BIM100 มะเร็งหลังโพรงจมูก

BIM100 มะเร็งหลังโพรงจมูก
นวัตกรรมแห่งชาติ สารสกัดพืชไทย สูตรภูมิสมดุล
งานวิจัยของนักภูมิคุ้มวิทยาของสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2007 พบว่า 
การกระตุ้นเม็ดเลือดขาว Th1 และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Th17 ทำให้เม็ดเลือดขาวสามารถจัดการกับเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมีความพยายามเป็นอย่างยิ่ง ในการพัฒนาวิธีการต่าง ๆ ที่จะนำ Th17 มาเพื่อใช้รักษามะเร็ง

นักวิจัย Operation BIM  สามารถพัฒนาสูตรที่ช่วยเพิ่ม Th1 และ Th17 จากมังคุดทั้งลูก ฝรั่ง งาดำ ถั่วเหลือง และใบบัวบก  ในลักษณะเสริมฤทธิ์จนสามารถสร้างเม็ดเลือดขาวชนิด Th1 และ Th17 ได้ในปริมาณมาก และน้ำมังคุคยังสร้างเม็ดเลือดขาวชนิดเทร็ก (Treg) ที่ช่วยจัดระเบียบให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันอยู่ในระดับพอเหมาะที่สมดุลอีกด้วย จากประสบการณ์ผู้ป่วยมะเร็งมากมาย เช่นมะเร็งหลังโพรงจมูกมะเร็งปอดระยะสุดท้าย และมะเร็งอื่นๆ ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์พบว่ามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลเป็นปัจจัยด้วย

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งหลังโพรงจมูกคุณธิรดา บัณฑิตานุกูล ผู้มีปัญหามะเร็งหลังโพรงจมูก"ปลายพ.ย.54 คัดจมูกซ้ายหายใจไม่ออกแรกๆตรวจว่าเป็นไซนัสอักเสบผนังโพรงไซนัสบวมหนารักษาเป็นเวลา 2-3 เดือนไม่ดีขึ้นเลยจนเดือนก.พ.55 ตรวจเป็นครั้งที่ 2 พบก้อนเนื้อขนาด 3 x 5 ซ.ม.ที่หลังโพรงจมูกผลตรวจชิ้นเนื้อและ MRI ระบุชัดว่าเป็นมะเร็งหลังโพรง ปลายมี.ค.55 เริ่มทำเคมีบำบัดร่วมกับฉายรังสีทุกวัน
BIM100 มะเร็งหลังโพรงจมูก
พี่ชายจึงแนะนำให้ดูแลภูมิคุ้มกันให้สมดุลด้วยกงานวิจัย APCO ร่­­วมด้วยทันทีหลังจากเคมีเข็มที่ 1 มีอาการข้างเคียงคืออ่อนเพลียอาเจียนท้องเสียปวดเมื่อยเดินแล้วปวดขา
อยู่ 5 วันแต่ต่อมาหลังจากเคมีเข็มที่ 2-6 อาการดังกล่าวกลับลดน้อยลงไม่มีท้องเสียไม่อาเจียนปวดเมื่อยลดลงแต่น้ำหนักตัวขึ้นหลังจากฉายรังสี 15 ครั้งโพรงจมูกและคอไหม้ทานข้าวไม่ได้ทานได้แต่น้ำผลไม้หรืออาหารเหลวน้ำหนักตัวลดลงแต่ร่างกายไม่เหนื่อยไม่เพลียมากอาบน้ำแต่งตัวเดินและช่วยเหลือตัวเองได้แม้ภายหลังต้องทำเคมีชุดที่ 2 เพิ่มเติมอีกกลับไม่มีอาการข้างเคียงอะไรรุนแรงเดือนส.ค.55 กลับมาทานอาหารได้ปกติน้ำหนักเริ่มขึ้นใส่วิกผมแล้วยิ้มๆเดินไปไหนมาไหนก็ไม่มีใค­­รรู้ว่าเป็นมะเร็ง เดือนธ.ค.55 ผลตรวจ MRI ยืนยันว่าไม่พบมะเร็งแล้วล่าสุดผลตรวจ 20 มี.ค. 56 ยังคงปกติดีค่ะ"

ประสบการณ์ผู้ใช้ BIM100 มะเร็งหลังโพรงจมูกคุณยุพิน อุทัยศรี ผู้มีปัญหามะเร็งต่อมไทรอยด์
12 ปี ก่อนเคยเป็นมะเร็งหลังโพรงจมูก รักษาด้วยฉายรังสี และเคมีบำบัดจนหายดีแล้ว แต่ปีนี้คลำพบก้อนที่ลำคอด้านขวา เจาะชิ้นเนื้อไปตรวจเป็นเนื้อร้ายที่ต่อมไทรอยด์ ต่อมาใหญ่ขึ้นเป็น 2 ซม. วางแผนรักษาด้วยการผ่าตัดเมื่อเดือน ส.ค.
BIM100 มะเร็งหลังโพรงจมูก
หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO
ก็เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ตั้งแต่ก่อนผ่าตัดเมื่อเดือน ก.ค. พอหลังผ่าตัดสามารถรับประทานอาหารได้เองไม่ต้องใส่สายยาง และไม่ปวดแผลผ่าตัดอีกเลย อีก 4 วันต่อมา
ไม่ต้องให้น้ำเกลือ ญาติ ๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหน้าตาสดใส ไม่เหมือนคนเพิ่งผ่าตัด ครบ 7 วัน ออกจากโรงพยาบาล ก็ไปเดินช้อปปิ้งได้ รู้สึกแข็งแรงไม่เพลีย มีกำลังวังชา แผลแห้งเร็ว ไม่มีหนอง ตอนนี้ดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล เข้า 5 เดือนที่ 5 แล้ว และแนะนำให้ครบครัวรู้จักกับการดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลด้วยค่ะ