วนน้ำลาย หรือล้วงคอให้อาเจียนแล้วหานม น้ำเต้าหู้ หรือน้ำมาดื่ม กว่าจะนอนต่อได้ก็ใช้เวลา 1 ชั่วโมง
BIM100 กรดไหลย้อน
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล กลางปี 57 ทานอยู่ 5 วันรู้สึกว่ากรดไหลย้อนเริ่มดีขึ้น เกือบ 3 สัปดาห์ไม่มีอาการของกรดไหลย้อนเลย ปัจจุบันนี้หลับสบายไม่มีตื่นกลางดึก ถึงแม้จะไปทานเลี้ยงทานบุฟเฟต์ก็ไม่เป็นกรดไหลย้อน และทานของเผ็ด กับของหมักดองได้ไม่มีอาการกรดไหลย้อนเหมือนเคย

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 กรดไหลย้อน คุณธีราวัต มีปัญหากรดไหลย้อน เป็นคนที่รับประทานอาหารไม่ค่อยเป็นเวลา ชอบสูบบุหรี่ และดื่มเหล้า ซึ่งลักษณะอาการที่เกิดขึ้นกับคุณธีราวัตช่วงแรกๆ คือ จะรู้สึกแสบตั้งแต่ช่องท้อง ลิ้นปี่ และกลางทรวงอกในเวลาตอนเช้า และมีลมตีขึ้นมาจึงทำให้เรอ โดยที่จะมีน้ำเปรี้ยวๆ ไหลขึ้นมาในปากจนทำให้แสบลิ้นด้วย
BIM100 กรดไหลย้อน
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลอยู่ประมาณ 1 สัปดาห์ อาการแสบกลางทรวงอกน้อยลง เมื่อทานต่อเนื่องมาอีกระยะหนึ่ง ผลปรากฏว่าอาการกรดไหลย้อนลดลงตามลำดับทำให้หลับสบาย
และหลับลึกมากขึ้น ขับถ่ายสะดวกขึ้น เมื่อทานต่อเนื่องครบ 3 เดือน ก็ลืมไปเลยว่าตนเองนั้นเคยมีอาการของกรดไหลย้อนอยู่ สามารถรับประทานอาหารรสเผ็ดได้ตามปกติ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 กรดไหลย้อน คุณศิริชัย แสนแก้ว มีปัญหากรดไหลย้อน รู้สึกแน่นท้อง ทานข้าวได้น้อย หายใจลำบาก ต้องขยายเข็มขัดให้หลวม ถ้าโน้มตัวไปข้างหน้าเอนตัวไปด้านหลัง หรือก้มลงกราบพระจะรู้สึกแสบมีน้ำเปรี้ยวๆ ไหลขึ้นมาที่ลำคอ รู้สึกตัวตื่นกลางดึกบอยๆ
BIM100 กรดไหลย้อน
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ผมไม่มีอาการแล้ว โน้มตัวเอนตัวก้มลงกราบพระ และนอนหลับได้ตามปกติ

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 กรดไหลย้อน คุณศริญญา แพ่งสภา มีปัญหากรดไหลย้อน มีอาการเจ็บที่ลิ้นปี่ แน่นหน้าอก และเจ็บคอด้านซ้ายอยู่เป็นประจำ ไปปรึกษาแพทย์ที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง เพื่อทำการส่องกล้องดู แต่ก็ไม่พบแผลใดๆ อาการต่างๆ อาการเจ็บคอ เจ็บตรงลิ้นปี่ แน่นที่ทรวงอกก็ยังเป็นอยู่เรื่อยๆ
BIM100 กรดไหลย้อน
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล จึงตัดสินใจทดลองรับประทานทันที โดยที่ หลังจากทานมาได้ประมาณ 10 วัน ผลปรากฏว่าไม่มีอาการแน่นหน้าอก กดลิ้นปี่ก็แล้วไม่รู้สึกเจ็บแล้ว ไม่มีลมในท้อง ไม่เจ็บคอ ลิ้นเป็นฝ้าขาวน้อยลง ไม่เรอ อาการกรดไหลย้อนดีขึ้นเป็นอย่างมาก

