ค้นหา

BIM100 มะเร็งหลังโพรงจมูก

มะเร็งหลังโพรงจมูก หายได้ ถ้าภูมิคุ้มกันแข็งแรง!!
ภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง สามารจัดการได้ทุกโรค  เพราะภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งป้องกันร่างกาย  เพียงสิ่งเดียวที่ธรรมชาติให้มา... เพื่อป้องกันร่างกายตั้งแต่เกิด  

ดังนั้น... ถ้าเราสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กลับมาทำงานได้เป็นปกติ  ภูมิคุ้มกันก็จะสามารถกลับมาทำหน้าที่ในการจัดการกับเซลล์มะเร็งให้ตายไปได้ตามธรรมชาติ  ดังคำกล่าวที่ว่า "ภูมิคุ้มกันดี ไม่มีโรค"


ชมคลิปผู้ใช้!!

ประสบการณ์ผู้ใช้งานวิจัย BIM100 ปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล
นวัตกรรมสารสกัดพืชไทย  ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล  จากศูนย์วิจัยมังคุดไทย


คุณธิรดา บัณฑิตานุกูล ผู้มีปัญหามะเร็งหลังโพรงจมูก" พบก้อนเนื้อขนาด 3 x 5 ซ.ม.ที่หลังโพรงจมูกผลตรวจชิ้นเนื้อและ MRI ระบุชัดว่าเป็นมะเร็งหลังโพรง

หลังรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลอยู่ 5 วัน  พบว่าอาการข้างเคียงจากจาเคมีเข็มที่ 2-6 ลดลง  ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรรุนแรง กลับทานอาหารได้ปกติน้ำหนักเริ่มขึ้นใส่วิกผมแล้วยิ้มๆเดินไปไหนมาไหนก็ไม่มีใค­­รรู้ว่าเป็นมะเร็ง เดือนธ.ค.55 ผลตรวจ MRI ยืนยันว่าไม่พบมะเร็งแล้วล่าสุดผลตรวจ 20 มี.ค. 56 ยังคงปกติดีค่ะ"

คุณยุพิน อุทัยศรี เป็นมะเร็งหลังโพรงจมูก  เจาะชิ้นเนื้อไปตรวจเป็นเนื้อร้ายที่ต่อมไทรอยด์ 2 ซม. วางแผนรักษาด้วยการผ่าตัด

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ตั้งแต่ก่อนผ่าตัดเมื่อเดือน ก.ค. พอหลังผ่าตัดสามารถรับประทานอาหารได้เองไม่ต้องใส่สายยาง และไม่ปวดแผลผ่าตัดอีกเลย อีก 4 วันต่อมา ไม่ต้องให้น้ำเกลือ ญาติ ๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหน้าตาสดใส  ไม่เหมือนคนเพิ่งผ่าตัด ครบ 7 วัน ออกจากโรงพยาบาล ก็ไปเดินช้อปปิ้งได้