BIM100 กรดไหลย้อน

BIM100 กรดไหลย้อน

🔴ทรมานกับอาการ เป็นมานานไม่ยอมหาย
✅ ดีขึ้น หายขาดได้ ด้วยงานวิจัยภูมิสมดุล BIM100 ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง อีกทั้งสาร GM-1 ในมังคุดยังสามารถลดต้านการอักเสบได้ดีกว่าแอสไพรินถึง 3 เท่า และยังฆ่าเชื้อรา ไวรัส แบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการอักเสบได้เป็นอย่างดี จึงช่วยให้BIM100 กรดไหลย้อนหายขาดได้ เมื่อดูแลได้ตรงจุด เพราะภูมิคุ้มกันที่ดี >>> ไม่มีโรค

กรดไหลย้อนเกิดจากหูรูดหลอดอาหารอักเสบเนื่องจาการติดเชื้อ  เพราะภูมิคุ้มกันในร่างกายอ่อนแอ  สาเหตุที่ทานยามานานแล้วไม่ยอมหาย  เพราะยาไม่ได้ช่วยให้ภูมิต้านทานในร่างกายแข็งแรงขึ้น  การทานยาจึงทำได้แค่บรรเทาอาการที่ปลายเหตุ  หมดฤทธิ์ยาอาการก็จะกลับมาอีก

แต่เมื่อเราสามารถเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรงได้  เชื้อก็จะถูกกำจัดให้ตายไปได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นวิธีดูแลโรคที่ต้นเหตุได้อย่างตรงจุดโดยไม่พึ่งยา  ไม่ตกค้าง ไม่มีผลข้างเคียง ไม่กระทบตับและไต

🔥รีวิวผู้ใช้งานวิจัยภูมิสมดุล BIM100
คุณนพรุจ ธนกฤตเดชาวงษ์ มีปัญหากรดไหลย้อน มา 5 ปี จุกเสียดแน่นที่ลิ้นปี่ และแสบที่หน้าอก เรอมีกลิ่นเหม็นเปรี้ยว ทานผักดอง หรืออาหารรสเผ็ดไม่ได้ จะปวดมวน กับแสบท้อง อีกทั้งมีลมตีขึ้นมา

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล เพียง 5 วันรู้สึกว่าดีขึ้น ครบ 3 สัปดาห์ไม่มีอาการของกรดไหลย้อนเลย ปัจจุบันนี้หลับสบายไม่มีตื่นกลางดึก สามารถทานของเผ็ด กับของหมักดองได้ไม่มีอาการกรดไหลย้อนเหมือนเคย


คุณธีราวัต มีปัญหากรดไหลย้อน เป็นคนที่รับประทานอาหารไม่ค่อยเป็นเวลา จะรู้สึกแสบตั้งแต่ช่องท้อง ลิ้นปี่ และกลางทรวงอกในเวลาตอนเช้า และมีลมตีขึ้นมาจึงทำให้เรอ โดยที่จะมีน้ำเปรี้ยวๆ ไหลขึ้นมาในปาก

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลอยู่ประมาณ 1 สัปดาห์ อาการแสบกลางทรวงอกน้อยลง ครบ 3 เดือน ก็ลืมไปเลยว่าตนเองนั้นเคยมีอาการของกรดไหลย้อนอยู่ สามารถรับประทานอาหารรสเผ็ดได้ตามปกติ


คุณศิริชัย แสนแก้ว มีปัญหากรดไหลย้อน รู้สึกแน่นท้อง ทานข้าวได้น้อย หายใจลำบาก ต้องขยายเข็มขัดให้หลวม ถ้าโน้มตัวไปข้างหน้าเอนตัวไปด้านหลัง หรือก้มลงกราบพระจะรู้สึกแสบมีน้ำเปรี้ยวๆ ไหลขึ้นมาที่ลำคอ รู้สึกตัวตื่นกลางดึกบอยๆ

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ผมไม่มีอาการแล้ว โน้มตัวเอนตัวก้มลงกราบพระ และนอนหลับได้ตามปกติ


คุณศริญญา แพ่งสภา มีปัญหากรดไหลย้อน มีอาการเจ็บที่ลิ้นปี่ แน่นหน้าอก และเจ็บคอด้านซ้ายอยู่เป็นประจำ มักจะเจ็บตรงลิ้นปี่ แน่นที่ทรวงอกก็ยังเป็นอยู่เรื่อยๆ

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล จึงตัดสินใจทดลองรับประทานทันที ประมาณ 10 วัน ผลปรากฏว่าไม่มีอาการแน่นหน้าอก กดลิ้นปี่ก็แล้วไม่รู้สึกเจ็บแล้ว ไม่มีลมในท้อง ไม่เจ็บคอ ลิ้นเป็นฝ้าขาวน้อยลง ไม่เรอ อาการกรดไหลย้อนดีขึ้นเป็นอย่างมาก


คุณธันยนันท์ หิรัญวรสิริ มีปัญหากรดไหลย้อน และข้อเข่าอักเสบ ทานอาหารผิดเวลา รู้สึกหิวมาก ยิ่งทานข้าวยิ่งแสบท้อง และจุกแน่น จับดูท้องแข็งมาก รู้สึกแสบที่ช่วงอก มึนศีรษะ และคลื่นไส้ เคยกำเริบหนักๆ 2-3 ครั้งตอนเที่ยงคืนทั้งปวดท้องทั้งอาเจียน

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลอยู่ 1 สัปดาห์ รับประทานอาหารไม่ตรงเวลาก็ไม่เป็นอะไร ไม่จุกเสียดแน่นท้อง ทานต่อเนื่องอีก 1 เดือน กรดไหลย้อนสงบราบคาบไปเลย


คุณเฟื่องฟ้า หาสาสน์ศรี มีปัญหากรดไหลย้อน 4 ปี รู้สึกจี๊ดๆเหมือนมีน้ำไหลขึ้นมาเดือดปุดๆที่ลำคอ จุกตรงลิ้นปี่ มีลมในกระเพาะ ทุกวัน 3-4 ทุ่ม

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  1 เดือนเศษ ไม่มีอาการไอ ไม่เจ็บคอ ไม่มีเสมหะ จุกเสียดลดลง ครบ 2 เดือนเรื่องกรดไหลย้อน ดีขึ้น 80%