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 กรดไหลย้อน คุณธันยนันท์ หิรัญวรสิริ มีปัญหากรดไหลย้อน และข้อเข่าอักเสบ ทานอาหารผิดเวลา รู้สึกหิวมาก ยิ่งทานข้าวยิ่งแสบท้อง และจุกแน่น จับดูท้องแข็งมาก รู้สึกแสบที่ช่วงอก มึนศีรษะ และคลื่นไส้ เคยกำเริบหนักๆ 2-3 ครั้งตอนเที่ยงคืนทั้งปวดท้องทั้งอาเจียน
BIM100 กรดไหลย้อน
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล เมื่อเดือนมิ.ย. 52 อยู่ 1 สัปดาห์ รับประทานอาหารไม่ตรงเวลาก็ไม่เป็นอะไร ไม่จุกเสียดแน่นท้อง ทานต่อเนื่องอีก 1 เดือนเศษ กรดไหลย้อนสงบราบคาบไปเลย เมื่อปี 56 บาดเจ็บจากการเล่นแบดมินตัน ข้อเข่าขวาบิดบวม บิดหัวเข่าออกด้านนอกไม่ได้ นั่งยองๆ
ไม่ได้ขับรถนานๆเป็นตะคริว ภายหลังจากดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล เข่าที่บวมค่อยๆลดลง ผ่านไป 1 เดือนครึ่งงอขา และนั่งยองได้ค่ะ

ประสบการณ์ผู้ใช้  คุณเฟื่องฟ้า หาสาสน์ศรี มีปัญหากรดไหลย้อน ภูมิแพ้ และข้อเข่าอักเสบ  เป็นกรดไหลย้อน 3-4 ปี ตอนกลางคืนไอมากจนเจ็บคอนานเป็นเดือน ไอแรงหลายสิบครั้งจนหลอดลมอักเสบแดง ผลตรวจระบุเป็นกรดไหลย้อน รู้สึกจี๊ดๆเหมือนมีน้ำไหลขึ้นมาเดือดปุดๆที่ลำคอ จุกตรงลิ้นปี่ มีลมในกระเพาะ ทุกวัน 3-4 ทุ่มขณะสวดมนต์ไหว้พระ จะเรอเป็นระยะๆ 20-30 ครั้ง และเป็นภูมิแพ้นาน 20 ปี ทั้งแพ้อากาศจามตอนเช้านับสิบครั้ง และแพ้ฝุ่น แสบคอ และไอ หรือจามไม่หยุดจนน้ำมูกใสไหลออกมา

BIM100 กรดไหลย้อน
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล เดือนก.ย. 1 เดือนเศษ ไม่มีอาการไอ ไม่เจ็บคอ ไม่มีเสมหะ จุกเสียดลดลง ครบ 2 เดือนเรื่องกรดไหลย้อน และแพ้อากาศดีขึ้น 80% เรื่องแพ้ฝุ่นดีขึ้นเกือบ 100% เข้าไปเลือกกองเสื้อผ้าลดราคาที่คนแห่กันมุงได้ ต่อมาปี 56 เริ่มปวดหัวเข่าขวา คุกเข่าไม่ไหว เพราะเจ็บมาก เดินขึ้นลงบันไดทีละขั้นๆ ถ้านั่งขับรถสักระยะหนึ่ง เมื่อลงจากรถแล้วจะเดินขากะเผลกๆ รู้สึกเสียวหัวเข่า ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล อยู่ 2 เดือน เดิน หรือวิ่งขึ้นบันไดได้ปกติ คุกเข่าแล้วไม่ปวด และไม่รู้สึกเสียวหัวเข่า ทุกวันนี้ 1 ปีครึ่ง กรดไหลย้อน และภูมิแพ้อาการยังคงดีขึ้นอย่างต่อเนื่องถึง 90% ค่ะ