BIM100 ข้อเข่าเสื่อม

BIM100 ข้อเข่าเสื่อม
ข้อเข่าเสื่อม ดูแลได้ ✔ ด้วยภูมิคุ้มกันที่สมดุล 
ภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง สามารจัดการได้ทุกโรค  เพราะภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งป้องกันร่างกาย  เพียงสิ่งเดียวที่ธรรมชาติให้มา... เพื่อป้องกันร่างกายตั้งแต่เกิด  

ดังนั้น... ถ้าเราสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กลับมาทำงานได้เป็นปกติ  ภูมิคุ้มกันก็จะสามารถกลับมาทำหน้าที่ในการจัดการกับโรคต่างๆ ให้หายไปได้ตามธรรมชาติ  ดังคำกล่าวที่ว่า "ภูมิคุ้มกันดี ไม่มีโรค"

ชมคลิป!!
ประสบการณ์ผู้ใช้งานวิจัย 
BIM100 ปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล
นวัตกรรมสารสกัดพืชไทย  ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล  จากศูนย์วิจัยมังคุดไทยคุณสมจิตต์ จันทร์ตระกูล มีปัญหาข้อเข่าเสื่อม ปวดเข่ามา 2 ปี เจ็บจนเดินไม่ได้ เวลาไปห้างก็ต้องใช้รถเข็น
หมอบอกว่าข้อเข่าเสื่อม ต้องผ่าเข่า

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ตอนนี้ลืมไปเลยว่าตัวเองอายุ 76 แล้ว เดินไกลได้ตั้ง 4 กิโล ไม่ปวดเลย แข็งแรงขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก


คุณแถบ เดชพิชัย มีปัญหาข้อเข่าเสื่อม เข่าข้างขวาบวม มีเสียงก๊อบแก๊บ เดินขึ้น-ลงบันไดทีละขั้นๆ ไปวัดทำบุญก็ต้องนั่งบนเก้าอี้

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  ก็พบว่า ข้อเข่าดีขึ้น เดินขึ้น-ลงบันไดได้สบาย ไปวัดนั่งพับเพียบได้


คุณสัมพันธ์ ข้อเข่าเสื่อม ปวดหลัง ปวดเอว และปวดหัวเข่ามาก เดินไม่สะดวก นั่งกับพื้นไม่ได้ ต้องเดินขึ้นลงบันไดทีละขั้นๆ แบบก้าวชิดก้าว หรือไม่ก็ต้องจับโหนราวบันได

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล เพียง 6 วัน ตื่นนอนไม่ค่อยปวดขา ขาไม่ตึง สามารถเดินลงได้โดยไม่ต้องเอามือท้าวราวบันได หลังจากนั้น 3 สัปดาห์อาการดีขึ้นตามลำดับ ไปไหนสะดวกขึ้น ถ้าไม่บอกแทบไม่มีใครรู้เลยว่าผมเป็นข้อเข่าเสื่อม


คุณพัฒนา กนกนวพล มีปัญหาข้อเข่าเสื่อม แต่อายุเยอะจึงไม่อยากผ่าเปลี่ยนหัวเข่า รู้สึกตึงมากที่หัวเข่าอยู่เสมอ รู้สึกแหยงๆไม่กล้าเดินเต็มเท้า เพราะเจ็บ พอเดินมากหน่อยหัวเข่าจะบวมอยู่ 3-4 วันถึงจะหาย

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล อยู่ 2-3 วันหัวเข่าไม่ตึง รู้สึกหย่อนๆยืดออกง่ายไม่เจ็บ เดินคล่องขึ้น ผ่านไป 1 สัปดาห์เดินขึ้นบันไดได้ ต่อมายืนใส่กางเกงสบายไม่ต้องผิงฝา อีก 1 เดือนต่อมาเดินไกล 2 ป้ายรถเมล์หัวเข่าไม่บวม ใช้มือใช้เท้ายันพื้นขยับตัวยกก้นลุกขึ้นยืนได้ง่ายขึ้น ถึงจะนั่งรถนาน 2-3 ช.ม.ก็ไม่เป็นไร


คุณประดิษฐ์ บุญเกิด มีปัญหาข้อเข่าเสื่อมมานาน 5 ปี เดินลงบันไดจะลำบาก เพราะน้ำหนักตัวลงกระแทกหัวเข่าทำให้รู้สึกเสียว เวลาใส่กางเกงจะนั่งสวมบนขอบเตียง หรือนั่งบนขั้นบันได เพราะยกขาสูงไม่ได้ คุกเข่ากราบพระไม่ได้ เวลานั่งอยู่กับที่นานๆขาจะตึง และรู้สึกเหมือนไม่มีแรง

