BIM100 สะเก็ดเงิน

สะเก็ดเงิน

🔴ทรมานกับอาการ เป็นมานานไม่ยอมหาย
✅ ดีขึ้นได้ ด้วยงานวิจัยภูมิสมดุล BIM100 ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล อีกทั้งสาร GM-1 ในมังคุดยังสามารถลดต้านการอักเสบได้ดีกว่าแอสไพรินถึง 3 เท่า จึงช่วยให้สะเก็ดเงินลดลงได้ เพียงแค่ดูแลได้ตรงจุด 

สาเหตุของสะเก็ดเงินเกิดจากเม็ดเลือดขาวทำงานผิดปกติ  โดยจะหลั่งสารเม็ดเลือดขาวบางตัวใต้ผิวหนังมากเกินไปจนเซลล์ผิวหนังแบ่งตัวรวดเร็วขึ้น การปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุลจึงวิธีดูแลโรคที่ต้นเหตุได้อย่างตรงจุด เพราะภูมิคุ้มกันที่ดี >>> ไม่มีโรค

🔥รีวิวผู้ใช้งานวิจัยภูมิสมดุล BIM100
คุณมาโนช นิโรจน์ มีปัญหาสะเก็ดเงิน ผิวนูนหนาขึ้นมา มีขนาด 2-3 ซ.ม. เกาแล้วมีสะเก็ดร่วงลงมาคล้ายรังแคเยอะมาก รู้สึกคัน และมีตุ่มเล็กๆแดงๆหลายตุ่มที่ขาทั้ง 2 ข้าง 

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุลอยู่  1 เดือนผื่นสะเก็ดเงินที่หลังเกลี้ยงเลย พอเดือนที่ 2 ผิวเรียบหมด อาการดีขึ้นถึง 95% ทุกวันนี้ผ่านมา 1 ปีก็ไม่มีผื่นสะเก็ดเงินขึ้นแล้วครับ  เหลือแต่เพียงขาตรงหน้าแข้ง และรอยดำๆอยู่บ้างเท่านั้นครับ"


คุณสรวิศ สว่างโลก ผู้มีปัญหาสะเก็ดเงิน ผื่นขึ้นที่แขน และหน้าแข้งเป็นแผ่นใหญ่ รู้สึกคัน พอไปเรียนที่มาเลเซีย ทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปบ่อยกว่าอยู่เมืองไทย ผื่นจึงเป็นมากขึ้น คัน ยิ่งเกายิ่งมันจนเป็นแผล

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล พบว่าผื่นไม่ขึ้น จึงชะล่าใจไม่ดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับต่อมาทานขนมปังบ่อยขึ้น ผื่นจึงกลับมากำเริบใหม่  ผมเลยต้องกลับมาภูมิคุ้มกันที่สมดุล พร้อมๆกับดูแลเรื่องอาหาร ตอนนี้ผื่นยุบลง ที่ขาไม่มีอีกแล้วเหลือแต่รอยที่แขน


คุณคุณยูโซ๊ะ  แลเม๊าะ ก่อนเจอ เป็นสะเก็ดเงินที่ศีรษะมา 5 ปี เป็นตุ่มๆ รู้สึกคัน เกาจนเลือดออก

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล 3 เดือนพบว่า ผื่นโรคสะเก็ดเงินสงบลง ไม่คัน 


คุณอับดุลรอแม แวสุหลง เป็นสะเก็ดเงินมา 22 ปี มีความเครียดเรื่องโรคสะเก็ดเงินสะสมเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะรักษายังไงก็ไม่หาย

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ก็เริ่มรับประทานทั้งน้ำมังคุด และแคปซูลร่วมกันได้ 2 วัน แผลก็เริ่มแห้ง อาการบวมก็ยุบลง และหลังจากทานไปได้เพียง 1 สัปดาห์ แผลก็แห้ง น้ำเหลืองที่เคยไหลก็หยุดสนิท


คุณสุนันทา สิทธิบุรี  ก่อนเจอ มีปัญหาสะเก็ดเงินและแพ้อาหารทะเล พอทานเข้าไปจะรู้สึกคัน มีผื่นแดงๆเป็นเม็ดขึ้นตามแขนทั้ง 2 ข้าง และศีรษะ ไปพบแพทย์จึงรู้ว่าเป็นสะเก็ดเงินระยะแรก

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล  ก็เริ่มควบคู่ไปกับยาแพทย์ แรกๆก็ยังไม่เชื่อ แต่ผื่นโรคสะเก็ดเงินเงินกลับเริ่มยุบลง ต่อมาจึงตั้งใจดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล อย่างจริงจัง พบว่าผื่นเดิมยุบลงแห้งลง เหลือเพียงรอยจางๆ และผื่นใหม่แทบไม่ขึ้นเลย


คุณจงลักษณ์ รัตนวงศ์จันทร์ เป็นสะเก็ดเงินเงินมา 15 ปี อาการเริ่มแรกเกิดขึ้นที่ท้ายทอย และลามไปตามตัว ตามร่างกาย ผิวมีลักษณะเป็นเกร็ดขาวๆ เดินไม่ได้ ลุกขึ้นไม่ได้ ทำงานไม่ได้ หมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคสะเก็ดเงินเงิน

หลังจากรู้จักงานวิจัย BIM100 เริ่มดูแลภูมิคุ้มกันที่สมดุล ผิวเรียบขึ้น สามารถเข้าสังคมได้ ความมั่นใจกลับมามากขึ้น ทำให้กลับมาทำงานได้ตามปกติ