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล เห็นผลใน 1 เดือน ไม่ปวดเลย พอย่างเข้าเดือนที่ 3 ขึ้นลงบันไดสะดวกขึ้น ยืนใส่กางเกงได้ หลังจากนั่งนานๆเพียงลุกขึ้นยืนก็ออกตัวเดินตรงได้ไม่เอียง เมื่อก่อนถ้าเดินตกหลุมที่พื้นไม่เท่ากันจะรู้สึกเสียวมากจนต้องหยุดนั่งพัก แต่ตอนนี้สามารถเดินต่อไปได้


คุณวิภา เกสระ มีปัญหาข้อเข่าเสื่อมทั้ง 2 ข้าง 3-4 ปี ปวดลึกข้างในหัวเข่าซ้าย มีอาการปวดบวม และร้อนผ่าวๆ และที่ใต้ข้อพับบวมเป็นถุงน้ำขนาดเท่าไข่เป็ด เคยเจาะออก 2 ครั้งแต่ยังคงกลับมาบวมอีก ก้าวขึ้น ลงรถเข่างอลำบาก รู้สึกปวดตึงและนั่งพับเพียบไม่ได้ ต้องมีคนช่องดึง หรือหาหลักยึดเวลาลุกขึ้นจากพื้น ขยับแข้งขยับขามีเสียงกระดูกดังกึกกัก

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  2 สัปดาห์ รู้สึกข้อเข่าดีขึ้น ปวด และบวมน้อยลงครบ 2 เดือน ข้อเข่าดีไม่กลับมาปวดเป็นเวลา 1 ปีครึ่งค่ะคุณเยาวภา มีปัญหาข้อเข่าเสื่อม 5 ปี เข่าข้างขวามีอาการบวมขึ้นมาโตและใหญ่มากเดินไม่ได้ ต้องนั่งรถเข็นล้อเลื่อนไปหยิบ เวลาเดินขึ้นบันไดต้องจับราวค่อยๆเดินขึ้นเดินลง เวลานั่งรถนานๆรู้สึกเหมือนหัวเข่าติด โดยต้องเอามือกุมหัวเข่าขณะก้าวลงจากรถ นั่งลงกับพื้นไม่ได้


หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล อยู่ 7 วัน รู้สึกดีขึ้นหลังจากนั้นเดินไปไหนมาไหนไม่เจ็บ ขึ้นลงบันไดไม่มีปัญหาในการก้าวเท้า เหมือนไม่เคยปวดเข่ามาก่อน

คุณรณชัย อิ่มคง มีปัญหาข้อเข่าเสื่อม ปวดทั้ง 2 ข้างมา 2 ปี ถ้าเดินพื้นที่ขรุขระเป็นหลุมเป็นบ่อ หรือพื้นเอียงจะรู้สึกเสียวในหัวเข่า ตอนขึ้น-ลงบันไดก็รู้สึกเสียวเช่นกัน

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล พอได้ 15 วันเดินขึ้นบันไดแล้วไม่เสียว ข้อเท้าไม่บวม ตาตุ่มไม่เสียว หลับสบายดี แถมภรรยายังบอกว่าผมนอนไม่กรนแล้วครับ


คุณอุดมพร ไชยรา มีปัญหาข้อเข่าเสื่อม เจ็บหัวเข่า งอเข่าไม่ได้ นั่งยองๆไม่ได้ เคยเป็นมากถึงกับไปไหนมาไหนไม่ได้แรมเดือน

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ก็พบว่า เดินขึ้น-ลงบันได เดินช็อปปิ้งได้ จะกำมือ-คลายมือไม่ปวดไม่เจ็บ ใช้มือขวาทานข้าวแปรงฟันได้เหมือนเดิมและนอนหงาย นอนตะแคงได้ปกติค่ะคุณพนัชกร สัตยมาศ มีปัญหาข้อเข่าเสื่อม เจ็บหัวเข่าทั้ง 2 ข้าง มีเสียงหัวเข่าดังกรอบแกรบบ่อยๆ ถ้าเดินมากๆรู้สึกขัด ต้องขึ้นบันไดรู้สึกเจ็บต้องใช้มือยึดจับบันไดเพื่อเหนี่ยวตัวขึ้น เดินลงบันไดก็รู้สึกเจ็บต้องใช้มือยันราวบันไดเพื่อพยุงตัวลง

หลังจากรู้จักงานวิจัย APCO BIM100
เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลนอยู่ 1 สัปดาห์ เวลาเดินรู้สึกขาเบาลงไม่หนักเหมือนแต่ก่อน ข้อเข่ารู้สึกขัดน้อยลง ขึ้นลงบันไดสะดวกขึ้น ครบ 2 เดือนกลับมายืนใส่กางเกง วิ่งขึ้นลงบันได วันละ 3-4 เที่ยวยังสบายค่ะ